x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm và dàn mỹ nhân Việt qua camera thường

Titi 18:47 - 09/09/2021

Với những hình ảnh trên báo mạng xinh lung linh, muốn biết vóc dáng thực sự của các mỹ nhân Việt chỉ cần nhìn qua loạt ảnh chụp lén. Thiều Bảo Trâm, Chi Pu và Nhã Phương đều khiến fan thất vọng trước loạt ảnh bị chụp lén, cắt từ clip với nhan sắc không lung linh và vóc dáng không như trên ảnh. Chi tiết như thế nào bạn hãy xem ở video trên nha!

Bên cạnh đó vẫn có những mỹ nhân đẹp “bất chấp camera thường” như ngọc nữ màn ảnh Tăng Thanh Hà. Dù đã U40 nhưng nhan sắc vẫn luôn mặn mà sắc sảo khiến bao người ngưỡng mộ. Đều là những mỹ nhân “sắc nước hương trời” nhưng không phải ai cũng có thể khiến người xem trầm trồ vì vóc dáng thật phải không nào! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.