x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Tả Đại Phân và loạt mỹ nhân Hoa ngữ vào vai Bồ Tát trên màn ảnh

Quìn 11:12 - 05/10/2021

Nói tới Quan Âm Bồ Tát, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay phiên bản kinh điển trong Tây Du Ký 1986 do Tả Đại Phân thể hiện. Với vẻ đoan trang, hiền thục, đầy Phật tính, cho tới ngày nay, vẫn chưa ai có thể so bì được với nữ diễn viên trong nhân vật này.

Tả Đại Phân

Nói thế không có nghĩa là vai Bồ Tát ở các bộ phim do các mỹ nhân Hoa ngữ khác hoá thân là kém cạnh đâu. Phải nói là mối người mỗi vẻ, khí chất ngời ngời đó! Để biết rõ hơn các diễn viên và vai diễn này, hãy xem ở video trên nha!

Lưu Đào
Lâm Tâm Như

Có thể nói, các diễn viên được nêu trên video đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn Quan Thế Âm Bồ Tát một cách tốt nhất và đồng thời đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả rồi.

Trong các nhân vật trên, bạn thấy nữ diễn viên nào vào vai Bồ Tát là ấn tượng nhất? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.