x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 4: Yoon Hee bay màu, Seok Kyung là con ruột Soo Ryeon

Mandu 23:30 - 25/06/2021

Phim Penthouse 3 với sự tham gia của Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon, Eugene, Kim So Yeon đã lên sóng tập 4 với nhiều tình tiết gây bất ngờ cho người xem. Hãy cùng Mandu tìm hiểu nội dung và cảm xúc của khán giả sau khi xem một trong những tình tiết này nhé!

Tập 4 của Penthouse 3 đã tiết lộ thông tin gây sốc rằng Joo Seok Kyung chính là con ruột của Shim Soo Ryeon, đứa bé song sinh cùng Min Seol Ah tại Mỹ. Oh Yoon Hee là người đã khám phá ra bí mật nhưng cô lại vụt mất cơ hội nói cho Shim Soo Ryeon biết chỉ vì bận cứu Ha Eun Byul. 

>>Xem thêm: 10 giả thuyết trong Penthouse 3 (P1): Logan Lee là trùm cuối?

Tình tiết trong tập 4 đẩy nhanh và dồn dập vào những phút cuối cùng với màn rượt đuổi đầy căng thẳng như phim bom tấn của Joo Dan Tae và Oh Yoon Hee. Kết quả của màn so kè đua xe này chính là việc Oh Yoon Hee bị đẩy đến bờ vực núi và phải giằng co sự sống trên từng giây ngắn ngủi. 

Số phận của cô nàng và Eun Byul tạm thời là một ẩn số không được tiết lộ, phân cảnh kịch tính này chỉ dừng lại ở một tiếng thét thất thanh sau đó nhanh chóng nhịp diễn biến sang tòa Hera. Không ai biết Yoon Hee sẽ lựa chọn sống sót một mình hay ra đi cùng chiếc xe chở Eun Byul đang rơi xuống vực. 

Cùng nghía qua phần bình luận đang bùng nổ bên dưới đoạn phim nhé. 

>>Xem thêm: Top 5 phim Hàn Quốc về ngoại tình gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ

- Yoon Hee không được chết đâu, làm ơn đi nhá. Cổ xém chết 2, 3 lần từ đầu mùa tới giờ. Làm ơn cho sống trọn vẹn đến hết tập cuối dùm.

- Cho Yoon Hee sống đi, cô ấy đã đánh cược mạng sống chỉ để cứu Eun Byul đấy. Yoon Hee mà bay màu thì tôi cho phim bay luôn đấy nhé

- Tôi bực nhất là Yoon Hee có thể nói cho Soo Ryeon biết Seok Kyung là con ruột ngay khi nhận kết quả cơ mà. Nói qua điện thoại thì làm giảm lượng thông tin à. Sao cứ phải chờ gặp mặt mới nói để rồi phải gặp cảnh này vậy. 

- Biên kịch đang chơi đùa với trái tim tôi, hãy cho nó được giải thoát

- Gửi chị Yoon Hee thân mến, chị là Hulk à, làm sao với sức lực đó có thể đẩy chiếc xe đang lao xuống vực chứ. Cứ bỏ nó đi mà

 

>>Xem thêm: Mine: Đối thủ xứng tầm của Penthouse hay chỉ là anh em sinh đôi?

- Yoon Hee cứu người từng xém cho con mình bay màu đấy, Cheon Seo Jin sáng mắt ra chưa, đối xử với Yoon Hee tốt vào. 

- Điều khiến tôi nổi da gà là Joo Dan Tae giữ người không phải con ruột suốt mười mấy năm chỉ để lợi dụng nó trả thù. Ôi sao có thể viết ra cái nhân vật ác từ trong trứng nước vậy. 

- Biên kịch Kim, cô nên dừng tay lại rồi, đừng có viết loạn xạ những ý tưởng điên rồ trong đầu nữa làm ơn

- Đỉnh ghê, một bộ phim mà từ đầu đến cuối phe ác đều thắng. Tôi dẹp nghỉ cho khỏe đây

Không chỉ riêng các khán giả khi xem đến phân cảnh lấp lửng này đã tỏ ra vô cùng bức bối và khó chịu đâu, cả Mandu cũng muốn cho bộ phim bay màu luôn vì tức. Quả nhiên biên kịch Kim Soon Ok rất biết “trêu đùa” cảm xúc của người xem mà. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Michael B. Jordan: Vừa đóng "Báo Vàng", vừa đóng Người Đàn Ông Thép?

26/07/2021

Trong tương lai, Michael B. Jordan sẽ vừa đóng vai trò vừa làm Superman, vừa làm một phiên bản Black Panther kế nhiệm.

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

26/07/2021

Trong tập 70 của phim Hương Vị Tình Thân, bà Bích bỏ trốn để lại cục nợ cho Nam, cô cũng quyết định chấm dứt tình cảm với Long, nghỉ việc và từ chối sự giúp đỡ.

Hương Vị Tình Thân sắp "soán ngôi" Cây Táo Nở Hoa về độ bế tắc?

26/07/2021

Quần Chúng Thích Ăn Dưa bắt đầu thấy mệt với chuỗi drama không hồi kết của Hương Vị Tình Thân rồi đấy!

4 phim Hàn Quốc tiết lộ sự thật showbiz Hàn

25/07/2021

Dream High và loạt phim Hàn này đã giúp khán giả biết thêm về làng giải trí của Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những idol toàn cầu.

Hương Vị Tình Thân: Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, bị mắng mất dạy

25/07/2021

Trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 gây sốt khi Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, khiến do nhiều khán giả thích thú tò mò.

8 bộ phim đáng xem có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc SNSD

25/07/2021

Điểm danh 8 bộ phim Hàn Quốc đáng xem có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc quốc dân Girls' Generation xứng đáng để bạn cày xuyên màn đêm.