x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sơn Tùng M-TP và dàn sao có thành tích xuất sắc, đỗ thủ khoa đại học

Quìn 07:58 - 13/08/2021

Trong làng giải trí Việt, có không ít những ngôi sao đình đám khiến dân tình nề phục bởi chính trình độ học vấn siêu khủng của mình. Sơn Tùng M-TP thủ khoa đầu vào Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một tháng ôn thi tập luyện. Hot girl Midu thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật, Á khoa Đại học Kiến Trúc. Còn diễn viên Đinh Ngọc Diệp thì xuất sắc đạt 9,5 điểm Văn khi thi đại học, trở thành thủ khoa đầu vào khoa Báo Chí – Truyền Thông trường Đại học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn. Cuối cùng là hai nàng ca sĩ: Hoàng Thùy Linh thủ khoa ĐH Sân Khấu Điện Ảnh và “khủng” hơn là Tóc Tiên với thành tích đỗ cả 3 trường đại học với điểm Sinh học tuyệt đối. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.