x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Vương Hạc Đệ lên hương, còn sắp hốt luôn phim đóng với Diệc Phi

An Lee 08:00 - 26/08/2022

Thương Lan Quyết lên sóng đã mang về danh tiếng rất lớn cho Vương Hạc Đệ. Thủ vai nam chính Đông Phương Thanh Thương, An có nghĩ thế nào cũng chẳng ngờ được netizen lại phát cuồng vì anh chàng như thế. Không chỉ lượng fan đông đảo mà hiện tại, Vương Hạc Đệ còn đang là nam thần được bao người săn đuổi, từ các nhãn hàng cho đến các dự án phim.

>> Xem thêm: Thương Lan Quyết quá hot, dư sức đá Trầm Vụn Hương Phai ra chuồng gà

Trong suốt những ngày qua, Vương Hạc Đệ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Anh chàng thực sự đã hot lắm rồi, không chỉ trên Weibo mà ngay cả ngoài đời, các fan ủng hộ nam diễn viên cũng nhiều chẳng kém. Mới nhất, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Vương Hạc Đệ rời khỏi đài truyền hình sau khi hoàn thành công việc. Và thật bất ngờ khi thấy cả biển fan đang chờ đợi mình. Họ hò hét cổ vũ không ngừng khi thấy Vương Hạc Đệ, khung cảnh thật sự làm người ta phải nổi da gà.

Có lẽ, chính bản thân Vương Hạc Đệ cũng không nghĩ mình được yêu mến nhiều đến thế. Chỉ tầm tháng trước thôi, nam diễn viên vẫn còn đang là “con ghẻ” của khán giả, bởi ấn tượng không tốt từ diễn xuất như AI ở Ngộ Long. Vậy mà sang đến Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ tiến bộ rõ rệt, diễn xuất linh hoạt, cảnh khóc, cảnh bi, cảnh hài đều thực hiện rất tốt.

Bên cạnh đó, khán giả còn phát hiện ra rằng Vương Hạc Đệ chính xác là một mỹ nam. Chỉ là ở Ngộ Long do tạo hình quá tệ nên nhan sắc bị phong ấn mà thôi. Chứ giờ kiếm đại một tấm của Đông Phương Thanh Thương hay ảnh ngoài đời của Vương Hạc Đệ đều đẹp trai xuất sắc.  

Cũng nhờ sự nổi tiếng của mình với Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ giờ được o bế hơn rất nhiều. Không chỉ thêm hợp đồng với các nhãn hàng, các dự án phim cũng đang đổ dồn về nam diễn viên. Gần nhất chính là bộ Trường Lăng, blogger tiết lộ, phía đoàn phim đã gửi kịch bản đến cho Vương Hạc Đệ rồi. Nữ chính bộ này 8 phần chắc chắn là Lưu Diệc Phi, chỉ là chưa có nam chính thích hợp mà thôi. Nếu Vương Hạc Đệ thật sự nhận bộ này, thì đây là bước nhảy vọt rất lớn trong sự nghiệp của anh.

>> Xem thêm: Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết leo đỉnh; sức khỏe Lâm Chí Dĩnh kém 

Sông có khúc, người có lúc, việc Vương Hạc Đệ bất ngờ bùng nổ đã khiến bao người phải ngỡ ngàng. Cũng rất bất ngờ khi fan của nam diễn viên lại đông đến thế. Riêng An thì thấy, đây là thành quả xứng đáng mà Vương Hạc Đệ nên có khi không ngừng học hỏi, nỗ lực cải thiện diễn xuất của mình. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Lan Quyết? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Trà Xanh

Trà Xanh

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.