x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những câu chuyện cảm động trên hành trình "vượt cạn" của mỹ nhân Việt

Titi 07:07 - 13/11/2021

Con cái chính là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Mình được nghe nói rằng, cơ thể con người chịu đựng tối đa được 45 đơn vị đau. Tuy nhiên, để một đứa trẻ được ra đời, người mẹ phải chịu đựng đến 57 đơn vị đau, tương đương với việc gãy 20 cái xương sườn một lúc vậy á!

Dù ở bất cứ thời nào đi nữa, phụ nữ vẫn luôn là người “người hùng” mạnh mẽ và đã hi sinh bản thân rất nhiều trong hành trình sinh nở. Hãy cùng mình xem video phía trên để có thể nghe, và cảm nhận những nỗi chật vật, nỗi khổ sở của các bà mẹ, đặc biệt là mẹ bỉm trong Vbiz khi chuyển dạ nhé!

Ngày xưa sinh chúng mình ra, mẹ chúng mình cũng khổ sở như vậy á mọi người! Vì vậy hãy luôn thương yêu người đã chịu mọi đau đớn để chúng mình có thể có mặt trên đời nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.