x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 5/12: Jirisan đã tăng lại trước thềm tuần cuối

Trà Xanh 11:30 - 06/12/2021

Chủ nhật (5/12) có lẽ là một ngày khởi sắc của các phim Hàn đang lên sóng lắm đấy. Từ phim gia đình đến phim hình sự, kiểm lâm, thần tượng đều nhận về con số rating tốt, quá mừng luôn.

Ngày 5/12, bộ phim cuối tuần Young Lady And Gentleman của đài KBS đã chứng kiến một màn tăng rating nhảy vọt, tạo kỷ lục mới với con số 32.6%. Đương nhiên với chỉ số chót vót như thế này thì phim vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật. Thường các phim gia đình của KBS luôn có rating rất cao, tôi tin là nếu mạch phim phát triển tốt thì Young Lady And Gentleman sẽ còn đạt được những cột mốc cao hơn nữa trong những tập sắp tới.

Mặt khác, siêu phẩm Jirisan của đài tvN cũng có dấu hiệu tăng tiến hơn ở tập hôm qua. Rating thu được toàn quốc là 8.2%, tăng 0.5 so với tập trước và giữ vững ngôi vị dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49 thì Jirisan cũng dẫn đầu khung giờ chiếu với tỉ lệ trung bình đạt 3.5%. Việc phim quay lại mốc hơn 8% đã cho thấy một màu sắc khả quan hơn cho tuần sau cũng là tuần cuối cùng tác phẩm này lên sóng. Dù sao phim cũng đã đi một chặng đường khá chênh vênh nên tôi mong kết thúc sẽ là niềm vui và sự tăng tiến vượt bậc.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Bộ phim đề tài thần tượng Let Me Be Your Knight của đài SBS tuy luôn xếp cuối trên bản đồ rating phim ngày Chủ nhật nhưng tập hôm qua cũng đã cho thấy một sự cải thiện nho nhỏ ở tỉ suất với con số trung bình toàn quốc đạt 1.6%. Dù con số này rất nhỏ nhoi nhưng lại là thành tích cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng đấy. Hy vọng là Let Me Be Your Knight sẽ cải thiện dần dần qua từng tập, từng chút một cũng là vui rồi.

Cuối cùng, Chimera của đài OCN đã trở lại với thành tích tốt hơn rồi này, rating tập hôm qua đã đạt 2.1%, trong khi đó Thanh Tra Koo của JTBC thì vẫn ổn định ở mức 1,8%. Hy vọng rằng khán giả nào đã yêu thích hai bộ phim điều tra này thì sẽ theo dõi tới cùng. Theo tôi thấy thì dù rating không cao nhưng những người đang theo dõi phim thì lại khen nhiều lắm đấy, dành một sự ủng hộ nho nhỏ của tôi cho hai đài cáp này vì dám thử thách những chủ đề kén người xem như vậy.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 4/12: Now We Are Breaking Up đã tăng trở lại

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.