x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt mỹ nhân Vbiz từng "ăn gạch" vì diện trang phục hở hang trên phim

Quìn 11:46 - 29/09/2021

Bên cạnh việc diện đồ kém đẹp, hay mặc hoài những quần áo giống nhau trên phim, thì nhiều trường hợp còn khiến khán giả cảm thấy khó chịu khi diện những trang phục hết sức gợi cảm xuất hiện trên truyền hình. Cùng xem video trên để điểm qua những trường hợp mà khán giả chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm vì phong cách ăn mặc của họ nhé! 

Quỳnh Nga
Liên Tít

Chọn trang phục thế nào cho phù hợp khi lên phim quả là điều khiến các diễn viên phải “đau đầu”. Thật ra khán giả sẽ thông cảm đối với những trường hợp mà nhân vật bắt buộc phải diện đồ ít vải. Tuy nhiên, với những vai diễn có thể kín nhưng không chịu kín, chắn hẳn khán giả sẽ liền la oai oái cho xem!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.