x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Venom: Let There Be Carnage sẽ là một câu chuyện tình đam mỹ?

Bắp 13:31 - 01/10/2021

Mới đây Bắp có thấy đạo diễn Andy Serkis của Venom: Let There Be Carnage đã tiết lộ với Uproxx về một cảnh thú vị khi kẻ ngoài hành tinh - Venom tham dự một bữa tiệc quẩy tung chảo mà không có vật chủ là con người Eddie Brock (cả hai đều do Tom Hardy thủ vai). Trong cảnh này, Venom nói về việc cậu ta nhớ Eddie nhiều như thế nào vì họ vừa có một cuộc tranh cãi.

Serkis nói rằng cảnh này dựa vào lễ hội dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT+ và đây là “bữa tiệc come out của Venom”. Đạo diễn cho biết: “Khi tham một lễ hội hóa trang và Tom đã quen Little Simz - một rapper xuất sắc và cũng là diễn viên trong phim. Little Simz đã sáng tác một bài hát có tựa đề “Venom” kết nối rất nhiều với bộ phim đầu tiên. Vì vậy, Hardy đã liên hệ với cô ấy và “bài hát đã trở nên vô cùng đáng chú ý.

Chà, Tom và (đồng biên kịch) Kelly Marcel luôn nói về việc Venom sẽ xuất hiện và đi dự một bữa tiệc giống như kiểu lễ hội LGBTQIA, thực sự, tôi sẽ gọi nó như vậy, và đây cơ bản là bữa tiệc come out của anh ấy". Serkis khẳng định: "Đây là bữa tiệc come out của Venom".

Anh cũng nói với Uproxx rằng câu chuyện trong phim sẽ là những trải nghiệm chân thật như của những người đồng tính nam. Sau cuộc phỏng vấn, Serkis giải thích rằng Eddie Brock và symbiote yêu nhau sâu sắc, nói rằng tình yêu của họ là "trung tâm của bộ phim". Bắp hơi bị bất ngờ với ý nghĩ này của Serkis luôn á. Phải chăng Hollywood đang muốn cài cắm yếu tố boylove (đam mỹ) vào trong một siêu anh hùng, nhưng hơi lộ liễu quá không ta?

Họ hoàn toàn dành tình yêu cho nhau và mối tình giữa họ sẽ là trung tâm của bộ phim” - Serkis nói.

Serkis cũng tiết lộ trong ghi chú cho phần tiếp theo của Venom này là: Thay vì một câu chuyện tình yêu lãng mạn truyền thống, bộ phim nói về “mối quan hệ phi thường giữa symbiote và vật chủ”, Comic Book đưa tin. “Bộ phim là một câu chuyện tình yêu - nhưng không phải câu chuyện tình yêu mà bạn nghĩ", đạo diễn Venom cho hay. “Nó nói rất nhiều về mối quan hệ phi thường giữa symbiote và vật chủ”.

Serkis viết rằng "bất kỳ mối quan hệ nào cũng có cạm bẫy", và mối quan hệ của Venom và Eddie "hoàn toàn cũng ra nhiều vấn đề và căng thẳng". Nhưng bất kể họ "gần như ghét nhau" nhưng họ "không thể sống thiếu nhau". “Đó là tình bạn - tình yêu - những điều mà các mối quan hệ thực sự hướng tới” - vị đạo diễn này giãi bày.

Mối quan hệ yêu - ghét giữa Eddie Brock và Venom không phải là điều gì mới mẻ đối với những người hâm mộ truyện tranh. Trong truyện tranh, Eddie là một nhà báo tiếp xúc với một symbiote ngoài hành tinh mà ban đầu bị Peter Parker, hay còn gọi là Spider-Man từ chối. Symbiote liên kết với Eddie, và họ trở thành Venom.

Cụ thể, sau nhiều năm bên nhau, trong truyện tranh Venom #164 năm 2018 đã thêm “một cấp độ mới” cho Eddie và mối quan hệ với symbiote - tình cảm cha mẹ dành cho con cái. Theo CBR, câu chuyện mở ra bằng cách đi sâu vào việc ý thức của Eddie và Venom gắn bó với nhau như thế nào. Eddie bắt đầu có những giấc mơ về con đẻ trước đây của Venom, và anh hỏi người ngoài hành tinh về những giấc mơ đáng lo ngại đó. Nhưng người ngoài hành tinh đã gạt bỏ và nói những cơn ác mộng đó chỉ là sản phẩm trong tiềm thức của Eddie.

Tuy nhiên, sau đó trong truyện tranh mà Bắp đọc được thì, Eddie phát hiện ra rằng Venom đang đẻ trứng vì thế họ sắp trở thành cha mẹ. ScreenRant giải thích rằng đứa bé được sinh ra trong Venom #165, và Eddie đã bảo vệ người ngoài hành tinh trong khi Venom đang sinh ra đứa bé symbiote. Theo nguồn tin, Eddie sau đó gắn bó với đứa trẻ này, và sau đó được Venom giao cho anh ta nuôi dưỡng.

Nói thật, Bắp đọc xong mấy mối quan hệ này mà hoang mang luôn. Túm lại là chúng ta sẽ chứng kiến mối tình "đam mỹ" giữa symbiote và Eddie, nhưng đây là một mối tính hết sức thiêng liêng, blabla. Có thể sẽ có mấy đứa con symbiote và hai người trở thành cha mẹ gì đó nữa. Thôi thì chờ ngày ra rạp để xem Venom: Let There Be Carnage thì biết nhé!

>>>Xem thêm: Tom Hardy giải thích Venom sẽ được liên kết thế nào với Spider-Man

Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.