x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phương Oanh và dàn diễn viên VFC "lên đời" hậu trùng tu nhan sắc

Quìn 11:10 - 25/09/2021

Việt Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga là những ngôi sao vụt sáng lên nhờ trùng tu nhan sắc. Gương mặt, thể hình đẹp hơn đã giúp họ có thêm tự tin và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội và toả sáng trong sự nghiệp diễn xuất. Cùng xem video trên để lắng nghe về câu chuyện "dao kéo" của dàn diễn viên này và những thành công họ có được hậu trùng tu nhan sắc nhé!

Ngoài những cố gắng cải thiện trong diễn xuất, có lẽ nhan sắc đẹp hơn cũng đã giúp dàn sao VFC kể trên một bước chạm đến những đỉnh cao trong sự nghiệp. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề “dao kéo”? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Trương Di

Trương Di

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.