x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Cảnh hành động nhiều quá nên ngộp, thời lượng mỗi tập ngắn

Ngọc Quỳnh 15:05 - 25/02/2022

Như vậy là Bão Ngầm đã phát sóng được 4 tập rồi, dung lượng vừa đủ để chúng ta ngồi lại bàn với nhau liệu đây có phải bom tấn như đã thông báo từ trước? Bộ phim khai thác đề tài những cuộc đấu tranh của lực lượng công an, có gì khác so với những phim cùng thể loại? 

  Trước hết tôi thấy đây là bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, nên tôi chắc chắn mạch phim được xây dựng vô cùng chặt chẽ, logic với những cuộc đấu trí, đấu mưu vô cùng gay cấn, kịch tính. Khi xem những tập vừa qua tôi cảm thấy được hoà mình vào các nhân vật, cùng vào những trận gay cấn với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Thú thực, tôi xem mà cuốn vào phim quá, không nghĩ mỗi tập ngắn tới mức như vậy.

Về tuyến nhân vật, bộ phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như người mẫu - diễn viên Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Nguyễn Xuân Hiệp và các diễn viên “lãng lào” như NSUT Trần Nhượng, Nguyễn Trọng Hải,.. Với một bộ phim hành động như vậy các diễn viên không chỉ diễn đúng thoại thôi đâu mà họ còn phải học thêm nhiều kỹ thuật khác về võ thuật, để đóng những phân cảnh hành động. Điều đó được minh chứng qua màn bắt kẻ xấu bằng tay không của Hạ Lam (Cao Thái Hà) hoặc những cảnh hành động của Hải Triều đó! 

>> Xem thêm: Bão Ngầm mở màn bằng màn tay không bắt kẻ xấu của Cao Thái Hà

Tôi nhận thấy các diễn viên làm tốt vai trò của mình, tuy nhiên mấy tập gần đây thì các nhân vật có vẻ một màu, chưa có gì đột phá. Những tình tiết trong phim dễ đoán, làm khán giả như tôi nhàm chán. Chẳng hạn như mấy lúc Hải Triều bị đàn anh cho “làm bài kiểm tra” đó, những cảnh hành động rất hay làm thỏa mãn người xem nhưng tôi nghĩ cần tiết chế lại, đan xen vào những phân cảnh khác để khán giả không bị “ngộp”. 

 Trải qua 4 tập với hơn 80 phút, tôi nhận thấy thời lượng phim quá ngắn, bạn có thấy thế không? Nhiều khán giả bận công việc chưa xem kịp đoạn đầu thì đã gần hết phim mất rồi, nếu phim có thời lượng dài hơn tôi tin chắc đó sẽ là một điểm cộng lớn. Mạch phim cho đến bây giờ vẫn ổn, không quá nhanh cũng không quá chậm, điều đó tôi thấy cũng hay làm sự tò mò của khán giả dâng cao, khiến họ mong đợi từng tập phim mới ra vào mỗi buổi tối.

Nhìn chung, nếu để gọi là “bom tấn” thì bản thân tôi thấy vẫn chưa đạt đến mức độ đó, tôi đánh giá phim chỉ có 6/10 thôi hoặc chỉ mới phát sóng có 4 tập nên ý kiến của tôi cũng có phần chưa đúng. Tôi mong đợi nhiều hơn ở những tập phim tiếp theo, xem mối quan hệ của Triều - Lam sẽ tiến triển như thế nào? Hải Triều chính thức gia nhập vào xã hội đen hay chưa? Bọn quan anh tham ô sẽ có những phi vụ gì tiếp theo? Hãy cũng tôi đón xem nhé!

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hết anh hùng cứu nguy, Hải Triều gặp Hạ Lam ở nơi ăn chơi

*Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui hóng hớt những tin tức mới nhất nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.