x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 9/1: Snowdrop tăng trở lại nhờ nội dung hấp dẫn

Trà Xanh 13:25 - 10/01/2022

Ngôi vương của các phim Hàn phát sóng tối cuối tuần của mấy tháng qua luôn thuộc về tác phẩm gia đình của KBS. Bởi thế cuộc chiến rating chỉ gay cấn đối với các phim ngắn thôi nè. Cùng tôi xem qua thành tích của Snowdrop và hàng loạt phim Hàn phát sóng tối Chủ nhật ngày 9/1 ở bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên chúng ta sẽ đi đến tâm điểm của ngày hôm qua đó là Snowdrop. Bộ phim cận đại ngược tâm với đầy những tình tiết hấp dẫn của JTBC đã ghi nhận rating 3.1%, tăng đôi chút so với tập trước đó. Mức rating này không quá cao nhưng vì chứng kiến tất cả những sóng gió mà Snowdrop đã trải qua thì việc phim vẫn đang phát sóng tiếp thôi đã đủ để tôi cảm thấy là kỳ tích, vậy mà con số vẫn có tăng thế này thì đương nhiên là vui vẻ rồi. Chúc mừng Jung Hae In, Jisoo và đoàn phim, tôi vẫn đặt một hy vọng tỉ suất sẽ tăng hơn ở nửa cuối đấy.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn Quốc có điểm Google cao nhất trong lịch sử

Trong khi đó, đối thủ Bulgasal của tvN thì rating vẫn đang ở mức ổn với 4.2%, giảm 0.2 so với tập trước. Tuy chưa thể quay lại mốc rating vượt 5% như tập đầu nhưng tạm thì những tập vừa qua, Bulgasal vẫn đạt con số cao hơn đối thủ và tôi đánh giá là thành tích này đáng khen ngợi. 

Uncle của TV Chosun sau những con số ấn tượng ở những tập trước thì tối qua lại có một màn sụt giảm kha khá tới 1%, dừng lại ở mức 7% với tập 10. Nhưng dù có giảm thì Uncle vẫn làm cực tốt với vị trí của mình, TV Chosun là đài cáp nhỏ nhưng rating lại áp đảo cả tvN và JTBC rồi đấy.

Hai bộ phim của KBS chính là nhân vật đặc biệt của ngày hôm qua. The King Of Tears Lee Bang Won đã lại gia tăng thêm đôi chút, đạt con số 10.2% trong tập hôm qua. 

Trong khi đó, bộ phim gia đình nổi tiếng Young Lady And Gentleman chính thức cán mốc mới vô cùng ngoạn mục 36%, đánh dấu một bước nhảy vọt không tưởng. Cứ đà này thì nửa sau phim, có khi rating sẽ có thể vượt 40% luôn đấy. Phim gia đình KBS quá mạnh, gần như là độc chiếm hết cả khung giờ rồi, chúc mừng đoàn phim.

Cuối cùng là bộ phim thần tượng Let Me Be Your Knight của SBS đã ghi nhận chỉ số 1.7% cho tập phim duy nhất trong tuần qua, xếp cuối cùng trong bảng rating ngày Chủ nhật.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 8/1: Snowdrop, Now We Are Breaking Up ảm đạm

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Dương Mịch - Nhiệt Ba "đánh lẻ"; Lộ Tư mệt mỏi ra mặt

27/01/2022

Không phải ai chạy show liên tục cũng giữ được vẻ ngoài rạng rỡ như chị em nhà Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đâu nhé.

Catse của Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022'

27/01/2022

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022 sẽ ra mắt gồm 2 phần. Vấn đề thù lao của dàn diễn viên chính cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Bi kịch của Hoàng Duy: Thiếu tình thương gia đình, cô độc và mất mẹ

27/01/2022

Hoàng Duy vẫn luôn trách bố từ khi mẹ mất, thì ra cậu cũng có một tuổi thơ buồn, thiếu tình thương gia đình, mất mẹ từ khi còn nhỏ và vẫn luôn nhớ về quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Duy - Trang hẹn hò chợ hoa Tết

27/01/2022

Ekip Thương Ngày Nắng Về đã lì xì khán giả bằng một tập ngoại truyện hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần trong dịp Tết 2022.

Phim Hàn 27/1: Park Seo Joon - Han So Hee xác nhận sẽ "thành đôi"

27/01/2022

Thành Phố Nhân Tạo vẫn không thể bứt phá thành tích dù độc chiếm khung giờ, bên cạnh đó, Park Seo Joon và Han So Hee sẽ là cặp đôi mới trên màn ảnh Hàn đấy.

Phụ nữ cũng nên chi tiêu cho mình, đừng chỉ tiết kiệm lo cho chồng con

27/01/2022

Có nhiều người phụ nữ cứ mãi lo cho gia đình mà quên mất nuông chiều bản thân, Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về cũng vậy.