x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

Lindo 08:13 - 22/05/2022

Trong tập 8 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, tôi cứ nghĩ mọi mối quan hệ đã được tiết lộ gần hết, vì như thế đã quá đủ để chúng ta dự đoán một tương lai đầy sóng gió phía trước. Nhưng biên kịch của phim dường như muốn truyền tải một thông điệp đến cho khán giả là phim vẫn còn phải “thêm mắm, thêm muối” nhiều, bằng việc úp mở về chuyện Giang (Lã Thanh Huyền) có thể có con riêng và chưa một ai biết mối quan hệ này cả.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

Sau khi đã “thiết lập trạng thái hòa bình” được với Mai Anh (Quỳnh Trang), Giang đã không còn phải giữ ý quá nhiều, có lẽ vì thế mà cô đã thoải mái hơn trong những việc mình làm. Quay lại chuyện Giang nói cô mua đồ cho một bạn nhỏ, nhưng đứa trẻ đó rốt cuộc là ai? Chắc chắn sẽ không phải con của một người bạn nào đó mà Giang đã nhận làm mẹ đỡ đầu vì từ đầu phim đến giờ Giang chẳng có một người bạn nào khác ngoài Minh Minh (Quỳnh Nga).

Nếu Minh Minh lỡ có con với một trong hàng chục người đàn ông từng đi ngang qua đời cô thì đã cùng cô bạn hỏi han, tâm sự rồi. Thế nên trong trường hợp này, tôi vẫn nghiêng về giả thuyết Giang đã có một đứa con riêng, nhưng đã giấu tất cả mọi người trong suốt thời gian qua, chỉ có cô biết rõ được mối quan hệ này.

Có thể mối quan hệ mẹ - con với đứa trẻ kia được tạo ra bởi một cơ duyên nào đó, không trừ trường hợp đứa bé là một cô nhi được Giang nhận làm con nuôi, nhưng tôi không tin mọi chuyện lại đơn giản như vậy. Bởi vì nếu đây không phải một mối quan hệ ràng buộc máu mủ, nó sẽ không khó nói đến vậy, Việt (Việt Anh) hoàn toàn có thể được biết và vui vẻ chấp nhận chuyện này thôi. Rõ ràng Việt đâu phải một người đàn ông hẹp hòi khiến Giang phải giấu nhẹm đi chuyện này.

Nhưng mọi chuyện sẽ rối càng thêm rối nếu Giang thật sự có một đứa con riêng do chính cô sinh ra, vậy thì cha đứa bé kia là ai? Tôi nghĩ mọi người hẳn sẽ nghĩ giống như tôi, người đàn ông “góp 50% cổ phần kia” khả năng cao là Vũ (Đào Chí Nhân). Giang và Vũ đã có khoảng thời gian yêu nhau 10 năm hơn, đến thói quen, sở thích của nhau còn hiểu rõ nhau từng chút một kia mà. Có lẽ Giang đã phát hiện ra mình có thai ngay sau khi chia tay với Vũ, tính Giang vốn sẵn sàng cam chịu, nhận hết trách nhiệm về mình nên cái chuyện cô không nói ra cũng là điều dễ hiểu.

Vào thời điểm đó, nếu Giang chịu nói ra thì chắc Vũ sẽ không tiến tới với người vợ hiện tại, nhưng trong những tập đầu Vũ cũng nói hoàn cảnh khiến mình không thể nào làm khác được. Tôi đoán lúc ấy chính Vũ cũng gặp khó, Giang bản tính chịu đựng, nay lại càng không muốn thấy người yêu mình phải khổ, phải khó xử nên tuyệt nhiên sẽ không nói ra chuyện mình đã có con.

Việc làm này vô tình lại gây khó cho hiện tại, có lẽ lúc gặp Việt, Giang biết anh cũng có con riêng nên đã sẵn sàng lấy anh vì nghĩ người đàn ông này có hoàn cảnh giống mình sẽ dễ đồng cảm và chấp nhận đứa con kia hơn. Nhưng đã về chung nhà với nhau một thời gian, Giang vẫn không thể nói ra được sự thật, tôi nghĩ chuyện này càng để lâu sẽ càng khó nói hơn thôi.

Tệ nhất là khi Giang quyết định im lặng, nhưng cây kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra nên khi mọi chuyện đã vỡ lở, Việt cũng rất khó để chấp nhận sự thật. Rơi vào tình huống đó , ai cũng có cảm giác mình đã bị lừa dối cả. Nhưng mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, tất cả những điều trên chỉ là những phỏng đoán cá nhân của tôi. Mọi người có nghĩ phim sẽ diễn ra với những tình tiết như vậy không? Đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Giang luôn nhận hết trách nhiệm về mình

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Yasha

Yasha

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?

Penthouse và các gia đình "bên ngoài văn hóa bên trong nổi đóa"

Roses

Roses

Những mâu thuẫn và góc khuất bên trong cuộc sống của các gia đình thượng lưu trên màn ảnh Hàn dẫn đến nhiều thảm cảnh.

Nữ Chủ: 3 tuần đạt 100 triệu view, từ tập 7 sẽ chiếu độc quyền VieON

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ đã phát sóng được 6 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính và gay cấn. Vì thế mà bộ phim đã nằm trong Top Trending của Youtube nhiều ngày liền.

Đừng Nói Khi Yêu: Đình Tú có bạn gái mới, Mạnh Trường làm doanh nhân

Đức Nguyên

Đức Nguyên

VTV vừa cho ra mắt phim Đừng Nói Khi Yêu với sự góp mặt của dàn sao được đông đảo khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh,...