x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh thực ra không có gì hay ngoài Cung Tuấn?

Anna Cao 09:10 - 11/07/2021

Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh là bộ phim cứu hỏa có sự tham gia của Cung Tuấn và Trương Huệ Văn. Vì là bộ phim có sự tham gia của Cung Tuấn nên mặc dù nó là một web drama tầm thường nhưng đã thu hút được sự chú ý của Anna vì Cung Tuấn. 

Từ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn nhanh chóng trở thành một “tiểu thịt tươi” hàng đầu, nhưng tất cả những đề tài liên quan đến anh đều rất cao nên bộ phim truyền hình này đã chút tiếng tăm.

Vào tối ngày 9 tháng 7, Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh đã công chiếu, ngay trong đêm hôm đó, số lượt xem của chương trình đã vượt quá 22,09 triệu lượt xem, số liệu này không phải là một cú hích, nhưng có thể thấy sức hút của Cung Tuấn là không thể phủ nhận, anh đã trở thành một bảo chứng về xếp hạng. Nhưng từ đánh giá từ các tình tiết của các tập cũ, Anna không thấy bất kỳ điểm sáng nào. 

Ngược lại, bối cảnh cốt truyện thô và cũ kỹ, gây cảm giác nhàm chán. Nam chính là lính cứu hỏa và nữ chính là bác sĩ cấp cứu thì bối cảnh không quá khác biệt lớn so với Anh Là Thành Trì Doanh Lũy Của EmQuân Trang Thân Yêu.

 Ngay từ những tập đầu buổi phát sóng đã là một cảnh lớn, do va chạm hàng loạt nên lính cứu hỏa và bác sĩ đều ra tay cứu. Đối với một vụ tai nạn lớn như vậy, mọi người nên rất căng thẳng nhưng từ cốt truyện, Anna không có cảm giác khẩn trương, thay vào đó, mọi người rất bình tĩnh, không thấy sự chuyên nghiệp gì cả. Ngay cả việc phun nước để chữa cháy cũng giống như trò trẻ con, và trông thật nực cười. Chỉ có nam chính là ở đó dập lửa cứu người.

>> Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Nói về tuyến tình cảm, Anna thấy tính cách của nữ chính Diễm Lam của Trương Huệ Văn cũng rất khó ưa. Ngay khi lần đầu gặp nhau, Diễm Lam đã làm Anna phải nhíu mày, vì cô đã bày ra những gì thật sự không hợp lý. Khi cả hai đấu khẩu với nhau, họ không có cảm giác yêu đương. Toàn bộ quá trình oan gia không những không cảm thấy ngọt ngào, nó vốn đầy rẫy trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc kiểu cũ.

Hãy nói về Cung Tuấn, là người hùng của bộ phim. Cung Tuấn không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, anh ấy còn gây ấn tượng với Anna ngay từ khi xuất hiện trên tại tai nạn xe hơi khi lao về phía trước một mình. 

>> Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và bộ những phim không xem là phí cả đời

 Dù là ánh mắt cương nghị của nhân vật Hoắc Ngôn khi hiện trường vụ cháy hay sự dịu dàng của anh khi giải cứu sản phụ đều khiến mọi người hết lần này đến lần khác ngưỡng mộ, Cung Tuấn đã làm rất tốt khi xây dựng hoàn hảo hình ảnh một người lính cứu hỏa. Ngoài ra, trong Xin Chào, Ngọn Lửa xanh, diễn xuất trên bằng mắt của Cung Tuấn đã trưởng thành hơn so với thời Sơn Hà lệnh.

 Nhưng vì cốt truyện và nhân vật nữ chính nên cả bộ phim có quá nhiều plot riêng, còn mình Cung Tuấn thì không thể giữ được rating chút nào, nên dù có lượng truy cập cao mấy tập đầu, thì trừ phi sau này có đột biến thì mới có thể cứu vãn tình thế. Bạn nghĩ Cung Tuấn có hợp với nữ chính không?

Cung Tuấn đang cần một tác phẩm để thoát khỏi cái bóng lớn của Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh. Dù ít dù nhiều, Anna cũng thấy được sự đa dạng của anh trong diễn xuất thông qua Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh, nhưng thật tiếc, đây chỉ là bộ phim không thể so sánh với Sơn Hà Lệnh; nên có lẽ Anna đành đợi Cung Tuấn ở những phim tiếp theo vậy. Hãy lạc quan vì Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh được bấm máy khi mà Cung Tuấn chỉ đang là diễn viên hàng B mà thôi!

 >>Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Thế Giới Hoa Ngữ để cập nhật những tin tức nóng sốt nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Nga Cao

Nga Cao

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.