x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ngọc Trinh “tơi tả” khi quay Chị Chị Em Em 2 của Vũ Ngọc Đãng

Châu Chấu 14:35 - 29/07/2022

Nối tiếp thành công của Chị Chị Em Em 1, Chị Chị Em Em 2 đã chính thức được bấm máy. Tuy phim chỉ vừa khởi quay, đang trong quá trình ghi hình nhưng với ê-kíp chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên chất lượng, Châu Chấu tin rằng đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm nghệ thuật hứa hẹn nhiều điều thú vị. Mình đã “thu thập” được một vài hình ảnh hậu trường từ bộ phim, vì chị đẹp Ngọc Trinh chỉ chia sẻ trên story cá nhân thôi nên nếu ai đã bỏ lỡ thì bài viết này là dành cho bạn đó!

Từ đầu tiên mô tả về loạt ảnh hậu trường có lẽ chính là “cực”. Không biết đạo diễn Vũ Ngọc Đãng làm phim này hay tới mức nào mà Ngọc Trinh “tàn tạ” thấy thương. Theo lời kể của chị, sau chuỗi ngày đi quay phim vừa qua thì da đã bị đen sạm, dị ứng, tóc rụng, mắt thâm,... Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn rất tích cực, biến khó khăn thành quyết tâm để hoàn thành tốt vai diễn.

Trong các cảnh quay được hé lộ, Châu Chấu còn thấy có cảnh chị bị hất nước trực tiếp vào mặt. Cảnh quay này ấn tượng nhất bởi Châu Chấu nghĩ nếu chỉ cần lỗi ở bất kỳ chi tiết nhỏ nào, diễn viên cũng sẽ phải quay lại và chịu cảnh chèm nhẹp vài lần.

Từ một người đẹp không tì vết mà giờ lại vất vả thế này thì thật sự Châu Chấu rất nể “Nữ hoàng nội y” vì sự hy sinh cho nghệ thuật. Tinh thần làm nghề của Ngọc Trinh trong phim không còn cần phải bàn cãi, bởi chính Minh Hằng với vai trò bạn diễn cũng từng dành hết lời khen ngợi.

Thêm tin sốt dẻo khác nữa là lần này Thúy Kiều - trợ lý được Ngọc Trinh yêu thương, ưu ái cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim. Không rõ cô nhận vai gì nhưng có lẽ đây cũng là một cơ hội “tiến thân” cho riêng Thúy Kiều và sẽ là mang lại một làn gió mới với khán giả. 

Sau 10 ngày nữa, Chị Chị Em Em 2 sẽ chính thức hoàn thành phần ghi hình. Châu Chấu hy vọng rằng với những nỗ lực này thì dự án, đặc biệt là vai diễn của Ngọc Trinh sẽ được khán giả đón nhận thật nhiệt tình.

* Bài viết của Châu Chấu chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích Ngọc Trinh thì hãy theo dõi Dienanh.net để cùng tám với mình nhé! , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chị Chị Em Em 2? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nghe nói sau bao trì hoãn, cuối cùng Xứng Danh Tài Nữ 4 sắp khởi quay

Nam Phong

Nam Phong

Nếu như cả Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường cùng trở lại trong Xứng Danh Tài Nữ 4 thì mình nghĩ bộ phim đã nắm được một nửa thành công rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca chinh phục Khải nhờ cô em gái của anh

Sun

Sun

Dù đã tận dụng mọi cơ hội để lấy lòng Khải, Sơn Ca vẫn chỉ nhận được sự lạnh lùng từ anh. Thế mà chỉ cần Sơn Ca làm cho Vân cười thì mọi thứ đã thay đổi ngay.

Thương Lan Quyết: Nguyên tác gánh còng lưng vì nam đơ, nữ điệu quá lố

An Lee

An Lee

Rất ít phim nào mà như Thương Lan Quyết vì khán giả xem phim nhờ nội dung, kỹ xảo chứ không phải vì nam nữ chính.

Một Hoàng Huyền và Quỳnh Kool rất mới mẻ trong Ga-ra Hạnh Phúc

Andromeda

Andromeda

Quỳnh Kool và Hoàng Huyền đều có những vai diễn trái ngược hoàn toàn với hình tượng trước đó. Vậy hãy cùng tôi xem trong Ga-ra Hạnh Phúc họ đã thay đổi ra sao.

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.