x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Vợ 2 chủ tịch xuất hiện, Trang tuyên chiến

Chloe Nguyen 14:12 - 21/06/2022

Tập 35 Thương Ngày Nắng Về hé lộ những tình tiết mới nghẹt thở. Cái tên Nhật Mai (Minh Khuê) được nhắc đến trong nhiều ngày qua cuối cùng cũng xuất hiện, bên cạnh đó Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng “tuyên chiến” với ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và cùng với Duy (Đình Tú) rời khỏi Hoàng Kim, liệu đây có phải là sự thật?

Mở đầu preview là một phân cảnh nhẹ nhàng của cặp đôi vẫn đang vờn nhau: Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Khi biết cô bạn thân cùng lớp đã trót “cảm nắng” thầy Phong, Vân Vân thấy không ổn nên đã tới gặp đích thân anh sếp cũ của mình và bật mí bí mật của cô bạn. 

Với tính cách vô tư, Vân đã khai hết những điều mà cô đã nói về anh sếp quý hóa của mình với Vy trước đây. Đương nhiên khi biết đã quá lời, Vân mới ngại ngùng cười trừ mong Phong không để bụng. Lâu lâu mới xem được những phân cảnh tình yêu trong sáng hiếm hoi này của mây gió trong mạch phim đầy rẫy những drama. Tuyến tình cảm của hai nhân vật này giờ đây mới bắt đầu, tam giác tình yêu giữa họ và Vy bây giờ mới thật sự là căng não đây.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vy - cô bạn thân xen vào chuyện tình cảm của Vân

Cũng từ tập phim này, mối quan hệ máu mủ của bà Kim Nhung và Vân Trang có vẻ như đã lộ. Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) thay đổi hoàn toàn thái độ với “con dâu tương lai” và tuyên bố “không muốn đấu với đàn bà, nhưng nếu là cái gai trước mắt nhất định sẽ nhổ”. 

Thái độ bình tĩnh cùng những lời nói cứng rắn của Vân Trang khiến ông Hoàng Long phải dè chừng. Tuy nhiên, cuối cùng ông Hoàng Long “lật bài ngửa”, hỏi thẳng Vân Trang cần bao nhiêu tiền để buông tha cho Duy.

Khi ông Long bắt Trang "ra giá" để rời bỏ Duy, Duy đã xuất hiện và tuyên bố rằng anh và Trang sẽ không bao giờ chia tay. Chẳng những vậy, Duy còn nói rằng từ ngày mai anh sẽ rời khỏi Hoàng Kim cùng Trang. Duy cảnh cáo ông Long nếu dám dụng đến Trang hay bà Nhung thì sẽ "không có đứa con trai này". 

Thấy vậy, ông Hoàng Long lớn tiếng: “Thằng ngu, mày muốn cơ ngơi này sụp đổ vì 2 con đàn bà à?”. Thấy bố tỏ ra khinh miệt phụ nữ, Duy nhắc nhở ông nên học cách tôn trọng họ vì chính ông cũng được sinh ra bởi một người phụ nữ.

Drama mới thật sự bắt đầu khi cùng lúc đó lNhật Mai - vợ thứ của ông Hoàng Long xuất hiện ngay tại công ty. Với dáng vẻ sang chảnh, xinh đẹp, trẻ trung, cô đã thu hút không ít mắt nhìn của các nhân viên trong công ty. Sự xuất hiện của nhân vật này hứa hẹn mang đến hàng loạt sóng gió mới. Rất có thể, cô sẽ vào ngay đúng lúc có cả ba người họ đang tranh cãi. Nhưng liệu cô ta đến đây để làm gì?

Tôi thật sự tò mò không biết mối quan hệ của Duy và phu nhân tập đoàn Hoàng Kim đồng thời cũng là mẹ kế của Duy là như thế nào. Nhưng trước mắt, tôi đã cảm nhận được đôi chút về tính cách của nhân vật này, rằng sẽ chẳng dễ dàng gì đối phó. Không tự nhiên mà cô lại giữ chân được chủ tịch, rất có thể cô cũng đang nắm giữ một bí mật nào đó chỉ có cô và con trai cô biết.

Drama Hoàng Kim chính thức được khơi nguồn, tôi sợ rằng Vân Trang và mẹ sẽ không lường trước được hành tung bí ẩn của chủ tịch Hoàng Long. Không những thế bây giờ lại còn thêm phe thứ 3 là Nhật Mai và con trai thì lại càng khó chồng thêm khó. Liệu rằng Trang và Duy sẽ thật sự rời Hoàng Kim? Duy sẽ mặc kệ bố và bảo vệ tình yêu này? Nhật Mai sẽ có hành động gì trong tương lai? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 35 để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sẽ không thành công nếu không xa mẹ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.