x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cầu thủ Xuân Trường của Đội tuyển bóng đá Việt Nam giàu đến mức nào?

Titi 16:43 - 26/12/2021

Lương Xuân Trường – đội trưởng đầy trách nhiệm của đội tuyển U23 Việt Nam. Anh chàng “tiền vệ mắt híp” này nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ cổ động viên bóng đá Việt. 

Đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, anh đã thu về cho mình khối tài sản lớn khiến biết bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hãy cùng mình xem video để có thể đếm “sương sương” số tài sản của cầu thủ điển trai này đang sở hữu là bao nhiêu nhé!

Cuộc sống hiện tại của anh có thể gọi là khá viên mãn bên người vợ xinh đẹp của mình. “Đại gia ngầm” của giới cầu thủ Việt là đây chứ đâu! Hy vọng trong tương lai, chúng ta có thể thấy được nhiều thành công, nhiều cú ghi bàn vàng của anh hơn trên sân cỏ!

Bạn có cảm nhận thế nào về anh chàng cầu thủ mắt híp này? Hãy chia sẻ với mình bên dưới bình luận nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.