x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nụ hôn của sao Việt trên màn ảnh: Mỗi lần nhắc lại là bỏ chạy mất dép

Titi 16:38 - 22/09/2021

Để có thể thực hiện được những thước phim với những cảnh hôn nồng cháy, khiến khán giả mãn nhãn, các sao Việt đã phải vô cùng vất vả. Có khi chỉ cần nhắc lại đã khiến chính những người thực hiện phải “ám ảnh” và chỉ muốn “bỏ chạy mất dép”. Isaac, Noo Phước Thịnh và nhiều sao Vbiz nổi tiếng cũng nằm trong danh sách này đó, cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nha!

Hôn nhau là chuyện quá đỗi bình thường với các cặp đôi yêu nhau, nhưng trong phim thì hoàn toàn trái ngược. Vì thế, để đóng được những thước phim hôn nhau “mùi mẫn”, các sao đã hi sinh nhiều lắm đó. Bạn thấy cảnh hôn nào trong video trên là xuất sắc nhất? Để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.