x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nổi tiếng một thời, vì sao giờ đây Ngô Cẩn Ngôn không có phim để đóng?

Hóng hớt Cbiz 07:15 - 26/08/2021

Thành công của bộ phim Diên Hi Công Lược vào mùa hè năm 2018 đã đưa Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng thành sao với vai nữ chính Ngụy Anh Lạc. Nhưng Hóng Hớt Cbiz lại cảm thấy ngoại hình của Ngô Cẩn Ngôn thực sự chưa đủ tầm để tương xứng với hình ảnh “mỹ nhân” phim cổ trang. Thế nhưng, với cách xây dựng nhân vật là một cô gái trời không sợ, đất không sợ, dám yêu, dám hận… Ngô Cẩn Ngôn đã chinh phục người xem thành công. 

Cũng nhờ thế, Ngô Cẩn Ngôn trở lên nổi như cồn, chỉ tiếc rằng sự nổi tiếng ấy lại nhanh chóng vụt tắt. 

Ngụy Anh Lạc là một cô gái thông minh, lanh lợi, bộc trực, thẳng tính. Cô vào cung vì muốn báo thù cho tỷ tỷ, nhưng sau đó lại báo thù cho Phú Sát Hoàng Hậu. Tính cách trọng tình trọng nghĩa ấy đã làm khán giả từ yêu thích Ngụy Anh Lạc mà thành yêu mến Ngô Cẩn Ngôn. Chính sự yêu mến này đã giúp Ngô Cẩn Ngôn trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim cổ trang truyền hình. Khán giả cứ ngỡ rằng, vinh dự lớn lao này sẽ là động lực để Ngô Cẩn Ngôn không ngừng cố gắng, mang lại nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Nào ngờ, sự thực lại không hề phát triển theo hướng mà tất cả khán giả mong đợi. Khi danh tiếng tăng lên, tư nguồn cũng sẽ phong phú hơn, các hoạt động nghệ thuật cũng sẽ nhiều hơn, để rồi mọi thứ cũng dần nảy sinh.

Trong một lần tham gia hoạt động nghệ thuật, có rất nhiều người phỏng vấn Ngô Cẩn Ngôn nhưng đợi mãi không thấy cô nàng đâu. Cuối cùng, trợ lý của cô nói rằng nữ diễn viên đã thay đổi địa điểm phỏng vấn nhưng lại không thông báo với ai. Hành vi này đã khiến rất nhiều người bất bình, Ngô Cẩn Ngôn vì thế mà bị chỉ trích rằng “vừa mới có chút danh tiếng đã mắc bệnh ngôi sao”.

Theo như Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu thì mọi chuyện không dừng lại ở đó. Khi đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn đến thỏa hiệp, họ đã tỏ ra vô cùng kiêu ngạo. Người của Ngô Cẩn Ngôn không những không hề cảm thấy có lỗi, mà ngược lại còn nói những lời rất khó nghe với cánh nhà báo. Họ thể hiện như kiểu “ông chính là như vậy đấy, không ai dám làm gì ông”. Sự việc này đã gây ồn ào không ít, và hậu quả là Ngô Cẩn Ngôn đã bị CCTV phê bình đích danh.

Bảo an xếp thành vòng tròn che chắn cho “siêu sao” Ngô Cẩn Ngôn dù rằng số lượng fan không đông đến nỗi cần nhiều người bảo vệ như thế.

Chuyện mới xảy ra không lâu, sau đó lại có thông tin rằng, Ngô Cẩn Ngôn phô trương bản thân bằng cách sử dụng lượng bảo an “đông như kiến”. Theo đó, Ngô Cẩn Ngôn bố trí 6 trợ lý và 30 bảo an để đảm bảo an toàn của mình. “Lệnh Phi” của Diên Hi Công Lược bị chỉ trích rằng “không biết sửa sai, dẫn đến sai lầm nối tiếp sai lầm”.

Theo quan điểm sống của Hóng Hớt Cbiz thì mỗi sai lầm đều phải trả giá. Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn sau đó cũng nhanh chóng vụt tắt. Tuy vẫn có vài dự án tìm đến, nhưng rõ ràng, danh tiếng của cô nàng đã xuống dốc không phanh, fan hâm mộ của người đẹp cũng không còn nhiều. Bởi thế mà các diễn viên khác trong dàn sao Diên Hi Công Lược đã tìm được những dự án mới phù hợp, còn Ngô Cẩn Ngôn vẫn không có vai diễn nổi bật nào trong suốt 3 năm qua.

>>>Xem thêm: Trẻ hơn Lâm Tâm Như đến 14 tuổi, Ngô Cẩn Ngôn kém sắc trước đàn chị

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch và dàn "Ngũ tiểu sinh" TVB ngày ấy

"Ngũ tiểu sinh" của TVB giờ đều đã trở thành quý ông tuổi trung niên rồi, có người viên mãn nhưng cũng có người vẫn cô đơn.

Fan Hàn bình chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất 2022: BTS chỉ đứng thứ 3

Đây là bảng xếp hạng những ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất với nhiều bất ngờ khi loạt idol đình đám gần như “mất hút”.

“Đồng môn” đỉnh chóp Kbiz: Từ Kim Nam Joo đến Bi Rain, Kim Tae Ri

Bạn có biết có rất nhiều ngôi sao đình đám xứ Hàn từng là sinh viên trường Kyung Hee danh giá, họ là “đồng môn” với nhau đó!

Hậu trường casting dàn "báo" hoàng tử trong Dưới Bóng Trung Điện

Dàn hoàng tử trong Dưới Bóng Trung Điện đã có màn diễn xuất rất thuyết phục, chuyện họ được tuyển chọn cũng thú vị không kém đâu nhé.

Loạt sao Hàn khổ không để đâu hết vì gặp phải công ty - quản lý tồi

Là những ngôi sao nổi tiếng, bận rộn trăm bề, ấy vậy mà họ còn khổ ơi khổ, không phải vì người ngoài mà tới từ chính quản lý và công ty chủ quản của mình.

Các nữ thần đoạt Ảnh hậu Rồng Xanh năm bao nhiêu tuổi?

Rồng Xanh là một giải thưởng điện ảnh danh giá, đoạt được giải Ảnh hậu tại lễ trao giải này không hề dễ dàng chút nào.