x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 6/12: Our Beloved Summer ra mắt chưa ấn tượng lắm

Trà Xanh 11:35 - 07/12/2021

Vậy là lại có thêm một phim mới gia nhập vào giờ phim tối đầu tuần rồi, đó chính là Our Beloved Summer của Choi Woo Sik và Kim Da Mi. Để xem tác phẩm này có tính cạnh tranh cao không nhé.

Our Beloved Summer là bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện về một cặp đôi chia tay không vui vẻ nhưng bộ phim tài liệu mà họ quay cách đây 10 năm ở trường chung học bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và cả hai buộc phải xuất hiện cạnh nhau thêm lần nữa. Từ đây những điều thú vị đã xảy ra giữa cả hai mà không ai lường trước được. Theo Nielsen Korea thì tập đầu của tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã ghi nhận rating đạt 3.2%, theo tôi thấy thì đây là một con số khá là thấp nhưng chúng ta cũng chờ tiếp xem sao, biết đâu sẽ có đột biến nếu những tập sau hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo và loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn hay nhất

“Ông hoàng rating” đầu tuần The King’s Affection của KBS lại đang hơi gặp vấn đề rồi mọi người ạ. Tập 17 hôm qua (6/12) đã ghi nhận con số 8.4%, lại giảm đôi chút so với tập 16 tuần trước (8.8%). Tôi không muốn những tập phim cuối cùng của tác phẩm này lại giảm dần đều thế này đâu, The King’s Affection đã từng đạt được tới 10% cơ mà, còn 3 tập nữa thôi hãy tiến tới cột mốc mới nào.

Phim hiện đại đề tài gia đình của đài cáp Channel A Show Window: The Queen’s House ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc ở tập 3 này là 3.039%, chỉ số cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng. Chỉ số này đánh dấu một màn tăng vọt so với tập 2 (1.752%) và tập 1 (2.049%) của tuần trước. Tín hiệu khả quan này cho thấy đề tài quan hệ ngoài luồng với những rắc rối tình cảm giữa các nhân vật vẫn chưa hết hot, nói đúng hơn là chỉ cần nội dung khai thác ổn thì rating Show Window: The Queen’s House sẽ dễ bùng nổ lắm.

Hai tác phẩm khác của ngày hôm qua là IDOL: The Coup đã nhận được chỉ số 0.699%, cũng gần ngang bằng chỉ số của tập trước đó và đương nhiên là ở mức thấp nhất trong tất cả phim phát sóng. Còn Secret Royal Inspector & Joy của tvN thì đã đón nhận con số 4.5%, đánh dấu một sự tăng trưởng nhè nhẹ so với tuần trước. Bộ phim của tvN cũng dẫn đầu các phim đài cáp trong tối qua đấy, chúc mừng Taecyeon và Kim Hye Yoon nhé.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 5/12: Jirisan đã tăng lại trước thềm tuần cuối

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim The King's Affection, Secret Royal Inspector & Joy thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?