x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

Hóng hớt Cbiz 13:30 - 03/08/2021

Trước đó, Hóng Hớt Cbiz nghe rất nhiều nguồn tin tại các trang mạng nói rằng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ lên sóng vào tháng 8 này, cụ thể là vào ngày 08/08. Thế nhưng sau đó, phía Tiêu Chiến đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận tin tức này khiến người hâm mộ và Hóng Hớt Cbiz khá hụt hẫng. 

Ngẫm đi ngẫm lại, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy chuyện Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tiếp tục lỡ hẹn với khán giả lại là điều may mắn cho Tiêu Chiến và fan hâm mộ của anh chàng. Vì hiện tại, dư luận xứ Trung đang tập trung vào những chủ đề hot, dậy sóng như thiên tai lũ lụt, Thế vận hội Olympic và cả scandal của Ngô Diệc Phàm, họ không còn tâm trí để quan tâm đến phim ảnh. Thế nên, tác phẩm nào ra mắt vào lúc này quả thực không đúng thời điểm, độ hot và sức ảnh hưởng bị suy giảm đi ít nhiều.

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Dư Sinh lăm le soán ngôi đầu từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh?

Ngoài những yếu tố khách quan kể trên, một lý do khiến Hóng Hớt Cbiz cảm thấy phim không nên phát sóng vào tháng 8 trên đài Hồ Nam là vì nhà đài này thiếu sự tôn trọng dành cho Tiêu Chiến và fan hâm mộ. Năm lần bảy lượt, “đài Xoài” (biệt danh của đài Hồ Nam) lại úp úp mở mở, phao tin cho các bloggers rằng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sắp lên sóng, để rồi khi fan chờ đợi đến ngày đó thì đánh úp bằng tác phẩm khác. 

Chiêu trò này của đài Hồ Nam nhằm quảng bá cho những tác phẩm mới, lợi dụng danh tiếng và độ hot của Tiêu Chiến để thu hút sự quan tâm của khán giả. Đến ngày đó cứ ngỡ là Dư Sinh nhưng hóa ra lại là một cú lừa. Fan Tiêu Chiến vô tình tiếp thêm sức nóng, tăng rating cho phim mới trên đài Hồ Nam. Đó là lý do vì sao khiến fan Tiêu Chiến tức giận, tổng tấn công đài Hồ Nam dữ dội đến như thế, buộc nam diễn viên phải ra mặt khuyên răn người hâm mộ.

>>>Xem thêm: Dư Sinh lại bị dời lịch, Cung Tuấn nên duyên cùng chị em nhà Gia Hành?

Trước thái độ của đài Hồ Nam, phía Tencent có lẽ đang cân nhắc có nên bán bản quyền Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cho nhà đài này hay không, hay là rút lại, vì đài Trung ương CCTV cũng đang rất nóng lòng muốn sở hữu bộ phim này. 

Trước tấm lòng mà đài CCTV8 dành cho Tiêu Chiến thể hiện qua sự ưu ái đối với Đấu La Đại Lục (Trong 1 năm, CCTV8 đã phát sóng Đấu La Đại Lục đến 3 lần), đương nhiên fan ngôi sao Trần Tình Lệnh muốn tác phẩm của thần tượng chiếu trên đài trung ương hơn là đài Xoài. Vừa có tiếng, vừa có tầm lại được trân trọng, chẳng cần phải nghĩ thì fan Tiêu Chiến cũng thấy được đài CCTV là chân ái rồi.

Bên cạnh đó Hóng Hớt Cbiz đánh giá, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một đối thủ quá lớn để Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cạnh tranh và muốn thắng áp đảo quá hoàn toàn. Rõ ràng bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đã lập hàng loạt kỷ lục về lượt xem, tiêu biểu như 500 triệu view sau 3,4 ngày và 1 tỷ view nhanh chóng khi chưa đầy 1 tuần. 

 Hiệu ứng của phim phủ sóng khắp các mạng xã hội, nhiệt sưu bất chấp ồn ào của Ngô Diếc Phàm đang “chiếm sóng”, nhờ vào yếu tố ngọt sủng của hai nhân vật Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Phía Đằng Tấn cũng mạnh tay đẩy cho phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thăng hạng, truyền thông PR khắp nơi, và dĩ nhiên Tiêu Chiến cũng giống Nhiệt Ba và Dương Dương, đều là đại diện toàn cầu của WeTV nên làm sao mà cạnh tranh với nhau được, mất lòng và khó xử cho Chiến Ca lắm. 

 Ngẫm lại quả thực Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chưa lên sóng lúc này là điều may mắn phải không các bạn! Nếu đàm phán thuận lợi, mình thấy bộ phim được phát sóng trên đài CCTV8 sẽ giúp ích cho Tiêu Chiến rất nhiều thay vì đài Hồ Nam. Bên cạnh đó, tháng 8 này không phải là dịp quá lý tưởng để Dư Sinh ra mắt vì có nhiều yếu tố cản trở sức nóng của tác phẩm. 

Mà Hóng Hớt Cbiz thấy Dư Sinh cũng cần phải vội lên sóng làm gì, dù phim ra mắt ở bất kỳ thời điểm nào cũng luôn có sự ủng hộ nhiệt tình từ dàn fan hâm mộ hùng hậu, luôn hết lòng để ủng hộ cho Tiêu Chiến. Lựa thời điểm ra mắt tốt nhất, cộng thêm sự giúp sức từ fan, tin chắc rằng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ đạt được thành tích vô cùng ấn tượng!

>>>Xem thêm: Số phận trắc trở của những bạn diễn đóng cùng Dương Tử trong năm 2021

 *Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới 3 tập Đừng Nói Khi Yêu nhưng Thùy Anh đã "khóa môi" Mạnh Trường, dễ thương muốn xỉu. Tôi không ngờ mối quan hệ của cặp đôi này lại "nhanh, gọn, lẹ" đến vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vợ chồng Danh - Tuyết quen thói sống trong nhung lụa, đến nổi bây giờ nợ nần nhưng vẫn sĩ diện, không tin vào thực tại, có thể sau này trở thành "tạ" trong nhà.

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Yasha

Yasha

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Yasha

Yasha

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?