x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm và dàn mỹ nhân Việt qua camera thường

Titi 18:47 - 09/09/2021

Với những hình ảnh trên báo mạng xinh lung linh, muốn biết vóc dáng thực sự của các mỹ nhân Việt chỉ cần nhìn qua loạt ảnh chụp lén. Thiều Bảo Trâm, Chi Pu và Nhã Phương đều khiến fan thất vọng trước loạt ảnh bị chụp lén, cắt từ clip với nhan sắc không lung linh và vóc dáng không như trên ảnh. Chi tiết như thế nào bạn hãy xem ở video trên nha!

Bên cạnh đó vẫn có những mỹ nhân đẹp “bất chấp camera thường” như ngọc nữ màn ảnh Tăng Thanh Hà. Dù đã U40 nhưng nhan sắc vẫn luôn mặn mà sắc sảo khiến bao người ngưỡng mộ. Đều là những mỹ nhân “sắc nước hương trời” nhưng không phải ai cũng có thể khiến người xem trầm trồ vì vóc dáng thật phải không nào! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Trương Di

Trương Di

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Trương Di

Trương Di

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Tian Yi

Tian Yi

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Tian Yi

Tian Yi

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.