x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Tả Đại Phân và loạt mỹ nhân Hoa ngữ vào vai Bồ Tát trên màn ảnh

Quìn 11:12 - 05/10/2021

Nói tới Quan Âm Bồ Tát, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay phiên bản kinh điển trong Tây Du Ký 1986 do Tả Đại Phân thể hiện. Với vẻ đoan trang, hiền thục, đầy Phật tính, cho tới ngày nay, vẫn chưa ai có thể so bì được với nữ diễn viên trong nhân vật này.

Tả Đại Phân

Nói thế không có nghĩa là vai Bồ Tát ở các bộ phim do các mỹ nhân Hoa ngữ khác hoá thân là kém cạnh đâu. Phải nói là mối người mỗi vẻ, khí chất ngời ngời đó! Để biết rõ hơn các diễn viên và vai diễn này, hãy xem ở video trên nha!

Lưu Đào
Lâm Tâm Như

Có thể nói, các diễn viên được nêu trên video đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn Quan Thế Âm Bồ Tát một cách tốt nhất và đồng thời đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả rồi.

Trong các nhân vật trên, bạn thấy nữ diễn viên nào vào vai Bồ Tát là ấn tượng nhất? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.