x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do cầm 400 triệu nhưng đưa Hoàng Lan 30 triệu

Hoa Le 18:05 - 15/03/2021

Sau khi kêu gọi ủng hộ và giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục công việc quyên góp cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ và công bố cả số tiền ủng hộ. Thế nhưng trong đoạn clip ngày 14/3 vừa qua, nhiều người thắc mắc rằng tại sao nữ diễn viên lại chỉ đưa cho Hoàng Lan 30 triệu đồng dù số tiền được các mạnh thường quân gửi về lên tới hơn 400 triệu đồng và đây là câu trả lời.

 >>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi lên tiếng trước tin đồn mua biệt thự cho Thương Tín

Cụ thể, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan. Theo đó, cô trao tặng số tiền 30 triệu đồng tiền mặt để đàn chị lo viện phí. Cô cũng đặt vấn đề rằng số tiền quá lớn, hơn nữa Hoàng Lan lại không có người thân nên nếu đưa tất cả cho đàn chị, cô sẽ không yên tâm. 

Chính vì vậy, cô đề nghị được giữ số tiền 400 triệu đồng này và hàng tháng người chăm sóc Hoàng Lan sẽ tổng kết chi phí ăn ở, viện phí, lương hết bao nhiêu, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sẽ chi trả toàn bộ bằng số tiền ủng hộ kia. 

 >>> Xem thêm: Nhận xe hơi và 800 triệu đồng, Thương Tín dự định làm lại cuộc đời

Nữ diễn viên sinh năm 1972 cũng cho biết mỗi lần như vậy, cô sẽ ghi lại hết và báo cáo số dư chi tiết. Điều này làm nghệ sĩ Hoàng Lan vô cùng cảm động, cảm ơn người em vì đã luôn yêu thương và không bỏ rơi cô trong lúc hoạn nạn, cùng cực. Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời cũng cho biết cô rất yên tâm khi giao cho Trịnh Kim Chi giữ hết toàn bộ số tiền ủng hộ. 

Không chỉ nghệ sĩ Hoàng Lan mà ngay cả những mạnh thường quân ủng hộ và khán giả cũng cảm thấy lý do của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hợp lý. Điều này đều xuất phát từ tấm lòng của cô, chứ không vì mục đích trục lợi hay mưu cầu vật chất gì. Bởi bản thân cô cũng là người bỏ ra số tiền lớn và công sức kêu gọi người ủng hộ những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn. 

Cô từng chia sẻ mỗi ngày mất 3 tiếng đồng hồ để ghi danh sách người ủng hộ. Có những người gửi 15, 20 ngàn đồng vì có thể họ chỉ là sinh viên không có nhiều tiền nhưng mong muốn được giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan. Tổng số tiền ủng hộ cũng được cô công khai minh bạch và chính xác đến con số hàng đơn vị - 404.702.022 đồng. Đổi lại, điều nữ nghệ sĩ mong mỏi nhất là có thể nhìn thấy nghệ sĩ Hoàng Lan mau chóng khỏe lại, hồi phục. Đó là phần thưởng lớn nhất cho những công sức mà cô đã bỏ ra.

Nữ diễn viên Hoàng Lan và các anh chị em nghệ sĩ.

Tấm lòng của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khiến mọi người không có gì phải nghi ngờ hay bàn cãi, nên việc cô giữ lại số tiền ủng hộ của nghệ sĩ Hoàng Lan là điều hoàn toàn hợp lý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy chia sẻ ngay phía dưới bình luận nhé!

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn có tên couple kêu nhất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Khi xem phim mọi người có tò mò về tên các cặp đôi được fan gọi trong phim có ý nghĩa như thế nào không? Không đơn giản chỉ là ghép tên vào nhau thôi đâu nhé.

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường: Những người quyền lực nhất Hong Kong

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường là những cái tên quyền lực của Hong Kong thời bấy giờ. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, ai mới là người mạnh nhất?

Khi sao nữ Hàn vào vai "người làm" - nhân viên vệ sinh trên màn ảnh

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Khi hóa thân thành cô hầu gái, nhân viên dọn dẹp... trong phim Hàn, dàn sao nữ sẽ có nhan sắc và màn thể hiện ra sao?

Dàn nam chính phim chị em nhà Hong: Đa dạng từ thực lực tới nhan sắc

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu như dàn nữ chính trong phim của Hong Sisters bị đánh giá là ít thực lực, thể hiện tốt chủ yếu nhờ hợp vai, thì dàn nam chính lại có năng lực khá hơn hẳn.

Brad Pitt đang ở trong "chặng cuối" của sự nghiệp diễn xuất

Salonpas

Salonpas

Sát Thủ Đối Đầu có thể là một trong những dự án trong thời điểm "nước rút" của nam diễn viên người Mỹ.

Suzy và hành trình đáng khen ngợi hơn một thập kỷ qua trên màn ảnh nhỏ

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vai diễn mới của Suzy trong bộ phim Anna đã cho thấy mỹ nhân sinh năm 1994 này đã đi được một chặng đường dài ra sao trong sự nghiệp truyền hình của mình.