x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Người yêu mới của "Đàm tổng" Linh Ngọc Đàm: Vừa đẹp trai lại tri thức

Titi 14:44 - 18/11/2021

Được biết đến như là một trong những nữ streamer hot nhất cộng đồng game thủ Việt, Linh Ngọc Đàm còn được các fan gọi bằng biệt danh “Đàm tổng”. 

Thời gian mới đây, danh tính người yêu mới của Linh Ngọc Đàm bất ngờ được công khai qua một clip trên tiktok sau một thời gian giấu mặt. Anh chàng đó là ai mà lại có thể làm cộng đồng mạng xôn xao đến như vậy? Hãy xem video trên để có thể biết rõ hơn về điều này nhé!

Mối tính giữa “Đàm tổng” và “tổng tài” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn với Linh Ngọc Đàm, có lẽ hiện tại cô nàng đang “hạnh phúc tràn trề” bên tình yêu mới vì được người yêu cưng chiều đến thế cơ mà. Thật là khiến người khác phải ngưỡng mộ!

Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Bạn có biết điều gì về người mới của Linh Ngọc Đàm không? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.