x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quý tử nhà Trương Quỳnh Anh có ngoại hình cao lớn đến ngỡ ngàng

Titi 23:09 - 01/12/2021

Là một trong số những mỹ nhân làm mẹ sớm của Vbiz, con trai của Trương Quỳnh Anh – nhóc Sushi năm nay đã lên 9 tuổi. Vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, thành phố giãn cách khiến hai mẹ con nhà nữ ca sĩ 4 tháng không được gặp nhau. 

Sau khi mọi thứ được nới lỏng, hai mẹ con đoàn tụ thì ai nấy cũng ngỡ ngàng vì cậu chàng phổng phao lớn nhanh quá sức! Hãy cùng mình xem video để có thể biết thêm chi tiết về thông tin cậu bé này nha!

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh cho biết cô chưa có suy nghĩ bước thêm bước nữa, cô muốn dành toàn tâm để có thể tập trung sự nghiệp nghệ thuật và chăm sóc cho con trai của mình. Quả là một bà mẹ hết mực yêu con đúng không mọi người!

Bạn có cảm nhận gì về chuyện này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.