x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bất ngờ với loạt ảnh ngày xưa của H'Hen Niê và dàn mỹ nhân Việt

Quìn 14:23 - 05/08/2021

Hoa hậu H'Hen Niê, Mỹ Tâm, Ngọc Trinh và dàn mỹ nhân Việt khiến khán giả không khỏi bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục. Ngắm loạt hình ảnh quá khứ và hiện tại của dàn người đẹp mới hiểu được thế nào là “vịt hoá thiên nga”. Để có được nhan sắc như ngày hôm nay, dàn sao nữ đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Có thể thấy được nhan sắc tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng, sau nhiều năm trôi qua, khí chất của những mỹ nhân được nhắc đến đã biến hoá theo năm tháng, ai cũng thăng hạng thấy rõ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.