x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trúc Diễm vỡ mộng trước cuộc hôn nhân 6 năm với chồng doanh nhân

Quìn 09:11 - 17/01/2022

Câu chuyện ly hôn của Hoa hậu Trúc Diễm cùng chồng doanh nhân sau 6 năm bên nhau khiến mọi người ngỡ ngàng.

Được biết Trúc Diễm đã cố hàn gắn cuộc hôn nhân trong 2 năm qua nhưng mọi điều không thể. Cô không đề cập đến nguyên nhân khiến hôn nhân rạn nứt nhưng trước đây Trúc Diễm từng bộc bạch những điều khiến cô chẳng hài lòng ở cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng xem video trên để lắng nghe những chia sẻ của cô nhé!

Sau khi ly hôn, người đẹp đã chủ động chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội trong sự văn minh nhất. Bởi cô không muốn nam doanh nhân bị ảnh hưởng về sau này. Bên cạnh đó Trúc Diễm mong mọi người không bàn luận quá nhiều hay đưa tin sai lệch, đây cũng là cách mà cô tôn trọng cuộc sống của chồng cũ.

Bạn có quan điểm gì về việc chủ động chia sẻ chuyện ly hôn lên mạng xã hội của Trúc Diễm? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.