x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh thực ra không có gì hay ngoài Cung Tuấn?

Anna Cao 09:10 - 11/07/2021

Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh là bộ phim cứu hỏa có sự tham gia của Cung Tuấn và Trương Huệ Văn. Vì là bộ phim có sự tham gia của Cung Tuấn nên mặc dù nó là một web drama tầm thường nhưng đã thu hút được sự chú ý của Anna vì Cung Tuấn. 

Từ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn nhanh chóng trở thành một “tiểu thịt tươi” hàng đầu, nhưng tất cả những đề tài liên quan đến anh đều rất cao nên bộ phim truyền hình này đã chút tiếng tăm.

Vào tối ngày 9 tháng 7, Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh đã công chiếu, ngay trong đêm hôm đó, số lượt xem của chương trình đã vượt quá 22,09 triệu lượt xem, số liệu này không phải là một cú hích, nhưng có thể thấy sức hút của Cung Tuấn là không thể phủ nhận, anh đã trở thành một bảo chứng về xếp hạng. Nhưng từ đánh giá từ các tình tiết của các tập cũ, Anna không thấy bất kỳ điểm sáng nào. 

Ngược lại, bối cảnh cốt truyện thô và cũ kỹ, gây cảm giác nhàm chán. Nam chính là lính cứu hỏa và nữ chính là bác sĩ cấp cứu thì bối cảnh không quá khác biệt lớn so với Anh Là Thành Trì Doanh Lũy Của EmQuân Trang Thân Yêu.

 Ngay từ những tập đầu buổi phát sóng đã là một cảnh lớn, do va chạm hàng loạt nên lính cứu hỏa và bác sĩ đều ra tay cứu. Đối với một vụ tai nạn lớn như vậy, mọi người nên rất căng thẳng nhưng từ cốt truyện, Anna không có cảm giác khẩn trương, thay vào đó, mọi người rất bình tĩnh, không thấy sự chuyên nghiệp gì cả. Ngay cả việc phun nước để chữa cháy cũng giống như trò trẻ con, và trông thật nực cười. Chỉ có nam chính là ở đó dập lửa cứu người.

>> Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Nói về tuyến tình cảm, Anna thấy tính cách của nữ chính Diễm Lam của Trương Huệ Văn cũng rất khó ưa. Ngay khi lần đầu gặp nhau, Diễm Lam đã làm Anna phải nhíu mày, vì cô đã bày ra những gì thật sự không hợp lý. Khi cả hai đấu khẩu với nhau, họ không có cảm giác yêu đương. Toàn bộ quá trình oan gia không những không cảm thấy ngọt ngào, nó vốn đầy rẫy trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc kiểu cũ.

Hãy nói về Cung Tuấn, là người hùng của bộ phim. Cung Tuấn không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, anh ấy còn gây ấn tượng với Anna ngay từ khi xuất hiện trên tại tai nạn xe hơi khi lao về phía trước một mình. 

>> Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và bộ những phim không xem là phí cả đời

 Dù là ánh mắt cương nghị của nhân vật Hoắc Ngôn khi hiện trường vụ cháy hay sự dịu dàng của anh khi giải cứu sản phụ đều khiến mọi người hết lần này đến lần khác ngưỡng mộ, Cung Tuấn đã làm rất tốt khi xây dựng hoàn hảo hình ảnh một người lính cứu hỏa. Ngoài ra, trong Xin Chào, Ngọn Lửa xanh, diễn xuất trên bằng mắt của Cung Tuấn đã trưởng thành hơn so với thời Sơn Hà lệnh.

 Nhưng vì cốt truyện và nhân vật nữ chính nên cả bộ phim có quá nhiều plot riêng, còn mình Cung Tuấn thì không thể giữ được rating chút nào, nên dù có lượng truy cập cao mấy tập đầu, thì trừ phi sau này có đột biến thì mới có thể cứu vãn tình thế. Bạn nghĩ Cung Tuấn có hợp với nữ chính không?

Cung Tuấn đang cần một tác phẩm để thoát khỏi cái bóng lớn của Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh. Dù ít dù nhiều, Anna cũng thấy được sự đa dạng của anh trong diễn xuất thông qua Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh, nhưng thật tiếc, đây chỉ là bộ phim không thể so sánh với Sơn Hà Lệnh; nên có lẽ Anna đành đợi Cung Tuấn ở những phim tiếp theo vậy. Hãy lạc quan vì Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh được bấm máy khi mà Cung Tuấn chỉ đang là diễn viên hàng B mà thôi!

 >>Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Thế Giới Hoa Ngữ để cập nhật những tin tức nóng sốt nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!

Gần hết phim, rating Hương Vị Tình Thân gấp đôi 11 Tháng 5 Ngày

18/10/2021

Mới đây, những số liệu rating phim truyền hình Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày gây bất ngờ nho nhỏ cho Bé Ba.

Nhậm Gia Luân nên duyên Bành Tiểu Nhiễm tạo thành tổ hợp siêu ngược?

18/10/2021

Dù chỉ mới là tin đồn thôi nhưng dân tình đã cực kỳ phấn khích, chờ màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm sẽ trở thành sự thật.

Gia Nam Truyện được khen ngợi, Cúc Tịnh Y xứng danh "nữ thần cổ trang"

18/10/2021

So với hàng loạt dự án cổ trang thất bại trước đó, Gia Nam Truyện đã có bước khởi đầu rất thành công, khen nhiều hơn chê.

11 Tháng 5 Ngày và những câu chuyện hậu trường "cười ra nước mắt"

18/10/2021

Nếu yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày thì hãy cùng tôi khám phá những sự thật ít ai biết cực "shock" về tác phẩm này nhé!