x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa có mối quan hệ bí ẩn với ông Sinh thời trẻ

Bé Ba khó tính 23:16 - 23/07/2021

Hello Bé Ba đã trở lại và mang nhiều drama mới nhất từ phim Hương Vị Tình Thân đây. Bây giờ biên kịch giảm bớt ức chế, thay vào đó là sự rối rắm trong các mối quan hệ khiến Bé Ba bị sang chấn luôn á. 

Trong tập 69, bà Bích van xin Long giúp đỡ không được thì quay sang muốn bán nhà để lấy tiền bồi thường cho mẹ con Khánh Thy. Khi Nam ngăn cản, bà cho rằng cô xấu bụng, muốn giữ lấy ngôi nhà để chờ bố ruột trở về tìm. Bé Ba thấy đúng là bà Bích chả có gì để thương xót, bản thân mình xấu tính mà toàn đổ cho người khác. Chỉ đến khi Nam nói, căn nhà giữ lại là vì bố Tuần, bà mới im miệng.  

 Tội Nam, cô lại đi lang thang ngoài đường chứ chẳng muốn ở trong nhà nhìn mặt bà Bích. Run rủi thế nào cô lại gặp bố Tuấn - người đã mất. Cô ôm lấy bố gào khóc, trút mọi nỗi niềm tâm sự, kể cả mong muốn được gặp lại bố ruột. 

>>Xem thêm: Những hình ảnh chưa được hé lộ của Hương Vị Tình Thân

 Ôi, biên kịch biết lắt léo ghê, khi mà Bé Ba tưởng Nam ra mộ ngồi khóc thì hoá ra trong một phút hoa mắt, cô ôm ông Sinh mà khóc để rồi khi giật mình nhận ra thì… hú hồn. Cũng khổ thân ông Sinh, chả thể nói mình là bố ruột của con bé nên đành đau lòng nhìn vậy.

 Đó chưa là tất cả đâu nhé, Bé Ba thấy có vẻ như biên kịch muốn ông Sinh là spotlight cho tập 69. Hôm sau, ông Sinh lại bắt gặp bà Xuân yêu sách quát tháo Nam ở ngoài đường vì nghi ngờ câu chuyện cô cứu Long ngày trước khiến ông phẫn nộ, đi đến nói chuyện lý lẽ với bà Xuân. Khi trở về, bà Xuân còn gặp bà Sa để kể về người đàn ông kỳ lạ này.

 Ngay khi bà Xuân cho bà Sa xem hình ông Nam, Bé Ba thấy sắc mặt mẹ của Khánh Thy trở nên tím tái, dù cho bà xạo với bà Xuân là… rối loạn tiền đình. Hoá ra bà Sa biết ông Sinh thời còn trẻ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nghi ngờ việc Nam cứu Long là giả

 Mối quan hệ của 2 người chưa rõ là gì, nhưng rất có thể người yêu cũ của bà Sa là bạn chí cốt với ông Sinh. Lý do để ông Sinh phải đi xa một thời gian, để Nam ở lại, Bé Ba nghĩ bà Sa cũng đang lờ mờ đoán được. 

 Và như vậy, bà Sa biết rõ mối quan hệ của ông Sinh với Nam rồi. Không biết bà ấy sẽ làm trò gì, hay liệu sẽ biết sợ, hoặc vì tình xưa nghĩa cũ mà thay đổi thái độ với Nam? Nhưng Bé Ba đoán nhé, Thy là con riêng của chồng bà Sa, còn Dũng là con của bà Sa và gã người yêu cũ. Gã đó chính là người bạn của ông Sinh nên bà Sa bây giờ rất sợ bị khui lại chuyện xưa. 

 Cũng vì cái kết mở của tập 69 phim Hương Vị Tình Thân mà Bé Ba rất muốn xem ngay tập 70 để biết sự tình thế nào. Tò mò quá đi thôi. Có khi nào quay qua quay lại, bà Sa là… mẹ ruột của Nam không ta? Twist xỉu luôn.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.