x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa có mối quan hệ bí ẩn với ông Sinh thời trẻ

Bé Ba khó tính 23:16 - 23/07/2021

Hello Bé Ba đã trở lại và mang nhiều drama mới nhất từ phim Hương Vị Tình Thân đây. Bây giờ biên kịch giảm bớt ức chế, thay vào đó là sự rối rắm trong các mối quan hệ khiến Bé Ba bị sang chấn luôn á. 

Trong tập 69, bà Bích van xin Long giúp đỡ không được thì quay sang muốn bán nhà để lấy tiền bồi thường cho mẹ con Khánh Thy. Khi Nam ngăn cản, bà cho rằng cô xấu bụng, muốn giữ lấy ngôi nhà để chờ bố ruột trở về tìm. Bé Ba thấy đúng là bà Bích chả có gì để thương xót, bản thân mình xấu tính mà toàn đổ cho người khác. Chỉ đến khi Nam nói, căn nhà giữ lại là vì bố Tuần, bà mới im miệng.  

 Tội Nam, cô lại đi lang thang ngoài đường chứ chẳng muốn ở trong nhà nhìn mặt bà Bích. Run rủi thế nào cô lại gặp bố Tuấn - người đã mất. Cô ôm lấy bố gào khóc, trút mọi nỗi niềm tâm sự, kể cả mong muốn được gặp lại bố ruột. 

>>Xem thêm: Những hình ảnh chưa được hé lộ của Hương Vị Tình Thân

 Ôi, biên kịch biết lắt léo ghê, khi mà Bé Ba tưởng Nam ra mộ ngồi khóc thì hoá ra trong một phút hoa mắt, cô ôm ông Sinh mà khóc để rồi khi giật mình nhận ra thì… hú hồn. Cũng khổ thân ông Sinh, chả thể nói mình là bố ruột của con bé nên đành đau lòng nhìn vậy.

 Đó chưa là tất cả đâu nhé, Bé Ba thấy có vẻ như biên kịch muốn ông Sinh là spotlight cho tập 69. Hôm sau, ông Sinh lại bắt gặp bà Xuân yêu sách quát tháo Nam ở ngoài đường vì nghi ngờ câu chuyện cô cứu Long ngày trước khiến ông phẫn nộ, đi đến nói chuyện lý lẽ với bà Xuân. Khi trở về, bà Xuân còn gặp bà Sa để kể về người đàn ông kỳ lạ này.

 Ngay khi bà Xuân cho bà Sa xem hình ông Nam, Bé Ba thấy sắc mặt mẹ của Khánh Thy trở nên tím tái, dù cho bà xạo với bà Xuân là… rối loạn tiền đình. Hoá ra bà Sa biết ông Sinh thời còn trẻ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nghi ngờ việc Nam cứu Long là giả

 Mối quan hệ của 2 người chưa rõ là gì, nhưng rất có thể người yêu cũ của bà Sa là bạn chí cốt với ông Sinh. Lý do để ông Sinh phải đi xa một thời gian, để Nam ở lại, Bé Ba nghĩ bà Sa cũng đang lờ mờ đoán được. 

 Và như vậy, bà Sa biết rõ mối quan hệ của ông Sinh với Nam rồi. Không biết bà ấy sẽ làm trò gì, hay liệu sẽ biết sợ, hoặc vì tình xưa nghĩa cũ mà thay đổi thái độ với Nam? Nhưng Bé Ba đoán nhé, Thy là con riêng của chồng bà Sa, còn Dũng là con của bà Sa và gã người yêu cũ. Gã đó chính là người bạn của ông Sinh nên bà Sa bây giờ rất sợ bị khui lại chuyện xưa. 

 Cũng vì cái kết mở của tập 69 phim Hương Vị Tình Thân mà Bé Ba rất muốn xem ngay tập 70 để biết sự tình thế nào. Tò mò quá đi thôi. Có khi nào quay qua quay lại, bà Sa là… mẹ ruột của Nam không ta? Twist xỉu luôn.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đến nhà bà Xuân “hỏi chuyện” Huy ngoại tình

19/09/2021

Chưa cần đến Thy ra tay, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra để xử đẹp “tiểu tam” giúp con gái. Xem ra lần này Thùy Dương tới số rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh lộ quá khứ gỡ lịch, Nam sợ chồng khó chịu

19/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long mời bác Sinh về công ty HF làm bảo vệ khiến Nam cảm thấy ấm lòng.

SBS - tvN và sự thành công đến từ những tác phẩm chất lượng

19/09/2021

Không chỉ riêng bản thân tôi mà có lẽ những người yêu phim Hàn cũng đã công nhận chất lượng phim vượt trội đến từ hai nhà đài SBS và tvN.

Kbiz hôm nay: Lee Young Ae "đổ đốn" ở tuổi 50; Làng Biển gay cấn hơn

19/09/2021

Tâm điểm hôm nay chính là vai diễn mới của nữ thần Lee Young Ae, tôi đảm bảo cực thú vị luôn. Ngoài ra thì cũng không thể bỏ qua mục rating của Làng Biển nhé.

Là tác phẩm "chữa cháy" cho Dư Sinh, liệu Hào Quang có thành công?

19/09/2021

Được xem là kẻ thay thế Dư Sinh nên Hào Quang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại phim lại đón nhận 2 luồng ý kiến trái chiều.

Du Sik ra rìa vì tình địch xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

19/09/2021

Tam giác tình yêu bắt đầu xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha nhưng sao Tanpopo thấy ai cũng dễ thương, cũng cưng xỉu.