x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tóc Tiên và dàn sao Việt từng suýt debut tại SM Entertainment

Quìn 18:23 - 24/12/2021

SM Entertainment là ông lớn trong ngành giải trí Hàn Quốc. Các nhóm nhạc debut dưới trướng công ty đều thành công vang dội, nhiều tên tuổi đã trở thành huyền thoại. Chính vì vậy, rất đông tài năng trẻ đến từ khắp các quốc gia ấp ủ mơ ước trở thành nghệ sĩ nhà SM. Thậm chí Việt Nam cũng có những người nổi tiếng suýt debut tại công ty giải trí này đó! Hãy cùng xem video trên để biết họ là ai nhé!

Việc các sao Vbiz debut hụt tại SM Entertainment khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, các sao Việt kể trên vẫn đang theo đuổi tốt hoạt động nghệ thuật và có một chỗ đứng vững tại Việt Nam.

Bạn có suy nghĩ gì về các ca sĩ kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.