x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Câu chuyện tình yêu “tâm đầu ý hợp” của Phương Trinh Jolie và Lý Bình

Titi 21:35 - 26/12/2021

Năm 2017, Phương Trinh Jolie từng gây chấn động trên mạng xã hội với phát ngôn “chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng” của mình. Đến nay đã hơn 4 năm trôi qua kể từ ngày đó, có lẽ cô nàng đã tìm được người đàn ông “thu nhập trên 100 triệu/tháng” của đời mình – diễn viên Lý Bình. 

Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống vô cùng viên mãn vì sự “tâm đầu ý hợp” trên mọi phương diện của mình. Hãy đón xem video cùng mình để có thể thấy họ hợp nhau đến mức nào nhé!

Bạn trai vừa tâm lý, siêu siêu chiều chuộng lại còn có cả mẹ chồng tuyệt vời, thương yêu mình như con gái ruột. Cuộc sống hiện tại của Phương Trinh Jolie quả là mơ ước của biết bao cô nàng đúng không mọi người?!

Bạn có cảm nhận gì về chuyện tình yêu của cặp đôi này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.