x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 10/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tiếp tục bá đạo dẫn đầu

Trà Xanh 13:00 - 11/01/2022

Đầu năm 2022 cứ như là thời điểm mà phim đài cáp nhỏ lên ngôi. Liên tục những bộ phim đang chiếu đến từ các nhà đài này chiếm sóng và nắm trùm rating hàng ngày. Cùng tôi tìm hiểu xem thành tích của các phim Hàn lên sóng tối qua (10/1) nhé.

Bộ phim hôn nhân gia đình Phía Sau Khung Cửa Sổ vẫn đang tiếp tục phát huy danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình. Theo Nielsen Korea, tập phim lên sóng 10/1 đã ghi nhận rating đạt 7.575%. Mặc dù chỉ số này có giảm sút so với tuần trước (8.092%) nhưng Phía Sau Khung Cửa Sổ vẫn đang là bộ phim số 1 trong giờ phim tối 2-3 hàng tuần. 

Câu chuyện tình cảm phức tạp giữa các nhân vật càng phát triển càng làm người xem không thể rời mắt và chờ đón những hướng xử lý mới. Tôi tin là từ giờ tới khi kết thúc, nhiệt của bộ phim này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

>> Xem thêm: 5 nhân vật nữ "tóc không máu lửa, đời không nể" trên phim Hàn

Phim mới Ghost Doctor của tvN cũng đã lên sóng tuần thứ 2. Tập 3 hôm qua đã ghi nhận rating 5.6%, tăng lên rất nhiều so với con số 4.432% và 4.507% của tuần trước. Đặc biệt là khác với lối mòn các phim sau khi chiếu, rating của Ghost Doctor tăng đều qua từng tập, tôi có thể đặt hy vọng ở tập 4 tối nay, chỉ số của phim sẽ vượt mốc 6% không nhỉ? Đáng chờ đợi và hy vọng lắm chứ, đã sát nút thế này rồi mà.

Trong khi đài cáp thăng tiến thì các đài trung ương lại thụt lùi và dậm chân tại chỗ đáng tiếc. Moonshine của KBS vừa ghi nhận tỉ suất 5.4% ở tập hôm qua, giảm 0.8% so với con số 6.2% tuần trước. Sự thụt lùi của Moonshine khiến tôi hơi choáng, rõ ràng khởi đầu tác phẩm này ổn lắm, chẳng hiểu sao rating cứ đi xuống dần đều qua từng tập, buồn thay cho Yoo Seung Ho và Hyeri.

Trong khi đó, bộ phim hot nhất trên mạng xã hội trong khung phim đầu tuần là Our Beloved Summer của SBS có tỉ suất 4.2%, không xê xích bao nhiêu so với 4.3% của tập phim tuần trước. Rating lùi chút xíu xiu nhưng phản ứng và tình tiết của Our Beloved Summer vẫn nóng nhất trên các diễn đàn mạng xã hội, như vậy cũng tính là thành công rồi nhỉ?

Cuối cùng, The One And Only của JTBC vẫn xếp sau cuối với những chỉ số vô cùng khiêm tốn. Rating của tập hôm qua đạt 0.784%, tăng đôi chút so với con số 0.68% tuần trước nhưng vẫn chẳng ăn thua gì so với danh tiếng của những tác phẩm khác, thật là tiếc.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 9/1: Snowdrop tăng trở lại nhờ nội dung hấp dẫn

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.