x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Choi Woo Sik và Kim Da Mi xác nhận tái hợp trong phim mới

Kim Chi 16:30 - 08/07/2021

Những cặp đôi màn ảnh xứ Hàn thường có dịp tái hợp trong các sản phẩm mới nếu các sản phẩm trước nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Và lần này Choi Woo Sik và Kim Da Mi có dịp sánh đôi sau 3 năm cùng tham dự phim điện ảnh The Witch: Part 1. The Subversion (Sát Thủ Nhân Tạo) năm 2018. Cùng Kim Chi tìm hiểu dự án này có gì đặc biệt nhé!

 >>> Xem thêm: Song Kang và Han So Hee dính nghi án hẹn hò vì chemistry quá đỉnh

Sáng ngày 08 tháng 07, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin các diễn viên Choi Woo Sik, Kim Da Mi, Kim Sung Cheol và Roh Jeong Eui đã được xác nhận là dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình romcom mới của Studio N có tựa đề That Year We

That Year We xoay quanh câu chuyện của cặp đôi đang trên bờ vực chia tay bị ép buộc phải thể hiện yêu đương trước camera vì một bộ phim tài liệu của cả hai được quay 10 năm trước bỗng nhiên quá nổi tiếng.

>>>Xem thêm: 3 bộ phim về ngành luật hay nhất của Hàn Quốc trong năm 2021

Trong That Year We, Choi Woo Shik sẽ đóng vai Choi Woong một họa sĩ minh họa tòa nhà. Còn Kim Da Mi sẽ đóng vai Gook Yeon Soo - một chuyên gia quan hệ công chúng. Kim Sung Chul sẽ vào vai Kim Ji Woong - một đạo diễn phim tài liệu thích quan sát người khác. Roh Jeong Eui sẽ đóng vai NJ - một thần tượng hàng đầu đang chuẩn bị cho bước tiến thứ hai của cuộc đời mình. 

Choi Woo Shik
Kim Da Mi
Roh Jeong Eui
Kim Sung Chul

Sau màn kết hợp ăn ý trong The Witch: Part 1. The Subversion, Kim Chi đang rất trông chờ vào phản ứng hóa học của Choi Woo Sik và Kim Da Mi trong dự án lần này. Chắc chắn Kim Chi sẽ phải xem bộ phim này khi ra mắt.

 >>> Xem thêm: Eun Ji, Hani, Krystal và hàng loạt idol xứ Hàn đua nhau đóng phim mới

That Year We sẽ chính thức khởi quay vào ngày 12 tháng 7 cho đến tháng 1 năm sau. Phim dự kiến dài 16 tập. Kim Chi xin cam đoan đây chắc chắn sẽ là một bộ phim xứng đáng để bạn phải trông mong.

*Bài đóng góp từ Kim Chi gửi về cho DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?

Những cậu ấm, cô chiêu thiếu tình thương của VFC: Đa số đều phải xa mẹ

Lindo

Lindo

Những cậu ấm, cô chiêu của "vũ trụ VFC" luôn có một cuộc sống vật chất đủ đầy. Nhưng mấy ai hiểu thứ họ cần là tình thương, sự ấm áp của không khí gia đình.

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.