x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chọn ai giữa nam chính - phụ: Đông Phương Thanh Thương thắng tuyệt đối

Hóng hớt Cbiz 12:20 - 14/03/2023

Mình thấy nam phụ trong nhiều phim ngôn tình Hoa Ngữ được xây dựng với hình tượng đặc sắc khi vừa giàu vừa giỏi lại si tình, thậm chí ăn đứt luôn cả nam chính, nhưng chỉ tiếc là không có được trái tim người mình yêu (cũng là nữ chính). Bởi vậy mọi người đều nói: “Nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của khán giả”. Vậy nếu như bạn là nữ chính trong phim tiên hiệp, giữa nam chính và nam phụ bạn chọn ai, hãy thảo luận cùng mình nhé!

Dạ Hoa và Ly Kính trong phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Nếu mình được làm nữ chính Bạch Thiển trong Thập Lý Đào Hoa thì giữa nam chính Dạ Hoa và nam phụ Ly Kính, mình chẳng chọn ai cả vì cảm thấy cả hai đều khá “tồi”. Lưu Kính thì không cần phải nói khi nổi tiếng là người phong lưu đa tình, hẹn hò với Tư Âm nhưng vẫn bị Huyền Nữ hấp dẫn.

Còn Dạ Hoa, tuy đối với Bạch Thiển dịu dàng, thâm tình nhưng tính cách có hơi nhu nhược. Miệng thì nói sẽ bảo vệ Tố Tố thật tốt, nhưng cuối cùng vẫn để nàng phải nhảy xuống đài Tru Tiên. Đây là một trong những điểm rất khó để tha thứ.

Bạch Tử Họa và Sát Thiên Mạch trong phim Hoa Thiên Cốt

Tuy Bạch Tử Họa điển trai, tài giỏi và lạnh lùng, nhưng sự cố chấp đã khiến nam chính thất bại trong “cuộc đua” lần này. Rõ ràng yêu Tiểu Cốt nhưng hắn lại không dám thừa nhận, thậm chí đẩy nàng đi xa chỉ vì cái gọi là chính nghĩa. Nếu mình là Tiểu Cốt sẽ đau lòng lắm đấy!

Nhưng Sát Thiên Mạch thì khác. Chàng thuộc kiểu người “thà phụ người trong thiên hạ, cũng tuyệt không phụ nàng”. Là vương của hai giới yêu ma nhưng Thiên Mạch đối với Tiểu Cốt cực tốt, sẵn sàng hy sinh cả nhan sắc của mình. Bởi khán giả chọn nam phụ cũng là điểu dễ hiểu.

Húc Phượng và Nhuận Ngọc trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Ban đầu, hình tượng được xây dựng của Húc Phượng và Nhuận Ngọc đều khá ấn tượng, đầy sức hấp dẫn. Tình yêu mà Húc Phượng dành cho Cẩm Mịch là một tình yêu nhiệt tình, máu lửa nhưng cũng rất đơn thuần, khác hoàn toàn so với một Nhuận Ngọc trầm lặng.

Nhưng càng về sau, cán cân tình cảm mà khán giả dành cho cả hai đã nghiêng về phía Nhuận Ngọc nhiều hơn khi hoàn cảnh của chàng quá đau lòng. Nhuận Ngọc của La Vân Hi bá đạo, hắc ám, nhu tình, bất lực, oán hận… giúp người xem cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc. Dù chàng có làm chuyện xấu cũng chẳng thể nào chán ghét được. Và khi tình cảm của Cẩm Mịch không có chỗ dành cho Nhuận Ngọc thì tình cảm khán giả dành cho chàng cũng tăng lên gấp bội.

Đông Phương Thanh Thương và Trường Hành Tiên Quân trong phim Thương Lan Quyết

Nhìn độ nổi tiếng của Vương Hạc Đệ hiện nay cũng đủ biết, Đông Phương Thanh Thương của anh sao có thể thua Trường Hành Tiên Quân được cơ chứ! Tuy hình tượng của nam phụ Trường Hành được xây dựng khá tốt, nhưng vì chàng có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều quy tắc phải tuân theo nên mới bỏ lỡ Tiểu Lan Hoa.

Nhưng Đông Phương Thanh Thương thì không giống vậy. Chàng là Nguyệt Tôn một tay che trời, võ công gần như không ai địch lại, trông thì bá đạo nhưng là rất chính trực, thủy chung và luôn bảo vệ Tiểu Lan Hoa. Người thế này ai mà không yêu cho được.

Tư Phượng và Hạo Thần trong phim Lưu Ly

Tư Phượng thắng Hạo Thần trong Lưu Ly có lẽ cũng là điều dễ hiểu nhỉ? Thành Nghị đã làm sống lại một Tư Phượng dịu dàng, nhu tình, yêu nữ chính một lòng không hề đổi thay. Chính sự si tình của anh chàng đã chinh phục được trái tim khán giả.

Mà nam phụ Hạo Thần cũng được yêu thích không kém, chỉ thua nam chính Tư Phượng mà thôi. Nhưng có một điểm mình không thể hiểu được ở Hạo Thần đó là, vì chấp niệm trong lòng, hắn không ngừng dùng mưu kế phá hoại tình cảm giữa Tư Phượng và Toàn Cơ, luôn dùng sự đơn thuần của nàng, dù đến lúc “bay màu” cũng phải giá họa cho Tư Phượng. Bởi vậy hắn ta bị mắng là “trà xanh” cũng đáng mà!

>>>Xem thêm: Tần Lam và dàn nhân vật có kết bi thảm trên màn ảnh Hoa ngữ

Nhìn bảng khảo sát này mới thấy, không phải lúc nào nam chính cũng chiếm được tình cảm của khán giả cả. Và nếu được chọn, chắc chắn mình sẽ chọn một người giống Đông Phương Thanh Thương khi vừa điển trai, tài giỏi, sống có trách nhiệm lại hết mực si tình. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

* Bài viết của Hóng hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Lan Quyết? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.