x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Cảnh hành động nhiều quá nên ngộp, thời lượng mỗi tập ngắn

Ngọc Quỳnh 15:05 - 25/02/2022

Như vậy là Bão Ngầm đã phát sóng được 4 tập rồi, dung lượng vừa đủ để chúng ta ngồi lại bàn với nhau liệu đây có phải bom tấn như đã thông báo từ trước? Bộ phim khai thác đề tài những cuộc đấu tranh của lực lượng công an, có gì khác so với những phim cùng thể loại? 

  Trước hết tôi thấy đây là bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, nên tôi chắc chắn mạch phim được xây dựng vô cùng chặt chẽ, logic với những cuộc đấu trí, đấu mưu vô cùng gay cấn, kịch tính. Khi xem những tập vừa qua tôi cảm thấy được hoà mình vào các nhân vật, cùng vào những trận gay cấn với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Thú thực, tôi xem mà cuốn vào phim quá, không nghĩ mỗi tập ngắn tới mức như vậy.

Về tuyến nhân vật, bộ phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như người mẫu - diễn viên Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Nguyễn Xuân Hiệp và các diễn viên “lãng lào” như NSUT Trần Nhượng, Nguyễn Trọng Hải,.. Với một bộ phim hành động như vậy các diễn viên không chỉ diễn đúng thoại thôi đâu mà họ còn phải học thêm nhiều kỹ thuật khác về võ thuật, để đóng những phân cảnh hành động. Điều đó được minh chứng qua màn bắt kẻ xấu bằng tay không của Hạ Lam (Cao Thái Hà) hoặc những cảnh hành động của Hải Triều đó! 

>> Xem thêm: Bão Ngầm mở màn bằng màn tay không bắt kẻ xấu của Cao Thái Hà

Tôi nhận thấy các diễn viên làm tốt vai trò của mình, tuy nhiên mấy tập gần đây thì các nhân vật có vẻ một màu, chưa có gì đột phá. Những tình tiết trong phim dễ đoán, làm khán giả như tôi nhàm chán. Chẳng hạn như mấy lúc Hải Triều bị đàn anh cho “làm bài kiểm tra” đó, những cảnh hành động rất hay làm thỏa mãn người xem nhưng tôi nghĩ cần tiết chế lại, đan xen vào những phân cảnh khác để khán giả không bị “ngộp”. 

 Trải qua 4 tập với hơn 80 phút, tôi nhận thấy thời lượng phim quá ngắn, bạn có thấy thế không? Nhiều khán giả bận công việc chưa xem kịp đoạn đầu thì đã gần hết phim mất rồi, nếu phim có thời lượng dài hơn tôi tin chắc đó sẽ là một điểm cộng lớn. Mạch phim cho đến bây giờ vẫn ổn, không quá nhanh cũng không quá chậm, điều đó tôi thấy cũng hay làm sự tò mò của khán giả dâng cao, khiến họ mong đợi từng tập phim mới ra vào mỗi buổi tối.

Nhìn chung, nếu để gọi là “bom tấn” thì bản thân tôi thấy vẫn chưa đạt đến mức độ đó, tôi đánh giá phim chỉ có 6/10 thôi hoặc chỉ mới phát sóng có 4 tập nên ý kiến của tôi cũng có phần chưa đúng. Tôi mong đợi nhiều hơn ở những tập phim tiếp theo, xem mối quan hệ của Triều - Lam sẽ tiến triển như thế nào? Hải Triều chính thức gia nhập vào xã hội đen hay chưa? Bọn quan anh tham ô sẽ có những phi vụ gì tiếp theo? Hãy cũng tôi đón xem nhé!

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hết anh hùng cứu nguy, Hải Triều gặp Hạ Lam ở nơi ăn chơi

*Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui hóng hớt những tin tức mới nhất nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bão Ngầm: Kim Phượng khẳng định phim không làm mất hình ảnh chiến sĩ

22/05/2022

Chị đại Kim Phượng chia sẻ phim Bão Ngầm không làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an, mà còn khai thác mặt sáng, mặt tối và nhiều khía cạnh của ngành.

TNNV: Chị em không nên làm như Vân Khánh, hạ thấp tự tôn cầu xin chồng

22/05/2022

Mới trước đó Vân Khánh có ý định ly hôn với chồng, thế nhưng khi mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm thì cô lại yếu lòng nghĩ đến các con, cầu xin Đức đừng ly hôn.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

22/05/2022

Trong lần đi mua quà sinh nhật cho Việt, Giang vô tình để lộ mình có mua đồ cho một bạn nhỏ nữa. Nhưng đến cuối tập phim, cô lại xưng hô mẹ - con với đứa bé này

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…

Biên kịch Noh Hee Kyung và lần xuống phong độ cùng bộ phim Our Blues

21/05/2022

Đến cả tôi cũng tự thắc mắc rằng không biết biên kịch Noh Hee Kyung đã "xuống tay" thật hay chỉ là do Our Blues không quá hợp gu khán giả ngày nay nữa.

Thần Điêu Đại Hiệp: Quách Phù không "đổ" trước Dương Quá vì lý do này

21/05/2022

Trong khi đại đa số các mỹ nhân trong Thần Điêu Đại Hiệp đều rung động, giúp đỡ Dương Quá tận tình thì Quách Phù lại hoàn toàn "khác bọt".