x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thanh Hương và những mỹ nhân màn ảnh VTV "bỏ cuộc chơi" sớm

Quìn 15:15 - 14/10/2021

Thanh Hương là một trong những mỹ nhân VTV “bỏ cuộc chơi” sớm. Cô quen ông xã từ năm 17 tuổi, sau 4 năm tìm hiểu, nữ diễn viên đã quyết định lên xe hoa ở tuổi 21. Sau 12 năm lập gia đình, nữ diễn viên vẫn chưa bao giờ hối hận với sự lựa chọn của mình.

Ngoài ra còn có Hồng Diễm, cô kết hôn từ năm 25 tuổi. Trong suốt những năm qua, Hồng Diễm chưa bao giờ chia sẻ bất cứ hình ảnh nào với báo chí, truyền thông về người chồng của mình. Được biết, sau gần 15 năm chung sống, Hồng Diễm và ông xã đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu.

Liệu các mỹ nhân khác lấy chồng sớm cũng đều viên mãn như Thanh Hương và Hồng Diễm? Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ hơn nhé!

Những gương mặt kể trên đều là những mỹ nhân màn ảnh tài năng của vũ Trụ phim ảnh VTV, họ lập gia đình sớm, có người viên mãn nhưng có người lận đận đường tình duyên. Dù độc thân hay có tổ ấm thì điều quan trọng là họ hài lòng với cuộc sống và thỏa sức cống hiến cho nghệ thuật.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.