x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cầu thủ Quế Ngọc Hải sở hữu cơ ngơi hoàng tráng ở tuổi 28

Quìn 11:11 - 07/01/2022

Quế Ngọc Hải được biết đến với hình tượng nam cầu thủ cool ngầu, giỏi giang với vẻ ngoài soái ca. Anh là trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá nước nhà tính tới thời điểm này. 

Đồng thời Quế Ngọc Hải sở hữu tố chất để trở thành thủ lĩnh và vinh dự được đeo băng thủ quân ĐT Việt Nam từ năm 2015. Vì những tố chất và tài năng của mình, anh trở thành một trong những cầu thủ giàu nhất nhì Việt Nam. Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng cơ ngơi hoành tráng của chàng cầu thủ tài năng này nhé!

Sau hàng loạt thành tích đã đạt được, Quế Ngọc Hải đã có cho mình cơ ngơi hoành tráng. Mặc dù không phô trương nhưng có thể thấy cuộc sống hiện tại của anh vô cùng ấm êm và viên mãn.

Bạn có suy nghĩ gì về cầu thủ Quế Ngọc Hải không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.