x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài 10:30 - 30/11/2022

Thành tích liên tục leo thang không có dấu hiệu giảm nhiệt đã chứng minh Reborn Rich thành công thu hút khán giả thế nào. Phim thì rất hay, nhưng càng xem tôi càng nhận ra rằng phim vẫn có một lỗ hổng, khiến tôi cứ bị canh cánh trong lòng. Tôi đang muốn nói đến nữ chính của phim đấy.

Nữ chính của Reborn Rich là Seo Min Young do Shin Hyun Bin thủ vai. Trong suốt 6 tập đầu tiên, khi nhắc đến nữ chính, tôi toàn thấy những bình luận phê bình, chẳng có mấy người ủng hộ. Có những người thẳng thắn chia sẻ Shin Hyun Bin không có khí chất của nữ chính và tôi phần nào đồng ý với quan điểm này. 

Trong một dàn sao từ gạo cội cho đến diễn viên trẻ đều có ưu điểm nổi bật thì kỹ năng diễn xuất của Shin Hyun Bin càng bị lu mờ. Không thể đọ lại các đàn anh đã đành, đằng này tôi còn thấy rõ sự lúng túng và gượng gạo từ phía cô nàng nữa. 

Theo tôi đánh giá, Shin Hyun Bin có thể đóng nữ chính trong Reborn Rich phần lớn là nhờ sự thành công của vai diễn trước đó ở Hospital Playlist. Diễn tròn vai, phản ứng hóa học với nam chính cũng tuyệt đẹp, Shin Hyun Bin đã khiến hình bóng cô bác sĩ Jang Gyeo UI in đậm trong tâm trí người xem Hospital Playlist.

Khi xem Reborn Rich, người ta nhìn đến Shin Hyun Bin mà chỉ nhớ được Jang Gyeo UI, chứ chẳng phải Seo Min Young. Đầu tiên là do mọi thứ về nhân vật nữ chính này mờ nhạt tới thảm thương, chưa có một điểm nhấn nào đáng chú ý. Lại thêm trong nguyên tác, nam nữ chính không có tuyến tình cảm nào nên khán giả xem phim càng cảm thấy xây dựng tình yêu cho cả hai là dư thừa, có thể làm ảnh hưởng mạch phim. 

Nguyên nhân tiếp theo, cũng cực kỳ quan trọng, chính là do Song Joong Ki và Shin Hyun Bin chưa có cảm giác couple, xem mà không moi ra được chút xíu phản ứng hóa học nào. 

Nhân vật Seo Min Young đã không có sức nặng, diễn xuất của Shin Hyun Bin lại càng không có sức hút, thế là nữ chính như người thừa trong một bức tranh quá nhiều màu sắc và thú vị của Reborn Rich.

>>>> Xem thêm: Reborn Rich 3 tập đầu: Song Joong Ki nghịch thiên cải mệnh để trả thù!

Ngược lại với nữ chính, nữ phụ Mo Hyun Min do Park Ji Hyun thủ vai đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự ủng hộ của khán giả. Là chị dâu của nam chính Jin Do Joon, qua 6 tập phim đã chiếu thì cảnh tiếp xúc của Park Ji Hyun với Song Joong Ki không hề nhiều, nhưng cảm giác couple của cả hai thì có rồi đấy. 

Ban đầu tôi còn chưa thấy gì, nhưng qua vài tập gần đây, tôi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng giống nhiều khán giả: Reborn Rich đổi nữ chính thành Mo Hyun Jin được rồi đấy! Nghĩ mà xem, Mo Hyun Min là bạn đời của cháu đích tôn gia tộc Jin Sung Joon, nếu Do Joon có thể quyến rũ được bà chị dâu này, hoặc có âm mưu lôi kéo về phía mình thì quá là kịch tính còn gì. 

Cảnh chị dâu Mo Hyun Min và Jin Do Joon gặp nhau trong thang máy đúng là rất thú vị bởi ánh mắt và cuộc trò chuyện của cả hai thật là mập mờ luôn. Sau cảnh này, nhiều khán giả đã bày tỏ quan điểm rằng muốn có tuyến tình cảm của Jin Do Joon với Mo Hyun Min, tôi cũng muốn vậy. Dù Park Ji Hyun rõ ràng là vào vai lớn hơn Song Joong Ki, nhìn tạo hình cũng thấy là lớn hơn nhưng phản ứng hóa học rõ là tốt quá đi mà.

Lại so với nữ chính Shin Hyun Bin thì mặc dù Park Ji Hyun ít đất diễn hơn, sức nặng nhân vật ít hơn nhưng lại thu hút hơn, cảm giác còn giống nữ chính hơn. Thử tưởng tượng nếu trong cuộc đấu của Jin Do Joon với gia tộc Sunyang lại có một mối tình tay ba giữa anh với Jin Sung Joon và Mo Hyun Min, vừa tranh giành gia sản, vừa tranh giành tình yêu thì chắc chắn sẽ là chất xúc tác mạnh tạo hiệu ứng cao hơn nữa. Đấy là giả thiết của tôi cũng như của nhiều khán giả đang xem Reborn Rich

Cũng phải nhìn nhận một thực tế là chúng tôi chỉ đang đặt giả thiết thôi, còn có thành sự thật không thì không biết. Reborn Rich mới đi được một phần ba chặng đường, vẫn còn lâu mới hết, thôi thì tôi sẽ dành chút hi vọng cho nữ chính vậy. Lý do biên kịch chọn Seo Min Young là nữ chính chắc chắn phải rất gì và này nọ chứ nhỉ, giờ cô ấy chưa có đất phát huy, biết đâu sau này sẽ khác. 

>>>> Xem thêm: Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

* Bài viết của Xôi Xoài chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Yêu thích Reborn Rich và Song Joong Ki , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Reborn Rich? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm