x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 10/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tiếp tục bá đạo dẫn đầu

Trà Xanh 13:00 - 11/01/2022

Đầu năm 2022 cứ như là thời điểm mà phim đài cáp nhỏ lên ngôi. Liên tục những bộ phim đang chiếu đến từ các nhà đài này chiếm sóng và nắm trùm rating hàng ngày. Cùng tôi tìm hiểu xem thành tích của các phim Hàn lên sóng tối qua (10/1) nhé.

Bộ phim hôn nhân gia đình Phía Sau Khung Cửa Sổ vẫn đang tiếp tục phát huy danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình. Theo Nielsen Korea, tập phim lên sóng 10/1 đã ghi nhận rating đạt 7.575%. Mặc dù chỉ số này có giảm sút so với tuần trước (8.092%) nhưng Phía Sau Khung Cửa Sổ vẫn đang là bộ phim số 1 trong giờ phim tối 2-3 hàng tuần. 

Câu chuyện tình cảm phức tạp giữa các nhân vật càng phát triển càng làm người xem không thể rời mắt và chờ đón những hướng xử lý mới. Tôi tin là từ giờ tới khi kết thúc, nhiệt của bộ phim này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

>> Xem thêm: 5 nhân vật nữ "tóc không máu lửa, đời không nể" trên phim Hàn

Phim mới Ghost Doctor của tvN cũng đã lên sóng tuần thứ 2. Tập 3 hôm qua đã ghi nhận rating 5.6%, tăng lên rất nhiều so với con số 4.432% và 4.507% của tuần trước. Đặc biệt là khác với lối mòn các phim sau khi chiếu, rating của Ghost Doctor tăng đều qua từng tập, tôi có thể đặt hy vọng ở tập 4 tối nay, chỉ số của phim sẽ vượt mốc 6% không nhỉ? Đáng chờ đợi và hy vọng lắm chứ, đã sát nút thế này rồi mà.

Trong khi đài cáp thăng tiến thì các đài trung ương lại thụt lùi và dậm chân tại chỗ đáng tiếc. Moonshine của KBS vừa ghi nhận tỉ suất 5.4% ở tập hôm qua, giảm 0.8% so với con số 6.2% tuần trước. Sự thụt lùi của Moonshine khiến tôi hơi choáng, rõ ràng khởi đầu tác phẩm này ổn lắm, chẳng hiểu sao rating cứ đi xuống dần đều qua từng tập, buồn thay cho Yoo Seung Ho và Hyeri.

Trong khi đó, bộ phim hot nhất trên mạng xã hội trong khung phim đầu tuần là Our Beloved Summer của SBS có tỉ suất 4.2%, không xê xích bao nhiêu so với 4.3% của tập phim tuần trước. Rating lùi chút xíu xiu nhưng phản ứng và tình tiết của Our Beloved Summer vẫn nóng nhất trên các diễn đàn mạng xã hội, như vậy cũng tính là thành công rồi nhỉ?

Cuối cùng, The One And Only của JTBC vẫn xếp sau cuối với những chỉ số vô cùng khiêm tốn. Rating của tập hôm qua đạt 0.784%, tăng đôi chút so với con số 0.68% tuần trước nhưng vẫn chẳng ăn thua gì so với danh tiếng của những tác phẩm khác, thật là tiếc.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 9/1: Snowdrop tăng trở lại nhờ nội dung hấp dẫn

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.