x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những sao Việt bị "hố" vì quảng bá rầm rộ nhưng mất tích khi lên phim

Titi 14:55 - 02/10/2021

Thực tế trên showbiz đã xảy ra rất nhiều tình trạng được nhắc đến trên tiêu đề video. Sao Việt quảng bá, PR rầm rộ về việc mình góp mặt trong một bộ phim như thể mình là nhân vật chính, ấy vậy mà lại “mất tích” sau đó chả thấy mặt đâu trong phim. Những gương mặt đó là ai? Cùng mình xem video để biết rõ hơn nha!

Những vai diễn dù nhỏ dù lớn vẫn xứng đáng được coi trọng như nhau cả. Đứng trước nhiều trường hợp như thế, khán giả vẫn mong rằng các nghệ sĩ hãy hạn chế phóng đại quá mức vai trò của mình trong tương lai hơn. Bạn còn thấy trường hợp sao nào bị “lố” như vậy nữa không? Hãy bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.