x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Nhan sắc trong veo của Bích Ngọc: Diệp của Hương Vị Tình Thân phần 2

Bé Ba khó tính 15:15 - 24/07/2021

Nhân một ngày không chiếu phim Hương Vị Tình Thân để Bé Ba xả hơi thì Bé Ba không chịu nghỉ ngơi, cứ đi dạo quanh một vòng để có tin gì mới không, ai ngờ… có thiệt. Trên các trang cá nhân và hội nhóm xuất hiện tin đồn chưa xác nhận về việc Hương Vị Tình Thân phần 2 (bắt đầu từ tập 72) sẽ thay vai của Diệp bằng một nữ diễn viên khác.

Diệp (Ánh Tuyết) và bà Bích (Tú Oanh)

 Hiện tại, nhân vật Diệp do Ánh Tuyết đóng, nhưng sắp tới sẽ đổi bằng Bích Ngọc. Ơ, Bé Ba có tí hoang mang style dữ lắm, vì thực ra Ánh Tuyết ngoài đời xinh khủng khiếp, nên nếu muốn cho Diệp thành tiên nữ giáng trần thì cũng okla cơ mà, sao lại thay diễn viên chi cho mất công nhỉ? Chắc có ẩn tình gì phía sau nên thôi Bé Ba đợi tin nội bộ.

 >>xem thêm: Ánh Tuyết - “Diệp” Hương Vị Tình Thân lột xác: Dũng ơi, mê chưa anh?

Trở lại với Bích Ngọc thì cô bé này quen mặt lắm à nha. Đầu tiên phải kể đến đợt Bé Ba coi phim Thạch Thảo có Tùng Maru đóng, thì Bích Ngọc là nữ chính nè. Xinh đáo để, giọng ngọt lịm mà lại còn trông hiền lành dễ thương. Mặc dù phim Thạch Thảo không hot lắm nhưng ấn tượng của nữ chính để lại cho Bé Ba là khá ổn.

 Sau đó thì Bé Ba bắt đầu thấy Bích Ngọc đóng nhiều phim truyền hình của VTV như Tình Yêu Và Tham Vọng, Đi Qua Mùa Hạ và hot nhất phải kể tới Nhà Trọ Balanha. Ngọc sinh năm 1997, tuổi đời tuổi nghề đều còn rất trẻ nhưng khi diễn vai bà mẹ đơn thân trong phim Nhà Trọ Balanha lại xuất sắc thuyết phục mấy người khó tính như Bé Ba.

Đóng hay nhưng Bé Ba có biết Bích Ngọc không phải dân học trường diễn xuất, mà lại là mọt sách của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ui bởi người ta có câu trai Kiến Trúc, gái Ngoại Thương, hỏi sao Bích Ngọc không vừa xinh lại vừa giỏi chứ lị? Phim Thạch Thảo là phim đầu tay, đi cast chơi chơi ai ngờ lại đậu, bén duyên màn ảnh luôn rồi mới đi trau dồi kỹ năng và đóng thêm phim truyền hình. 

 Bé Ba quẹo lại phim Hương Vị Tình Thân nha. Trong mấy tập gần đây thì Diệp với Dũng (Sỹ Hưng) đúng là oan gia ngõ hẹp do biên kịch ban cho. Thì cũng là kiểu cô gái sống ảo gặp anh chàng thực dụng, nên sau khi “ảnh trên mạng không giống ngoài đời” lúc thấy Diệp làm cho Dũng bỏ chạy.

 Nhung cuộc đời luôn có duyên, hoặc do đạo diễn sắp đặt. Dũng là em trai Thy (Thu Quỳnh), con cưng của bà Sa (Thu Hạnh), trong khi Diệp là em gái Nam (Phương Oanh) và con cưng của bà Bích (Tú Oanh). Thy thì suốt ngày kèn cựa với Nam, mà Nam cũng có vừa gì, ỷ là nữ chính nên không ngại đốp chat lại Thy. Trong khi đó bà Bích bà Sa đúng thật hai oan gia ghét nhau, luôn tìm cách để chơi khăm đối phương.

Diệp là em gái Nam.
Dũng là em trai Thy.

 Dũng chê Diệp kém xinh nên thành ra cứ hay trêu chọc, làm cho Nam mấy lần “động tay động chân” cho Dũng một bài học. Có điều ở phần 2 của phim Hương Vị Tình Thân, nếu quả thật diễn viên Bích Ngọc thay vai Diệp của Ánh Tuyết và xinh thế này, không hoá trang làm xấu đi thì… Chậc, Bé Ba nghĩ là Dũng sẽ đổ gục mà không cần ai cưa cẩm.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Sa có mối quan hệ bí ẩn với ông Sinh thời trẻ

 Nhìn Dũng là Bé Ba biết chắc chắn sẽ mê nhan sắc này của Bích Ngọc rồi. Nhưng mà, làm sao Diệp đẹp ra đây ta? Có người là do giảm cân, thay đổi cách ăn diện tóc tai là xinh ra. Có bạn đồn thổi là đi tút tát một chút, nhưng không biết lấy tiền ở đâu ra.

>>xem thêm: Thu Quỳnh từng thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 13 năm

 Cơ mà thôi thì đẹp bằng cách nào không quan trọng với Bé Ba, Bé Ba chỉ muốn Diệp bỏ nhỏ bí quyết cho Nam, ít nhất đổi cái style ăn mặc chán đời của hiện tại đi để anh Long cũng mờ ê mê nha. 

Nam ơi học theo style Diệp ngay đi

 Thấy vụ Diệp thay đổi vai và đẹp hẳn ra thế này mà Bé Ba muốn xem phim ngay ghê. Có ai quen đoàn phim để Bé Ba xin xem sớm một xíu được hông? 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chúc Tự Đan: Xinh đẹp, diễn ổn nhưng không được nâng đỡ

27/09/2021

Sắp bước sang tuổi 30 rồi nhưng dường như Chúc Tự Đan vẫn chưa tìm được một hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

5 sao nam Hàn Quốc có màn "lật kèo" nhan sắc đỉnh nhất

27/09/2021

Hồi xưa, Knet chê Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin... bao nhiêu, thì giờ tôi thấy họ hối tiếc bấy nhiêu.

3 vai chính nổi bật trên phim Hàn hiện nay đều là "trúa hề" thực thụ

27/09/2021

Nhiều khi tôi quên mất nghề nghiệp chính của Honey Lee hay Kim Seon Ho là diễn viên luôn mà cứ nghĩ họ là danh hài của Hàn Quốc cơ đấy.

Khánh Thy (Hương Vị Tình Thân): Vai diễn khó, đạo diễn đau đầu casting

27/09/2021

Dù Nam mới là vai chính của Hương Vị Tình Thân, nhưng Khánh Thy mới là nhân vật khiến đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mất thời gian và đau đầu khi casting.

Lưu Đức Hoa mừng thọ 60, vẫn là "đỉnh lưu" của Hoa ngữ

27/09/2021

Năm nay, Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, nhưng nhìn vào vào sự nhiệt huyết của nam diễn viên, mình tin rằng, anh vẫn còn đứng ở vị trí "đỉnh lưu" thêm nhiều năm nữa.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Trương Tân Thành

27/09/2021

Nhìn sơ qua thì Trương Tân Thành cũng có nhiều phim tiêu biểu lắm đấy, như Xin Chào Ngày Xưa Ấy hay Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chẳng hạn.