x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 4: Yoon Hee bay màu, Seok Kyung là con ruột Soo Ryeon

Mandu 23:30 - 25/06/2021

Phim Penthouse 3 với sự tham gia của Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon, Eugene, Kim So Yeon đã lên sóng tập 4 với nhiều tình tiết gây bất ngờ cho người xem. Hãy cùng Mandu tìm hiểu nội dung và cảm xúc của khán giả sau khi xem một trong những tình tiết này nhé!

Tập 4 của Penthouse 3 đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng Joo Seok Kyung chính là con ruột của Shim Soo Ryeon, đứa bé song sinh cùng Min Seol Ah tại Mỹ. Oh Yoon Hee là người đã khám phá ra bí mật nhưng cô lại vụt mất cơ hội nói cho Shim Soo Ryeon biết chỉ vì bận cứu Ha Eun Byul. 

>>Xem thêm: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P1): Logan Lee là trùm cuối?

Tình tiết trong tập 4 đẩy nhanh và dồn dập vào những phút cuối cùng với màn rượt đuổi đầy căng thẳng như phim bom tấn của Joo Dan Tae và Oh Yoon Hee. Kết quả của màn so kè đua xe này chính là việc Oh Yoon Hee bị đẩy đến bờ vực núi và phải giằng co sự sống trên từng giây ngắn ngủi. 

Số phận của cô nàng và Eun Byul tạm thời là một ẩn số không được tiết lộ, phân cảnh kịch tính này chỉ dừng lại ở một tiếng thét thất thanh sau đó nhanh chóng nhịp diễn biến sang tòa Hera. Không ai biết Yoon Hee sẽ lựa chọn sống sót một mình hay ra đi cùng chiếc xe chở Eun Byul đang rơi xuống vực. 

Cùng nghía qua phần bình luận đang bùng nổ bên dưới đoạn phim nhé. 

>>Xem thêm: Top 5 phim Hàn Quốc về ngoại tình gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ

- Yoon Hee không được chết đâu, làm ơn đi nhá. Cổ xém chết 2, 3 lần từ đầu mùa tới giờ. Làm ơn cho sống trọn vẹn đến hết tập cuối dùm.

- Cho Yoon Hee sống đi, cô ấy đã đánh cược mạng sống chỉ để cứu Eun Byul đấy. Yoon Hee mà bay màu thì tôi cho phim bay luôn đấy nhé

- Tôi bực nhất là Yoon Hee có thể nói cho Soo Ryeon biết Seok Kyung là con ruột ngay khi nhận kết quả cơ mà. Nói qua điện thoại thì làm giảm lượng thông tin à. Sao cứ phải chờ gặp mặt mới nói để rồi phải gặp cảnh này vậy. 

- Biên kịch đang chơi đùa với trái tim tôi, hãy cho nó được giải thoát

- Gửi chị Yoon Hee thân mến, chị là Hulk à, làm sao với sức lực đó có thể đẩy chiếc xe đang lao xuống vực chứ. Cứ bỏ nó đi mà

 

>>Xem thêm: Mine: Đối thủ xứng tầm của Penthouse hay chỉ là anh em sinh đôi?

- Yoon Hee cứu người từng xém cho con mình bay màu đấy, Cheon Seo Jin sáng mắt ra chưa, đối xử với Yoon Hee tốt vào. 

- Điều khiến tôi nổi da gà là Joo Dan Tae giữ người không phải con ruột suốt mười mấy năm chỉ để lợi dụng nó trả thù. Ôi sao có thể viết ra cái nhân vật ác từ trong trứng nước vậy. 

- Biên kịch Kim, cô nên dừng tay lại rồi, đừng có viết loạn xạ những ý tưởng điên rồ trong đầu nữa làm ơn

- Đỉnh ghê, một bộ phim mà từ đầu đến cuối phe ác đều thắng. Tôi dẹp nghỉ cho khỏe đây

Không chỉ riêng các khán giả khi xem đến phân cảnh lấp lửng này đã tỏ ra vô cùng bức bối và khó chịu đâu, cả Mandu cũng muốn cho bộ phim bay màu luôn vì tức. Quả nhiên biên kịch Kim Soon Ok rất biết “trêu đùa” cảm xúc của người xem mà. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.