x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè màn catwalk của Vũ Thu Phương bản gốc và bản sao

Quìn 09:22 - 13/01/2022

Thời gian gần đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận được nhiều sự chú ý trở lại khi tái xuất làng mẫu qua nhiều sàn diễn thời trang, tham gia The Next Face Việt Nam và là 1 trong 3 HLV dự kiến cho The Face Việt Nam 2022 sau thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình. 

Ở một diễn biến khác, "bản sao" của cô - "vedette cá viên chiên" Vũ Thu Phương cũng được nhiều người quan tâm sau khi bước ra từ chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Và một điểm chung của 2 nàng mẫu này là phong cách catwalk. Hãy cùng xem video trên để biết được nét đặc trưng trong lối catwalk của bộ đôi Vũ Thu Phương này nhé!

Dù sao chăng nữa đây cũng chỉ là một phép so sánh giữa 2 mỹ nhân cùng tên Vũ Thu Phương cho vui mà thôi. Hi vọng mọi người sẽ không đặt nặng vấn đề.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.