x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

4 mỹ nhân sinh năm 94: Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc chưa phải xuất sắc nhất?

Carole 10:20 - 01/01/2023

Nếu như những mỹ nhân 92 như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Châu Đông Vũ đều đã có địa vị vững chắc thì dàn tiểu hoa 94 như Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc đều là những gương mặt tiềm năng trên màn ảnh. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về 4 nàng mỹ nhân sinh năm 1994 nổi bật nhất của Cbiz nhé!

Cúc Tịnh Y

Sau thành công với vai trò idol thì Cúc Tịnh Y chuyển hướng sang đóng phim và nhận được một số phản hồi tích cực thông qua các bộ phim như Cửu Châu Thiên Không Thành, Vân Tịch Truyện. Trong vài năm trở lại đây, Cúc Tịnh Y xuất hiện với tần suất dày đặc trên màn ảnh và hướng phát triển lúc này của cô ấy vẫn là những dự án cổ trang – thần tượng.

Tuy nhiên, mình cảm thấy sự nghiệp của Cúc Tịnh Y phát triển không được tốt lắm. Nàng mỹ nữ 4000 năm này không có khả năng gánh phim, lại suốt ngày đam mê “đẹp” trên màn ảnh và bỏ qua diễn xuất nên chẳng có dự án lớn nào tìm đến cô ấy. Giờ Cúc Tịnh Y chỉ nhận được những webdrama cấp thấp, may mắn thì bạo được còn không chỉ giúp cô ấy duy trì nhiệt độ ổn định mà thôi.

Bạch Lộc

Thành công bất ngờ của Châu Sinh Như Cố đã trở thành bàn đạp giúp Bạch Lộc trở thành tiểu hoa tiềm năng trên màn ảnh nhỏ. Có sự giúp đỡ của Vu Chính, Bạch Lộc từng bước nhận được nhất phiên trong một số dự án như Ninh An Như Mộng Dĩ Ái Vi Doanh. Mình thấy người đẹp 9x này được dự sẽ “đại náo màn ảnh” vào năm sau đó.

Khác với Cúc Tịnh Y đã được kiểm chứng năng lực gánh phim khi làm “nhất phiên” thì Bạch Lộc vẫn chưa thể chứng minh khả năng của cô ấy. Tuy những dự án mà Bạch Lộc tham gia đều được đầu tư kinh phí lớn nhưng có nhiều khán giả không đặt quá nhiều kỳ vọng vào cô ấy. Mình cho rằng những bộ phim mà cô ấy tham gia khó nổi đình nổi đám được, cùng lắm là có nhiệt độ thôi.

Châu Vũ Đồng

Châu Vũ Đồng không có lưu lượng cao như Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc, nhưng mình đánh giá cô ấy cao nhất trong số 4 mỹ nhân được gọi tên ở đây. Ngay từ đầu, Châu Vũ Đồng đã không lựa chọn đi con đường lưu lượng, cô ấy đóng phim thần tượng nhưng hướng đến mục tiêu thành diễn viên thực lực. Có nhan sắc và diễn xuất, Châu Vũ Đồng hoàn toàn “lấn át” những đồng nghiệp bằng tuổi.

Năm trước, mình thấy Châu Vũ Đồng có bộ phim Tôi Ở Nơi Xứ Người Sống Rất Ổn được đánh giá cao và từ tác phẩm này, cô ấy cũng dần chứng minh được năng lực của bản thân. Nhìn vào hướng phát triển hiện nay, mình nghĩ cô ấy không có ý định chuyển hình rõ ràng mà thường chú ý đến vai diễn nhiều hơn, vậy nên cô ấy sẽ không ngại mà tiếp tục đóng những phim thần tượng.

Từ Lộ

Trong 4 mỹ nhân sinh năm 1994 thì mình cảm thấy Từ Lộ có phần nhạt nhòa nhất. Nhờ bước khởi điểm mang tên Chân Hoàn Truyện mà sự nghiệp của Từ Lộ thăng tiến nhanh chóng, chỉ có điều dù có tài có sắc đấy nhưng cô ấy vẫn chưa thể bứt phá được. Suốt 10 năm qua, mình thấy bộ phim nổi bật nhất của Từ Lộ chỉ có Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh mà thôi.

Hiện tại, Từ Lộ có 2 bộ phim đang lên sóng là Những Năm Tháng Đấu Tranh Của Chúng Ta Nguyệt Ca Hành nhưng đều không tạo được tiếng vang gì cả. Màn thể hiện của Từ Lộ trong 2 bộ phim này cũng không đến nỗi nào nhưng đáng tiếc là kịch bản không có điểm nhấn và chẳng có gì thu hút khán giả, đặc biệt bộ Những Năm Tháng Đấu Tranh Của Chúng Ta còn bị chê bai rất nhiều.

Xét về lưu lượng thì Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc dẫn đầu trong số những mỹ nhân 94 nhưng về diễn xuất cùng hướng phát triển thì mình thấy Châu Vũ Đồng vẫn ở trên một bậc. Còn Từ Lộ thì lép vế hơn các chị em, mình mong cô ấy trong tương lai sẽ có nhiều tác phẩm tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dàn sao sinh năm 1988 của Cbiz: Bên nam thăng tiến, bên nữ chững lại

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mono, Uyển Ân: 2 sao trẻ nỗ lực vượt qua cái bóng anh trai để tỏa sáng

An Lee

An Lee

Có anh trai nổi đình nổi đám là điểm tựa tốt nhưng cả Uyển Ân và Mono vẫn phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân mình.

Dương Mịch và những sao Cbiz vượt qua khủng hoảng một cách thần kỳ

Carole

Carole

Dù có gặp thị phi ồn ào và suýt nữa còn mất cả sự nghiệp nhưng nhiều sao Hoa Ngữ vẫn có thể vượt qua được.

Dĩnh - Dương và những đôi gây tiếc vì chưa là nam nữ chính của nhau

An Lee

An Lee

Trong khi đó, những Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân còn chưa kịp nên duyên với những mỹ nhân mà fan ship nhiệt tình thì đã bay màu rồi.

Hoàng Anh Vũ: Ông hoàng phim sitcom, hai lần đổ vỡ chuyện tình cảm

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Đều là những soái ca tài năng của màn ảnh Việt và kết hôn khá sớm, song mỗi nam diễn viên lại có câu chuyện hạnh phúc riêng.

6 gương mặt xuất sắc chắc chắn sẽ lọt đê cử Đế/Hậu Baeksang 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Baeksang năm nay sẽ có một dàn đề cử vô cùng mạnh cho mà xem, dù chưa chính thức công bố nhưng đã xuất hiện những cái tên nặng ký rồi.

Phạm Băng Băng đóng phim bách hợp Hàn Quốc, trailer gây quắn quéo

Nam Phong

Nam Phong

Bộ phim nghệ thuật có yếu tố bách hợp đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng trên đường đua tranh giải thưởng, đã được đề cử tại LHP Berlin.