x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thái độ của sao Việt khi vướng ồn ào từ thiện: MC Phan Anh nghỉ làm

Titi 10:35 - 10/09/2021

Vì làm từ thiện, nhiều nghệ sĩ Việt trở thành tâm điểm chê bai khi xảy ra việc nhập nhằng tiền nong. Năm 2016, Đại Nghĩa và MC Phan Anh cùng gặp rắc rối về chuyện tiền nong trong quá trình làm từ thiện. Đứng trước ồn ào và sức ép từ dư luận, cả hai đã gặp không ít khó khăn trong quãng thời gian dài.  

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên cũng gặp không ít sóng gió với việc từ thiện này. Dù đã kê khai rõ ràng số tiền từ thiện 178 tỷ đồng nhưng vẫn bị bắt bẻ không minh bạch và bị antifan gắn mác “Lũ hậu”. Đứng trước những ồn ào và biết bao rắc rối từ dư luận nhưng phần lớn nghệ sĩ Việt vẫn không ngừng làm việc tốt, mang ánh sáng đến cho những mảnh đời tăm tối chịu bao khó khăn ngoài kia. 

Bạn nghĩ sao về việc này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.