x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 21/12: Moonshine tiếp tục bá đạo dẫn đầu ở tập 2

Trà Xanh 13:00 - 22/12/2021

Moonshine chỉ mới gia nhập trận chiến rating phim Hàn đầu tuần này thôi nhưng có vẻ đài KBS lại tiếp tục giành chiến thắng nữa rồi.

Theo Nielsen Korea, tập 2 của bộ phim cổ trang Moonshine đã ghi nhận rating đạt con số 7.2%, mặc dù có sụt giảm đôi chút so với con số 7.5% của tập đầu nhưng mức rating này vẫn là khá cao và dẫn đầu hết toàn bộ các phim đang phát sóng các ngày thứ 2 và 3. Yoo Seung Ho và Hyeri đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi, nối dài niềm vui cho đài KBS kể từ bộ phim trước đó là The King’s Affection. Tôi chỉ mong tỉ suất sẽ ngày càng tăng lên thêm nữa ở những tập tiếp theo mà thôi.

>> Xem thêm: Những bộ phim Hàn từng "vượt khó" để đạt được thành công rực rỡ

Đối thủ của MoonshineOur Beloved Summer cũng đang có dấu hiệu tăng tiến. Tập phim lên sóng tối thứ 3 (21/12) đã ghi nhận chỉ số 4.0%, đánh dấu tập thứ 3 liên tiếp bộ phim này có dấu hiệu tăng rating. Đương nhiên con số này cũng là kỷ lục cao nhất mà phim đạt được cho đến nay. Với chỉ số 4% tròn trĩnh, mong là những tập tiếp theo của phim sẽ tiến lên những cột mốc mới. Câu chuyện tình yêu được nối lại sau 10 năm của Choi Woo Sik và Kim Da Mi càng xem càng cuốn hút lắm, cơ hội cho SBS bứt phá và vượt lên vẫn còn nhiều đấy.

Một bộ phim khác cũng cực kỳ đáng gờm trong khung giờ phim đầu tuần chính là Phía Sau Khung Cửa Sổ của Channel A. Tỉ suất tập hôm qua lại đạt một cột mốc mới nữa rồi, lần này là 6.404%, tăng cao cực kỳ ấn tượng và là chỉ số tốt nhất của Phía Sau Khung Cửa Sổ kể từ khi lên sóng đấy. Channel A không phải đài cáp lớn nên thành tích này lại càng đáng nể hơn, tôi cứ mải mê với hai phim đài trung ương mà quên mất rằng có khi Channel A mới là kênh bá chủ phim đầu tuần không chừng.

Sau tập 1 ra mắt cũng khá ổn thì thật buồn là tập 2 của bộ phim The One And Only của JTBC đã không còn giữ được ưu thế, rating rớt chỉ còn 1.365%, giảm hơn 1% so với tập đầu (2.42%). Cứ thế này là không ổn rồi, JTBC lại rơi vào vòng xoay rating thấp nhất và giảm dần như những phim trước sao? Tôi không muốn thấy điều này chút nào.

Cuối cùng là Secret Royal Inspector & Joy của tvN cũng chứng kiến màn sụt giảm nhẹ rating, từ con số 3.403% thành 3.236% trong tập hôm qua. Tôi vẫn đánh giá đây là bộ phim khá ổn định về thành tích, xê xích giữa các tập không quá nhiều, hơi buồn là rating không thể tăng cao mà có chiều hướng giảm sút nhưng cũng không phải là kết quả quá tệ. Vẫn cứ phải chúc mừng cho thành quả mà Secret Royal Inspector & Joy đã làm được cho đến hôm nay.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 20/12: Moonshine ra mắt đầy hứa hẹn với thành tích tốt

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

Bày đặt hỏi dân mạng phim ngôn tình nhẹ nhàng làm chi để lao vào chốn ngược không hồi kết với Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, Trầm Vụn Hương Phai...

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.