x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những câu chuyện cảm động trên hành trình "vượt cạn" của mỹ nhân Việt

Titi 07:07 - 13/11/2021

Con cái chính là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Mình được nghe nói rằng, cơ thể con người chịu đựng tối đa được 45 đơn vị đau. Tuy nhiên, để một đứa trẻ được ra đời, người mẹ phải chịu đựng đến 57 đơn vị đau, tương đương với việc gãy 20 cái xương sườn một lúc vậy á!

Dù ở bất cứ thời nào đi nữa, phụ nữ vẫn luôn là người “người hùng” mạnh mẽ và đã hi sinh bản thân rất nhiều trong hành trình sinh nở. Hãy cùng mình xem video phía trên để có thể nghe, và cảm nhận những nỗi chật vật, nỗi khổ sở của các bà mẹ, đặc biệt là mẹ bỉm trong Vbiz khi chuyển dạ nhé!

Ngày xưa sinh chúng mình ra, mẹ chúng mình cũng khổ sở như vậy á mọi người! Vì vậy hãy luôn thương yêu người đã chịu mọi đau đớn để chúng mình có thể có mặt trên đời nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.