x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

30 năm bên nhau, Vũ Hà và vợ phải đối mặt với 3 lần mất con

Quìn 18:18 - 05/08/2021

Hoạt náo trong công việc bao nhiêu thì Vũ Hà lại kín tiếng về chuyện đời tư bấy nhiêu, rất hiếm khi anh cùng vợ xuất hiện trước công chúng. Ngày trước, mặc cho sự phản đối của bạn bè và người thân, thậm chí mẹ của nam ca sĩ từng phản đối kịch liệt chuyện anh muốn cưới Huyền Vân, bà không chấp nhận con dâu lớn tuổi và những dị nghị về việc anh lấy cô vì tài sản, thế nhưng Vũ Hà và Huyền Vân đã chứng minh tình cảm dành cho nhau là chân thành. Chuyện tình cổ tích tưởng chừng sẽ êm đẹp khi Huyền Vân mang thai, nhưng không may sau đó đứa nhỏ không giữ được, đáng buồn hơn, bà xã Vũ Hà phải đối mặt tới 3 lần. Điều này khiến cho cả 2 đều suy sụp… Dù trải qua nhiều bàn tán và khó khăn nhưng tình yêu của họ khiến nhiều người cảm động.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.