x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thanh Hương và những mỹ nhân màn ảnh VTV "bỏ cuộc chơi" sớm

Quìn 15:15 - 14/10/2021

Thanh Hương là một trong những mỹ nhân VTV “bỏ cuộc chơi” sớm. Cô quen ông xã từ năm 17 tuổi, sau 4 năm tìm hiểu, nữ diễn viên đã quyết định lên xe hoa ở tuổi 21. Sau 12 năm lập gia đình, nữ diễn viên vẫn chưa bao giờ hối hận với sự lựa chọn của mình.

Ngoài ra còn có Hồng Diễm, cô kết hôn từ năm 25 tuổi. Trong suốt những năm qua, Hồng Diễm chưa bao giờ chia sẻ bất cứ hình ảnh nào với báo chí, truyền thông về người chồng của mình. Được biết, sau gần 15 năm chung sống, Hồng Diễm và ông xã đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu.

Liệu các mỹ nhân khác lấy chồng sớm cũng đều viên mãn như Thanh Hương và Hồng Diễm? Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ hơn nhé!

Những gương mặt kể trên đều là những mỹ nhân màn ảnh tài năng của vũ Trụ phim ảnh VTV, họ lập gia đình sớm, có người viên mãn nhưng có người lận đận đường tình duyên. Dù độc thân hay có tổ ấm thì điều quan trọng là họ hài lòng với cuộc sống và thỏa sức cống hiến cho nghệ thuật.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.