x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Bảo Liêm ở tuổi 61: Sống hạnh phúc bên người vợ thứ 2

Quìn 11:30 - 05/09/2021

Từng là một nghệ sĩ có tiếng ở thập niên 80, Bảo Liêm khiến khán giả bất ngờ khi bỏ tất cả sang Mỹ định cư. Cũng tại đây, nam danh hài bắt đầu lại sự nghiệp nghệ thuật khi cùng Vân Sơn lập nhóm kịch và rất được khán giả hải ngoại yêu thích. Nhắc đến Bảo Liêm - Vân Sơn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt tiểu phẩm hài gắn liền với ký ức tuổi thơ 8x -9x. Từng có thời điểm, số đĩa của cả hai bán ra mang về cho họ hơn 100.000 USD. Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về con đương sự nghiệp của Bảo Liêm ngày trước cũng như những dự án sắp tới của ông nhé!

Bảo Liêm - Vân Sơn

Về hôn nhân, trước khi đến với người vợ hiện tại, nam danh hài đã từng “lỡ một lần đò” và có một con riêng, sau đó ông gặp bà xã của mình là Bảo Vy. Thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có thêm một người con trai, có tổ ấm hạnh phúc khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bảo Liêm nổi tiếng là một người rất cưng chiều và tôn trọng vợ

Thời điểm hiện tại, Bảo Liêm vẫn đang định cư và hạnh phúc bên gia đình tại Mỹ, ông và Vân Sơn cũng thường xuyên gặp gỡ nhau “đập tan” tin đồn xích mích giữa 2 người. Ở tuổi 61, Bảo Liêm đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình của mình và có một sự nghiệp nghệ thuật vững chắc khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.