x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Ông trùm Marvel từng muốn dàn Avengers gốc "bay màu" trong Endgame

Bắp 15:23 - 29/10/2021

Bắp nhớ hoài đoạn cuối của Endgame, khi các Avengers đã có thể đánh bại Thanos nhưng họ phải chịu cái giá quá khủng khiếp. Cuộc chiến giành lại những Viên đá Vô cực đã khiến hai thành viên gốc của Avengers phải trả giá bằng mạng sống: Black Widow - người đã hy sinh khi lấy Viên đá Linh hồn trên Vormir, và Iron Man - người đã sử dụng những Viên đá để xóa sổ Thanos và đội quân của hắn chỉ bằng một cú búng tay và cũng mất mạng trong quá trình này. Những cảnh cuối cùng của bộ phim cho thấy những người sống sót đau buồn về sự mất mát của họ và cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình.

Nếu cái kết này của Avengers: Endgame có vẻ khiến nó trở nên đen tối, thì thật sự cái đen tối đó hẳng là gì so với những gì Marvel dự định ban đầu. Trong cuốn sách mới The Story of Marvel Studios: The Making of the Marvel Cinematic Universe (thông qua ScreenRant), anh em nhà Russo tiết lộ rằng kế hoạch ban đầu của hãng là: Các Avengers gốc sẽ tử trận toàn bộ trong trận chiến cuối cùng với Thanos.

Dưới đây là cách mà Joe Russo mô tả “về dự định ban đầu” của Kevin Feige trong cuốn sách khiến cho Bắp ngạc nhiên:

Dự định ban đầu của Kevin là theo concept của Toy Story 3 - là “tất cả bọn họ sẽ cùng nhau nhảy vào lò lửa”, nhưng hai anh em đã bác bỏ suy nghĩ này vì cho rằng không có cách nào có đủ thời gian để tưởng niệm từng người bọn họ. Và đối với người hâm mộ, thì việc bước ra khỏi rạp và chịu đựng nỗi buồn đó là một kịch bản không thể thực hiện được.”

Bắp nghĩ rằng đây là một sự phản đối đúng đắn. Marvel đã để lại cho người hâm mộ một “cú đấm kinh hoàng” khi kết thúc Avengers: Infinity War khi bộ phim đó kết thúc với chiến thắng của Thanos và một nửa vũ trụ bị xóa sổ. Lý do duy nhất khiến họ có thể thoát khỏi điều đó là mọi người đều biết có một bộ phim Avengers khác sẽ ra mắt vào một năm sau, nơi các anh hùng có lẽ sẽ đánh bại Thanos và khôi phục lại sự sống cho mọi người, thực tế là họ đã làm như vậy. Một vài sự hy sinh cao cả trên con đường này là phải điều bắt buộc và phải có ý nghĩa với câu chuyện, nhưng việc xóa sổ toàn bộ đội Avengers sẽ rất tàn bạo.

Thật may đúng không nào, nhờ việc không xóa sổ hết đội Avengers mà chúng ta có thể tiếp tục chứng kiến nhiều TV series của họ trên Disney+ đấy.

>>>Xem thêm: Midnight Mass: Khi chuyện tâm linh “không thể đùa được đâu”

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Nếu yêu thích các phim Netflix thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn luật sư độc đáo phim Hàn 2022: Không có lạ nhất chỉ có lạ hơn

Phim về ngành luật thì quá quen với fan Kdrama rồi nhưng những luật sư như trong dàn phim 2022 thì đảm bảo chưa từng gặp qua luôn nhé.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân liên tục No1; ngắm nhan sắc tân hoa hậu TVB

Sau khi Phạt Tội kết thúc lịch chiếu VIP 3 ngày, cuối cùng Thỉnh Quân cũng lấy được vị trí No1 của Vlinkage.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.1)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Dàn nam thần đổ bộ Người Vợ Tốt, có cả diễn viên trẻ đến từ miền Nam

Dù chưa chính thức lên sóng, nhưng Người Vợ Tốt đã thu hút đông đảo khán giả khi quy tụ dàn diễn viên nam điển trai, dự đoán phim sẽ có lượng lớn “fan girl”.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 22: Khải và Trung thay nhau lấy le với Sơn Ca

Trong preview tập 22 Ga-ra Hạnh Phúc, nhân viên ga-ra ô tô đã chuyến dã ngoại nhưng không may Sơn Ca bị rắn cắn, Khải đã chẳng ngại nguy hiểm xả thân cứu giúp.

Blind của Taecyeon (2PM): Khi phe công lý chưa chắc đã là người tốt

Blind là một drama là bộ phim trinh thám, hình sự ẩn chứa nhiều tình tiết khó đoán, khơi gợi sự tò mò của người xem.