x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thuần Thường Tại trong Chân Hoàn Truyện chẳng đơn thuần mà rất tâm cơ

Hóng hớt Cbiz 07:04 - 17/02/2022

Trong số dàn phi tần của phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hòng Hớt Cbiz thích nhất chính là nhân vật Thuần Thường Tại do Đàm Tùng Vận thể hiện. Nàng là một phi tần còn trẻ tuổi, tính tình thuần khiết nhưng vì nghe lén chuyện của Hoa Phi nên bị “hết vai”. Đối với sự ra đi của Thuần Thường Tại khiến mình tiếc nuối không thôi và càng thêm ác cảm với Hoa Phi.

Thế nhưng, sau nhiều lần “cày đi cày lại” phim thì mình cảm giác Thuần Thường Tại không hề ngây thơ, đơn thuần như chúng ta đã nghĩ. Hoặc có lẽ, ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện, tâm tư của nàng không hề “vô hại” như những gì đã biểu hiện ra ngoài mà giống như một người đang tìm kiếm cơ hội thích hợp để “săn mồi” vậy. Tại sao Hóng Hớt Cbiz lại nói như vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Ban đầu, Thuần Thường Tại nhìn thấy Chân Hoàn “đắc sủng” nên luôn yêu thích Chân Hoàn không thôi, nghĩ đủ cách để được chuyển vào Túy Ngọc Hiên sống cùng Chân Hoàn. Hoàng Thượng thấy nàng còn trẻ nên cũng chẳng bận tâm, đồng ý cho nàng vào sống cùng với Chân Hoàn. Về sau, khi Chân Hoàn mắc bệnh, Thuần Thường Tại cảm thấy nàng ấy đã không còn giá trị gì nên tìm cách tránh xa Chân Hoàn càng sớm càng tốt. 

Để rồi khi Chân Hoàn được Hoàng Thượng sủng ái lại thì nàng ngày ngày tìm cách đến chỗ Chân Hoàn chơi đùa. Ngay cả khi Hoàng Thượng và Chân Hoàn ở một mình trò chuyện với nhau, dẫu bị Cận Tịch - chưởng sự cung nữ của Chân Hoàn khuyên ngăn, Thường Tại cũng giả ngốc để xông vào. Đúng là tình chị em cây khế, hoạn nạn mới biết chân tình phải không các bạn?

Về sau, nàng được Hoàng Thượng sủng hạnh cũng là nhờ thường xuyên đến Túy Ngọc Hiên làm tăng cảm giác tồn tại, để Hoàng Thượng phát hiện ra sự “ngây thơ, xinh đẹp” của mình. Thậm chí, nhiều lúc nàng còn ám chỉ rằng “Hoàng Thượng, thiếp có thể thị tẩm nè” và cuối cùng cũng được như ý nguyện. Khi nàng được thị tẩm cũng chẳng ngại ngùng, e thẹn như những phi tần khác, chẳng lo lắng hồi hộp mà ngược lại còn vui vẻ, rất giống như người có chuẩn bị mà đến, là chuyện đã mong đợi bấy lâu.

Nhiều lúc, Thường Tại cũng là người “nói chuyện chẳng kiêng dè gì”. Rõ biết đây là chuyện không nên nói nhưng lại nói rất vô tư. Và điểm cuối cùng là lúc nàng phát hiện Hoa phi đưa tiền cho quan viên. Nếu nàng là một cô gái đơn thuần không hiểu chuyện, khi nhìn thấy chuyện này chắc chắn sẽ hỏi Hoa phi: “Các người đang làm gì thế?”, chứ không phải trốn bên hòn đá để nghe. Những chuyện này thật sự không giống một cô gái nhỏ không có mưu mô gì.

Trên đây là 4 điểm mà Hóng Hớt Cbiz cảm thấy Thuần Thường tại không hề ngây thơ, đơn giản như những gì chúng ta đã thấy. Dẫu vậy, sự ra đi của nàng vẫn làm mình tiếc nuối không thôi. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Dàn sao nam lớn tuổi vẫn chưa vợ: Lâm Bảo Di bị nghi đồng tính

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tinh Hán Xán Lạn và những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam

Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết đều là những bộ phim Trung hot và được quan tâm nhất ở Việt Nam trong năm nay.

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.