x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Sốc với quan điểm của Nhan Phúc Vinh

Chloe Nguyen 10:45 - 21/01/2022

Tiếp sóng sau bộ phim trinh thám Mặt Nạ GươngAnh Có Phải Đàn Ông Không. Phim quy tụ dàn diễn viên siêu khủng từ diễn xuất cho đến “visual” đều đỉnh. Trong tập 3 của bộ phim làm cho mình hiểu rõ hơn về anh chàng Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), đúng là “trai hư” có khác, từ cách cư xử cho đến quan điểm cá nhân cũng khác người bình thường, nhất là tập hôm nay.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

Chuyện thì ai cũng biết đó chính là Tuấn Khang vẫn đốc thúc cho người khách của mình tổ chức đám cưới dù chồng của cô ta đã “lăn giường” với người con gái khác. Quan điểm của anh chàng khiến mình há hốc mồm mà nghĩ rằng làm sao có thể nói ra những điều đó với một cô gái trẻ chuẩn bị thay đổi cuộc đời kia chứ. Chính ngay cô nàng Vi (Quỳnh Kool) cũng thấy suy nghĩ của anh ta quá lệch lạc, nhưng khi nghe Tuấn Khang phân tích thì mình thấy cũng có phần hợp lý.

Ban đầu mình thấy Linh - cô gái tổ chức tiệc không hiểu tại sao lại đến tận nơi để thông báo một việc là cô huỷ hôn, không những thế còn tâm sự chuyện riêng tư với những người lạ như Vi và Khang nữa thì mình thấy không hợp lý lắm. Nếu thật sự muốn huỷ hôn thì chỉ cần gọi điện thoại, còn nếu tâm sự thì có thể tâm sự với bố mẹ cũng được vậy, hôn lễ sẽ được chấm dứt ngay luôn. Nhưng cô ấy không làm vậy mà lại tìm đến sự giúp đỡ từ phía công ty tổ chức lễ cưới như thế này là mình cũng đủ hiểu rồi.

Quá dễ để Tuấn Khang bắt được cái bài này, nói chung thì mình thấy anh cũng thông minh, dù về tình thì có sai nhưng về lý thì anh đã thành công trong việc giữ chân một khách hàng. Bởi anh mới nói với Vi, đừng để tình cảm xen lẫn vào công việc, mà điều đó thì ở phụ nữ hay mắc phải lắm. Quan điểm của một trai hư nó ngộ lắm, dù nghe nó có vẻ vô cùng phi lý nhưng khi ngồi lại nghe họ giải thích thì mình phải gật đầu lia lịa về sự hợp lý của những lời nói đó, bởi đâu có dễ gì muốn làm trai hư là làm đâu, mình thấy Tuấn Khang cũng thông minh lắm đó.

Ai trách anh ta thì trách chứ mình thấy anh làm đúng nhiệm vụ của mình thôi, nếu cô Linh không “đẩy” thì sao Tuấn Khang có thể “đưa” được chứ, một khi đã quyết định thì không để ý kiến khác chen vào, cũng như cô Linh đây chắc trong thâm tâm cũng không muốn huỷ hôn nên mới tìm đến đây để nghe được lời khuyên mà cô muốn nghe. Chứ tâm sự với bố mẹ thì có đến đời nào cũng chẳng kết hôn được. Bởi vậy, yêu là mờ mắt mà, cũng vì giải thích với Vi quá hay mà cô nàng cứng họng luôn.

Vậy mới nói đâu phải tự nhiên mà Tuấn Khang lại thành công như vậy, dù là trai hư nhưng thật chất anh vẫn là một doanh nhân, kinh doanh nhiều thứ, có tiền, có tất cả. Mình nghĩ để có được điều đó là sự khác biệt trong từng suy nghĩ, điển hình là trong cách xử lý này đây, thay vì như Vi thì công ty sẽ mất luôn hợp đồng và cô gái Linh đó vẫn tiếp tục cưới anh chàng kia, còn Tuấn Khang thì biết được đâu là mấu chốt của vấn đề nên giữ được hợp đồng. Nhìn chung anh ta là một người khá là khôn ngoan, lém lỉnh.

Mới 3 tập mà nhiều tình tiết xảy ra quá, không biết sẽ có thêm những điều gì trong tập tiếp theo đây. Bạn nghĩ quan điểm của Tuấn Khang như thế nào, có thể bình luận bên dưới nha. Cùng ủng hộ cho Anh Có Phải Đàn Ông Không vào tối nay trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị Quỳnh Kool cho ăn hành

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

Yasha

Yasha

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.