x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vì sao sự nghiệp của Dương Mịch ngày càng tụt dốc?

Carole 07:43 - 12/07/2021

Trong suốt 10 năm qua, độ nổi tiếng của Dương Mịch chưa bao giờ giảm sút và cô vẫn luôn là ngôi sao hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ, Dương Mịch hoạt động trong làng giải trí đã lâu và còn rất nổi tiếng nên địa vị của cô sẽ rất vững chắc nhưng sự thật không phải như vậy. 

Carole cho rằng nổi tiếng là một chuyện, điều quan trọng nhất mà diễn viên cần đó chính là tác phẩm giúp họ giữ vững được địa vị trong giới. 

 Chỉ có điều trong 4 năm qua, Dương Mịch lại không hề có thêm bộ phim thật sự thành công nào sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến địa vị của cô khi mà các ngôi sao đồng trang lứa lại đang có những bước tiến vượt bậc.

Bộ phim thành công gần đây của Dương Mịch là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

 Diễn viên nào cũng muốn bản thân có nhiều tác phẩm để đời, Carole nghĩ Dương Mịch không phải một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên trong mấy năm trở lại đây, sự nghiệp của Dương Mịch tụt dốc nhanh chóng khi các tác phẩm của cô đều không được đánh giá cao. Khi nhìn vào tình cảnh của Dương Mịch hiện giờ thì mình cảm thấy có lẽ cô ấy cũng không có nhiều quyền lựa chọn.

 Dương Mịch vốn là cổ đông của Gia Hành và cũng là diễn viên trụ cột trong công ty, chính vì thế cô cần phải đảm bảo cho công ty hoạt động thuận lợi và kiếm được lợi nhuận. Gia Hành chú trọng đến những bộ phim thần tượng vì thể loại phim này dễ giúp họ “kiếm lời”, điều này đồng nghĩa với việc Dương Mịch khó có cơ hội chuyển hình do phải đóng phim do công ty tự sản xuất.

 Không chỉ đóng phim của công ty mà Dương Mịch cũng phải gánh trách nhiệm nâng đỡ người mới bằng việc để họ xuất hiện trong các dự án của mình. Nhưng ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba ra thì hầu như những nghệ sĩ khác được Dương Mịch nâng đỡ đều không có khả năng thành sao lớn. 

 Việc nâng đỡ nghệ sĩ mới không phải chuyện đơn giản, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể từ chối nhưng Dương Mịch thì không, bởi cô là cổ đông của Gia Hành và phải luôn đặt lợi ích công ty lên hàng đầu.

 Ngoài những lý do, thì việc Dương Mịch cứ đóng mãi một kiểu vai diễn nữ cường mạnh mẽ khiến cô cũng bị chê là một màu. Thêm vào đó, diễn xuất của nữ diễn viên 35 tuổi này lên xuống rất thất thường, cô không thể giữ vững phong độ xuyên suốt bộ phim được. 

Những điểm hạn chế này khiến cô khó có thể cạnh tranh được với nhiều đồng nghiệp khác tại các hạng mục giải thưởng về diễn xuất.

 Mình thường thấy những bình luận của fan Dương Mịch trên Weibo, phàn nàn về việc cô ấy đã 35 tuổi rồi nhưng vẫn đóng phim ngôn tình – thần tượng, đến giờ chưa chịu chuyển hình. Tuy nhiên, có lẽ chính Dương Mịch cũng không thể tự chủ được trong sự nghiệp bởi cô còn chịu trói buộc từ nhiều vấn đề chứ chẳng hề dễ dàng như fan nói.

>>> Xem thêm: Dương Mịch xuất hiện mặt buồn như bánh bao chiều hậu chia tay tình trẻ

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Min Young: Tài sắc vẹn toàn nhưng sự nghiệp ngày một chênh vênh

Park Min Young đang dần cho Seul thấy phong độ giảm sút của mình thông qua các bộ phim được phát hành những năm gần đây

Series phim Nonstop: Nơi khởi nghiệp của nhiều sao hạng A của Kbiz

Nonstop là một bộ phim sitcom đình đám thời thập niên 2000, phim là bệ phóng cho nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

5 mỹ nhân Kbiz được công chúng nước nhà yêu thích nhất

Làng giải trí Hàn biết bao người đẹp nhưng không ai có thể chiếm được tình cảm của công chúng nước nhà nhiều hơn 5 mỹ nhân này.

Dàn nam thanh nữ tú 1990 nở rộ rực rỡ theo năm tháng của làng phim Hàn

Đây đều là những gương mặt xuất phát chậm hay ra mắt trễ nhưng nay đã có được thành công và sự công nhận của công chúng với tư cách là diễn viên rồi.

Kim Hiền (Gia Đình Phép Thuật): Sau đổ vỡ đã có cuộc sống viên mãn

Cuộc sống của Kim Hiền sau 13 năm tham gia bộ phim Gia Đình Phép Thuật đã thay đổi rất nhiều. Từng đổ vỡ hôn nhân nhưng cô đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Phong độ hoàn hảo và ngày càng ổn định của Namgoong Min trong phim

Namgoong Min đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong làng phim ảnh Hàn Quốc với loạt thành tích ngon lành ở các bộ phim gần nhất của anh.