x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 6/12: Our Beloved Summer ra mắt chưa ấn tượng lắm

Trà Xanh 11:35 - 07/12/2021

Vậy là lại có thêm một phim mới gia nhập vào giờ phim tối đầu tuần rồi, đó chính là Our Beloved Summer của Choi Woo Sik và Kim Da Mi. Để xem tác phẩm này có tính cạnh tranh cao không nhé.

Our Beloved Summer là bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện về một cặp đôi chia tay không vui vẻ nhưng bộ phim tài liệu mà họ quay cách đây 10 năm ở trường chung học bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và cả hai buộc phải xuất hiện cạnh nhau thêm lần nữa. Từ đây những điều thú vị đã xảy ra giữa cả hai mà không ai lường trước được. Theo Nielsen Korea thì tập đầu của tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã ghi nhận rating đạt 3.2%, theo tôi thấy thì đây là một con số khá là thấp nhưng chúng ta cũng chờ tiếp xem sao, biết đâu sẽ có đột biến nếu những tập sau hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo và loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn hay nhất

“Ông hoàng rating” đầu tuần The King’s Affection của KBS lại đang hơi gặp vấn đề rồi mọi người ạ. Tập 17 hôm qua (6/12) đã ghi nhận con số 8.4%, lại giảm đôi chút so với tập 16 tuần trước (8.8%). Tôi không muốn những tập phim cuối cùng của tác phẩm này lại giảm dần đều thế này đâu, The King’s Affection đã từng đạt được tới 10% cơ mà, còn 3 tập nữa thôi hãy tiến tới cột mốc mới nào.

Phim hiện đại đề tài gia đình của đài cáp Channel A Show Window: The Queen’s House ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc ở tập 3 này là 3.039%, chỉ số cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng. Chỉ số này đánh dấu một màn tăng vọt so với tập 2 (1.752%) và tập 1 (2.049%) của tuần trước. Tín hiệu khả quan này cho thấy đề tài quan hệ ngoài luồng với những rắc rối tình cảm giữa các nhân vật vẫn chưa hết hot, nói đúng hơn là chỉ cần nội dung khai thác ổn thì rating Show Window: The Queen’s House sẽ dễ bùng nổ lắm.

Hai tác phẩm khác của ngày hôm qua là IDOL: The Coup đã nhận được chỉ số 0.699%, cũng gần ngang bằng chỉ số của tập trước đó và đương nhiên là ở mức thấp nhất trong tất cả phim phát sóng. Còn Secret Royal Inspector & Joy của tvN thì đã đón nhận con số 4.5%, đánh dấu một sự tăng trưởng nhè nhẹ so với tuần trước. Bộ phim của tvN cũng dẫn đầu các phim đài cáp trong tối qua đấy, chúc mừng Taecyeon và Kim Hye Yoon nhé.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 5/12: Jirisan đã tăng lại trước thềm tuần cuối

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim The King's Affection, Secret Royal Inspector & Joy thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.