x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 9/1: Snowdrop tăng trở lại nhờ nội dung hấp dẫn

Trà Xanh 13:25 - 10/01/2022

Ngôi vương của các phim Hàn phát sóng tối cuối tuần của mấy tháng qua luôn thuộc về tác phẩm gia đình của KBS. Bởi thế cuộc chiến rating chỉ gay cấn đối với các phim ngắn thôi nè. Cùng tôi xem qua thành tích của Snowdrop và hàng loạt phim Hàn phát sóng tối Chủ nhật ngày 9/1 ở bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên chúng ta sẽ đi đến tâm điểm của ngày hôm qua đó là Snowdrop. Bộ phim cận đại ngược tâm với đầy những tình tiết hấp dẫn của JTBC đã ghi nhận rating 3.1%, tăng đôi chút so với tập trước đó. Mức rating này không quá cao nhưng vì chứng kiến tất cả những sóng gió mà Snowdrop đã trải qua thì việc phim vẫn đang phát sóng tiếp thôi đã đủ để tôi cảm thấy là kỳ tích, vậy mà con số vẫn có tăng thế này thì đương nhiên là vui vẻ rồi. Chúc mừng Jung Hae In, Jisoo và đoàn phim, tôi vẫn đặt một hy vọng tỉ suất sẽ tăng hơn ở nửa cuối đấy.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn Quốc có điểm Google cao nhất trong lịch sử

Trong khi đó, đối thủ Bulgasal của tvN thì rating vẫn đang ở mức ổn với 4.2%, giảm 0.2 so với tập trước. Tuy chưa thể quay lại mốc rating vượt 5% như tập đầu nhưng tạm thì những tập vừa qua, Bulgasal vẫn đạt con số cao hơn đối thủ và tôi đánh giá là thành tích này đáng khen ngợi. 

Uncle của TV Chosun sau những con số ấn tượng ở những tập trước thì tối qua lại có một màn sụt giảm kha khá tới 1%, dừng lại ở mức 7% với tập 10. Nhưng dù có giảm thì Uncle vẫn làm cực tốt với vị trí của mình, TV Chosun là đài cáp nhỏ nhưng rating lại áp đảo cả tvN và JTBC rồi đấy.

Hai bộ phim của KBS chính là nhân vật đặc biệt của ngày hôm qua. The King Of Tears Lee Bang Won đã lại gia tăng thêm đôi chút, đạt con số 10.2% trong tập hôm qua. 

Trong khi đó, bộ phim gia đình nổi tiếng Young Lady And Gentleman chính thức cán mốc mới vô cùng ngoạn mục 36%, đánh dấu một bước nhảy vọt không tưởng. Cứ đà này thì nửa sau phim, có khi rating sẽ có thể vượt 40% luôn đấy. Phim gia đình KBS quá mạnh, gần như là độc chiếm hết cả khung giờ rồi, chúc mừng đoàn phim.

Cuối cùng là bộ phim thần tượng Let Me Be Your Knight của SBS đã ghi nhận chỉ số 1.7% cho tập phim duy nhất trong tuần qua, xếp cuối cùng trong bảng rating ngày Chủ nhật.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 8/1: Snowdrop, Now We Are Breaking Up ảm đạm

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.