x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Việt

Những Cô Vợ Hành Động: Cú lên đời điện ảnh "xu cà na" của FAPtv

Salonpas 08:45 - 04/05/2022

Tiếp nối những cú trượt dài từ việc “học đòi” làm phim điện ảnh nhưng không tới nơi tới chốn của những “nhà làm phim” gần đây. FAPtv tiếp tục là cái tên góp mặt vào danh sách làm phim điện ảnh dở tệ với Những Cô Vợ Hành Động.

>>> Xem thêm: Dự đoán Những Cô Vợ Hành Động sẽ đi vào lối mòn của Ê Ông Già, Yêu Ha!

FAPtv là một nhóm hài hoạt động trên nền tảng YouTube theo mình đánh giá là thành công và giữ được phong độ nhất trong các nhóm hài cùng thời như DAMtv hay BB&BG.

Để nói về FAP, đây là một nhóm có các thành viên khá đồng đều và độ phủ sóng của mỗi thành viên gần như là ngang bằng nhau. Đó là những cái tên như Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Ribi Sachi, Thúy Kiều,… và các thành viên khác.

FAPtv khá thành công trong những series phim ngắn của mình, với lối diễn “trần tục”, phóng khoáng nên nhóm hài mang đến những tiếng cười tự nhiên và đời thường nhất. Nhưng khi lấn sân sang điện ảnh với màu sắc này thì mình thấy bộ phim gặp nhiều sự “xu cà na” thậm chí là phản cảm.

Những Cô Vợ Hành Động là dự án điện ảnh đầu tay của FAP cho thấy tham vọng của nhóm hài này không chỉ dành cho youtube mà còn “lăm le” dòi ngó đến thị trường màn ảnh lớn. Nhưng liệu FAPtv có quá tự tin với kinh nghiệm điện ảnh non nớt của mình hay nghĩ đây là một sân chơi dễ “làm nên ăn ra” chăng? Theo mình thì câu trả lời là cả hai.

Bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của ba cặp đôi Đạt (Vinh Râu) – Hân (Phan Minh Huyền), Thái (Thái Vũ) – Vy (Mai Thúy Vy) và Tùng (Huỳnh Phương) – Thư (Phan Hoàng Kim). Vấn đề của họ chính là những câu chuyện tình cảm gia đình, rồi ngoại tình, bị phản bội,… pla các thứ.

Và đương nhiên đề tài này không mới nên không hề thu hút được mình. Đã vậy còn nhìn những hình ảnh phim “phèn một cục” nữa thì quả là ba chấm. 

Với đề tài phim quen thuộc cùng hướng khai thác nông cạn thì Những Cô Vợ Hành Động mình thấy không khác gì những sản phẩm trên youtube của FAPtv. Vậy mà dám đầu tư làm điện ảnh rồi đem chiếu cũng gan dạ lắm à nha.

Theo mình đánh giá thì FAP nên học tập nhiều hơn nữa về điện ảnh chứ nhìn Những Cô Vợ Hành Động chán thật sự, bao nhiêu cảm tình từ trước giờ mình dành cho nhóm hài nay lung lay hết rồi đó nha. Còn không thì FAP nên suy nghĩ lại việc có tiếp tục trên con đường chinh phục màn ảnh lớn nữa không nha.  

Không chỉ ở bộ phim này, gần đây cô nàng FAP Ribi xuất hiện với vai trò nữ chính trong “bom xịt” Ê Ông Già, Yêu Ha là mình có linh cảm không lành cho con đường điện ảnh của nhóm rồi.

Còn Huỳnh Phương may mắn hơn với bộ phim ăn khách hiện tại Nghề Siêu Dễ nhưng vai diễn cũng mờ nhạt không nổi bật. Màn “ăn ké” này cũng không mang lại trái ngọt đáng kể gì. 

>>> Xem thêm: Ê Ông Già, Yêu Ha: Không khác gì phim truyền hình những năm 2000

Sao tui thấy nhóm đang trên đà đi xuống quá, các sản phẩm gần đây cũng ít chỉn chu hơn nhiều. Nên tập trung chuyên môn lại cho tốt hơn nha FAP chứ đừng có “ham hố” những thứ không vừa tầm rồi vô tình sa đà cái sở trưởng luôn đó.

Nói tóm lại là FAPtv không làm mình hài lòng với Những Cô Vợ Hành Động nói riêng và tư duy về điện ảnh nói chung. Còn mọi người nghĩ sao về vấn đề này thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Bài viết được Salonpas gửi về cho DienAnh.net

Cập nhật đầy đủ thông tin về Những Cô Vợ Hành Động tại Thư Viện Phim nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.