x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thuần Thường Tại trong Chân Hoàn Truyện chẳng đơn thuần mà rất tâm cơ

Hóng hớt Cbiz 07:04 - 17/02/2022

Trong số dàn phi tần của phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hòng Hớt Cbiz thích nhất chính là nhân vật Thuần Thường Tại do Đàm Tùng Vận thể hiện. Nàng là một phi tần còn trẻ tuổi, tính tình thuần khiết nhưng vì nghe lén chuyện của Hoa Phi nên bị “hết vai”. Đối với sự ra đi của Thuần Thường Tại khiến mình tiếc nuối không thôi và càng thêm ác cảm với Hoa Phi.

Thế nhưng, sau nhiều lần “cày đi cày lại” phim thì mình cảm giác Thuần Thường Tại không hề ngây thơ, đơn thuần như chúng ta đã nghĩ. Hoặc có lẽ, ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện, tâm tư của nàng không hề “vô hại” như những gì đã biểu hiện ra ngoài mà giống như một người đang tìm kiếm cơ hội thích hợp để “săn mồi” vậy. Tại sao Hóng Hớt Cbiz lại nói như vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Ban đầu, Thuần Thường Tại nhìn thấy Chân Hoàn “đắc sủng” nên luôn yêu thích Chân Hoàn không thôi, nghĩ đủ cách để được chuyển vào Túy Ngọc Hiên sống cùng Chân Hoàn. Hoàng Thượng thấy nàng còn trẻ nên cũng chẳng bận tâm, đồng ý cho nàng vào sống cùng với Chân Hoàn. Về sau, khi Chân Hoàn mắc bệnh, Thuần Thường Tại cảm thấy nàng ấy đã không còn giá trị gì nên tìm cách tránh xa Chân Hoàn càng sớm càng tốt. 

Để rồi khi Chân Hoàn được Hoàng Thượng sủng ái lại thì nàng ngày ngày tìm cách đến chỗ Chân Hoàn chơi đùa. Ngay cả khi Hoàng Thượng và Chân Hoàn ở một mình trò chuyện với nhau, dẫu bị Cận Tịch - chưởng sự cung nữ của Chân Hoàn khuyên ngăn, Thường Tại cũng giả ngốc để xông vào. Đúng là tình chị em cây khế, hoạn nạn mới biết chân tình phải không các bạn?

Về sau, nàng được Hoàng Thượng sủng hạnh cũng là nhờ thường xuyên đến Túy Ngọc Hiên làm tăng cảm giác tồn tại, để Hoàng Thượng phát hiện ra sự “ngây thơ, xinh đẹp” của mình. Thậm chí, nhiều lúc nàng còn ám chỉ rằng “Hoàng Thượng, thiếp có thể thị tẩm nè” và cuối cùng cũng được như ý nguyện. Khi nàng được thị tẩm cũng chẳng ngại ngùng, e thẹn như những phi tần khác, chẳng lo lắng hồi hộp mà ngược lại còn vui vẻ, rất giống như người có chuẩn bị mà đến, là chuyện đã mong đợi bấy lâu.

Nhiều lúc, Thường Tại cũng là người “nói chuyện chẳng kiêng dè gì”. Rõ biết đây là chuyện không nên nói nhưng lại nói rất vô tư. Và điểm cuối cùng là lúc nàng phát hiện Hoa phi đưa tiền cho quan viên. Nếu nàng là một cô gái đơn thuần không hiểu chuyện, khi nhìn thấy chuyện này chắc chắn sẽ hỏi Hoa phi: “Các người đang làm gì thế?”, chứ không phải trốn bên hòn đá để nghe. Những chuyện này thật sự không giống một cô gái nhỏ không có mưu mô gì.

Trên đây là 4 điểm mà Hóng Hớt Cbiz cảm thấy Thuần Thường tại không hề ngây thơ, đơn giản như những gì chúng ta đã thấy. Dẫu vậy, sự ra đi của nàng vẫn làm mình tiếc nuối không thôi. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Dàn sao nam lớn tuổi vẫn chưa vợ: Lâm Bảo Di bị nghi đồng tính

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.