x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 5/12: Jirisan đã tăng lại trước thềm tuần cuối

Trà Xanh 11:30 - 06/12/2021

Chủ nhật (5/12) có lẽ là một ngày khởi sắc của các phim Hàn đang lên sóng lắm đấy. Từ phim gia đình đến phim hình sự, kiểm lâm, thần tượng đều nhận về con số rating tốt, quá mừng luôn.

Ngày 5/12, bộ phim cuối tuần Young Lady And Gentleman của đài KBS đã chứng kiến một màn tăng rating nhảy vọt, tạo kỷ lục mới với con số 32.6%. Đương nhiên với chỉ số chót vót như thế này thì phim vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật. Thường các phim gia đình của KBS luôn có rating rất cao, tôi tin là nếu mạch phim phát triển tốt thì Young Lady And Gentleman sẽ còn đạt được những cột mốc cao hơn nữa trong những tập sắp tới.

Mặt khác, siêu phẩm Jirisan của đài tvN cũng có dấu hiệu tăng tiến hơn ở tập hôm qua. Rating thu được toàn quốc là 8.2%, tăng 0.5 so với tập trước và giữ vững ngôi vị dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49 thì Jirisan cũng dẫn đầu khung giờ chiếu với tỉ lệ trung bình đạt 3.5%. Việc phim quay lại mốc hơn 8% đã cho thấy một màu sắc khả quan hơn cho tuần sau cũng là tuần cuối cùng tác phẩm này lên sóng. Dù sao phim cũng đã đi một chặng đường khá chênh vênh nên tôi mong kết thúc sẽ là niềm vui và sự tăng tiến vượt bậc.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Bộ phim đề tài thần tượng Let Me Be Your Knight của đài SBS tuy luôn xếp cuối trên bản đồ rating phim ngày Chủ nhật nhưng tập hôm qua cũng đã cho thấy một sự cải thiện nho nhỏ ở tỉ suất với con số trung bình toàn quốc đạt 1.6%. Dù con số này rất nhỏ nhoi nhưng lại là thành tích cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng đấy. Hy vọng là Let Me Be Your Knight sẽ cải thiện dần dần qua từng tập, từng chút một cũng là vui rồi.

Cuối cùng, Chimera của đài OCN đã trở lại với thành tích tốt hơn rồi này, rating tập hôm qua đã đạt 2.1%, trong khi đó Thanh Tra Koo của JTBC thì vẫn ổn định ở mức 1,8%. Hy vọng rằng khán giả nào đã yêu thích hai bộ phim điều tra này thì sẽ theo dõi tới cùng. Theo tôi thấy thì dù rating không cao nhưng những người đang theo dõi phim thì lại khen nhiều lắm đấy, dành một sự ủng hộ nho nhỏ của tôi cho hai đài cáp này vì dám thử thách những chủ đề kén người xem như vậy.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 4/12: Now We Are Breaking Up đã tăng trở lại

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.