x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Rơi nước mắt cảnh cô Vân dặn dò con gái trước lễ hỏi

Jin Yin 10:13 - 14/10/2021

Trong những diễn biến mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, khi cặp đôi Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã tạm ổn thì đến lượt Long “đần" (Hà Trung) - Thục Anh (Lương Thanh) có biến. Đúng như dự tính ban đầu, “chàng khờ” đã sắp xếp cho gia đình từ quê lên hỏi cưới Thục Anh, thậm chí còn thừa nhận cái thai cô đang mang là của anh. 

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Trí tỏ tình trước, Đăng vẫn lợi thế vì có đồng minh

Tuy nhiên có lẽ sự vội vàng và thiếu vững chắc của Long đã làm cho cô nàng cảm thấy không ổn với hôn sự có phần đường đột này. Mình đoán đây chính là lý do khiến Thục Anh đột ngột biến mất khi mà nhà trai đã đến trước cửa nhà. Thật ra nếu đặt bản thân vào vị trí của cô gái hiền lành, chân thật này, không quá khó để hiểu cho nỗi khổ của Thục Anh. 

Long vì yêu cô thật lòng nên đã bất chấp tất cả để chấp nhận hai mẹ con nhưng điều đó cũng không thể thay đổi được sự thật đứa con trong bụng cô không phải máu mủ của anh. Hơn nữa, mình tin Thục Anh cũng chẳng thể vui vẻ hay hạnh phúc gì, khi về làm dâu nhà Long mà luôn ôm lấy bí mật và dối gạt nhà chồng như thế. 

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Không vì Trí, cậu Tiến - Đăng từ bỏ Nhi bởi điều này?

Bên cạnh đó, cú “quay xe” này của con gái cô Vân chủ trọ xét theo khía cạnh nào đó cũng là một điều tốt. Ít ra Thục Anh dám đối mặt với việc bản thân chưa sẵn sàng về tâm lý và tình cảm để trở thành vợ Long, chứ không phải vì mong muốn một danh phận đường hoàng mà nhắm mắt đưa chân, để rồi cả ba con người trong cùng một gia đình về sau không một ai có được hạnh phúc đích thực. Có lẽ trước đây Đăng nói đúng, Thục Anh dù trong sáng và ngây thơ, nhưng là cô gái mạnh mẽ, dũng cảm và đang từng bước trường thành sau biến cố.

Đến thòi điểm này, thật lòng mình chỉ thương cho cô Vân (nghệ sĩ Vân Dung) mà thôi. Có lẽ bạn vẫn chưa quên, chính cô là người đã đốc thúc Long cưới con gái với một mục đích duy nhất là cho Thục Anh một danh phận để cô nàng không bị người đời dị nghị, đàm tiếu và cười chê. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng của một người mẹ thương con, Long cũng yêu thương Thục Anh nhưng chúng ta đều hiểu, một con người chỉ thật sự hạnh phúc khi họ có được đúng cái họ cần mà thôi.

Trong tập phim vừa qua, khoảnh khắc khiến mình xúc động nhất chính là khi Thục Anh gối đầu lên đùi cô Vân, nghe cô thỏ thẻ dặn dò chuyện làm dâu, làm vợ, làm mẹ. Dù sắp lên xe hoa, nhưng trong mắt cô Thục Anh mãi mãi là “cục vàng”, là cô bé nhỏ nhắn ngày nào. Khi cô chỉ vào tai, vào mũi con gái mà thốt lên “Cái tai này là của mẹ này, cái mũi này cũng của mẹ này…” mà khóc thì mình cũng không thể cầm lòng được mà khóc theo.

Một thân một mình nuôi con suốt nhiều năm, con đi lấy chồng thử hỏi sao mà không nhớ. Mỗi khi xúc động, mình vẫn luôn thương cái giọng điệu nhẹ nhàng, có chút hờn dỗi lại có chút xót xa của cô Vân. Có lẽ tháng năm đầy rẫy thăng trầm đã tạo nên một người phụ nữ chao chát với cả thế giới, nhưng chỉ dịu dàng với mỗi Thục Anh như thế! Chỉ hi vọng rằng dù Thục Anh và Long có nên duyên hay không, thì cô nàng và mẹ Vân cũng vẫn mãi hạnh phúc và an vui.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi, được Trí xúi tỏ tình

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.