x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Bảo Liêm ở tuổi 61: Sống hạnh phúc bên người vợ thứ 2

Quìn 11:30 - 05/09/2021

Từng là một nghệ sĩ có tiếng ở thập niên 80, Bảo Liêm khiến khán giả bất ngờ khi bỏ tất cả sang Mỹ định cư. Cũng tại đây, nam danh hài bắt đầu lại sự nghiệp nghệ thuật khi cùng Vân Sơn lập nhóm kịch và rất được khán giả hải ngoại yêu thích. Nhắc đến Bảo Liêm - Vân Sơn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt tiểu phẩm hài gắn liền với ký ức tuổi thơ 8x -9x. Từng có thời điểm, số đĩa của cả hai bán ra mang về cho họ hơn 100.000 USD. Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về con đương sự nghiệp của Bảo Liêm ngày trước cũng như những dự án sắp tới của ông nhé!

Bảo Liêm - Vân Sơn

Về hôn nhân, trước khi đến với người vợ hiện tại, nam danh hài đã từng “lỡ một lần đò” và có một con riêng, sau đó ông gặp bà xã của mình là Bảo Vy. Thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có thêm một người con trai, có tổ ấm hạnh phúc khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bảo Liêm nổi tiếng là một người rất cưng chiều và tôn trọng vợ

Thời điểm hiện tại, Bảo Liêm vẫn đang định cư và hạnh phúc bên gia đình tại Mỹ, ông và Vân Sơn cũng thường xuyên gặp gỡ nhau “đập tan” tin đồn xích mích giữa 2 người. Ở tuổi 61, Bảo Liêm đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình của mình và có một sự nghiệp nghệ thuật vững chắc khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.