x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Trịnh Kim Chi tiết lộ lý do cầm 400 triệu nhưng đưa Hoàng Lan 30 triệu

Hoa Le 18:05 - 15/03/2021

Sau khi kêu gọi ủng hộ và giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục công việc quyên góp cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ và công bố cả số tiền ủng hộ. Thế nhưng trong đoạn clip ngày 14/3 vừa qua, nhiều người thắc mắc rằng tại sao nữ diễn viên lại chỉ đưa cho Hoàng Lan 30 triệu đồng dù số tiền được các mạnh thường quân gửi về lên tới hơn 400 triệu đồng và đây là câu trả lời.

 >>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi lên tiếng trước tin đồn mua biệt thự cho Thương Tín

Cụ thể, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan. Theo đó, cô trao tặng số tiền 30 triệu đồng tiền mặt để đàn chị lo viện phí. Cô cũng đặt vấn đề rằng số tiền quá lớn, hơn nữa Hoàng Lan lại không có người thân nên nếu đưa tất cả cho đàn chị, cô sẽ không yên tâm. 

Chính vì vậy, cô đề nghị được giữ số tiền 400 triệu đồng này và hàng tháng người chăm sóc Hoàng Lan sẽ tổng kết chi phí ăn ở, viện phí, lương hết bao nhiêu, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sẽ chi trả toàn bộ bằng số tiền ủng hộ kia. 

 >>> Xem thêm: Nhận xe hơi và 800 triệu đồng, Thương Tín dự định làm lại cuộc đời

Nữ diễn viên sinh năm 1972 cũng cho biết mỗi lần như vậy, cô sẽ ghi lại hết và báo cáo số dư chi tiết. Điều này làm nghệ sĩ Hoàng Lan vô cùng cảm động, cảm ơn người em vì đã luôn yêu thương và không bỏ rơi cô trong lúc hoạn nạn, cùng cực. Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời cũng cho biết cô rất yên tâm khi giao cho Trịnh Kim Chi giữ hết toàn bộ số tiền ủng hộ. 

Không chỉ nghệ sĩ Hoàng Lan mà ngay cả những mạnh thường quân ủng hộ và khán giả cũng cảm thấy lý do của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hợp lý. Điều này đều xuất phát từ tấm lòng của cô, chứ không vì mục đích trục lợi hay mưu cầu vật chất gì. Bởi bản thân cô cũng là người bỏ ra số tiền lớn và công sức kêu gọi người ủng hộ những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn. 

Cô từng chia sẻ mỗi ngày mất 3 tiếng đồng hồ để ghi danh sách người ủng hộ. Có những người gửi 15, 20 ngàn đồng vì có thể họ chỉ là sinh viên không có nhiều tiền nhưng mong muốn được giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan. Tổng số tiền ủng hộ cũng được cô công khai minh bạch và chính xác đến con số hàng đơn vị - 404.702.022 đồng. Đổi lại, điều nữ nghệ sĩ mong mỏi nhất là có thể nhìn thấy nghệ sĩ Hoàng Lan mau chóng khỏe lại, hồi phục. Đó là phần thưởng lớn nhất cho những công sức mà cô đã bỏ ra.

Nữ diễn viên Hoàng Lan và các anh chị em nghệ sĩ.

Tấm lòng của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khiến mọi người không có gì phải nghi ngờ hay bàn cãi, nên việc cô giữ lại số tiền ủng hộ của nghệ sĩ Hoàng Lan là điều hoàn toàn hợp lý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy chia sẻ ngay phía dưới bình luận nhé!

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba và dàn sao lọt top 10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021

16/06/2021

Ngoại trừ Triệu Lệ Dĩnh bị tạo hình dìm nhan sắc thì Khứ Linh rất đồng tình với bảng xếp hạng 10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu năm 2021 lần này.

Những tạo hình không dám nhìn lại lần 2 của dàn sao nam Hàn đình đám

15/06/2021

Không biết động lực nào đã khiến đội ngũ sản xuất phim nghĩ ra được những tạo hình “thảm họa” này, tôi nhìn còn ớn, không biết các diễn viên cảm thấy sao.

Những sao Hàn vinh dự xuất hiện trong các phim tại thị trường quốc tế

15/06/2021

Chưa cần xét đến việc có thành công hay không, tôi thấy được xuất hiện trong các tác phẩm của nước ngoài đã là thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp của họ rồi.

Dương Mịch và dàn sao Cbiz đình đám có điều "cấm kỵ" đặc biệt gì?

15/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu về những điều "cấm kỵ" đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ nhé!

Top 5 diễn viên nữ xứ Hàn đông fan nhất trên Instagram

15/06/2021

Lượng người theo dõi trên Instagram hiện nay cũng là một thước đo để đánh giá sự nổi tiếng của một ngôi sao đối với công chúng trong và ngoài nước.

Sự thật ồn ào "choảng nhau" của Sĩ Thanh và Khánh Vân ở tiệm nail

15/06/2021

Đang nghỉ dịch, ấy vậy mà "sao quả tạ" tự nhiên rơi xuống 3 cô nàng Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Khánh Vân khiến An được phen "hóng dưa" mệt nghỉ.