x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

Lindo 08:13 - 22/05/2022

Trong tập 8 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, tôi cứ nghĩ mọi mối quan hệ đã được tiết lộ gần hết, vì như thế đã quá đủ để chúng ta dự đoán một tương lai đầy sóng gió phía trước. Nhưng biên kịch của phim dường như muốn truyền tải một thông điệp đến cho khán giả là phim vẫn còn phải “thêm mắm, thêm muối” nhiều, bằng việc úp mở về chuyện Giang (Lã Thanh Huyền) có thể có con riêng và chưa một ai biết mối quan hệ này cả.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

Sau khi đã “thiết lập trạng thái hòa bình” được với Mai Anh (Quỳnh Trang), Giang đã không còn phải giữ ý quá nhiều, có lẽ vì thế mà cô đã thoải mái hơn trong những việc mình làm. Quay lại chuyện Giang nói cô mua đồ cho một bạn nhỏ, nhưng đứa trẻ đó rốt cuộc là ai? Chắc chắn sẽ không phải con của một người bạn nào đó mà Giang đã nhận làm mẹ đỡ đầu vì từ đầu phim đến giờ Giang chẳng có một người bạn nào khác ngoài Minh Minh (Quỳnh Nga).

Nếu Minh Minh lỡ có con với một trong hàng chục người đàn ông từng đi ngang qua đời cô thì đã cùng cô bạn hỏi han, tâm sự rồi. Thế nên trong trường hợp này, tôi vẫn nghiêng về giả thuyết Giang đã có một đứa con riêng, nhưng đã giấu tất cả mọi người trong suốt thời gian qua, chỉ có cô biết rõ được mối quan hệ này.

Có thể mối quan hệ mẹ - con với đứa trẻ kia được tạo ra bởi một cơ duyên nào đó, không trừ trường hợp đứa bé là một cô nhi được Giang nhận làm con nuôi, nhưng tôi không tin mọi chuyện lại đơn giản như vậy. Bởi vì nếu đây không phải một mối quan hệ ràng buộc máu mủ, nó sẽ không khó nói đến vậy, Việt (Việt Anh) hoàn toàn có thể được biết và vui vẻ chấp nhận chuyện này thôi. Rõ ràng Việt đâu phải một người đàn ông hẹp hòi khiến Giang phải giấu nhẹm đi chuyện này.

Nhưng mọi chuyện sẽ rối càng thêm rối nếu Giang thật sự có một đứa con riêng do chính cô sinh ra, vậy thì cha đứa bé kia là ai? Tôi nghĩ mọi người hẳn sẽ nghĩ giống như tôi, người đàn ông “góp 50% cổ phần kia” khả năng cao là Vũ (Đào Chí Nhân). Giang và Vũ đã có khoảng thời gian yêu nhau 10 năm hơn, đến thói quen, sở thích của nhau còn hiểu rõ nhau từng chút một kia mà. Có lẽ Giang đã phát hiện ra mình có thai ngay sau khi chia tay với Vũ, tính Giang vốn sẵn sàng cam chịu, nhận hết trách nhiệm về mình nên cái chuyện cô không nói ra cũng là điều dễ hiểu.

Vào thời điểm đó, nếu Giang chịu nói ra thì chắc Vũ sẽ không tiến tới với người vợ hiện tại, nhưng trong những tập đầu Vũ cũng nói hoàn cảnh khiến mình không thể nào làm khác được. Tôi đoán lúc ấy chính Vũ cũng gặp khó, Giang bản tính chịu đựng, nay lại càng không muốn thấy người yêu mình phải khổ, phải khó xử nên tuyệt nhiên sẽ không nói ra chuyện mình đã có con.

Việc làm này vô tình lại gây khó cho hiện tại, có lẽ lúc gặp Việt, Giang biết anh cũng có con riêng nên đã sẵn sàng lấy anh vì nghĩ người đàn ông này có hoàn cảnh giống mình sẽ dễ đồng cảm và chấp nhận đứa con kia hơn. Nhưng đã về chung nhà với nhau một thời gian, Giang vẫn không thể nói ra được sự thật, tôi nghĩ chuyện này càng để lâu sẽ càng khó nói hơn thôi.

Tệ nhất là khi Giang quyết định im lặng, nhưng cây kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra nên khi mọi chuyện đã vỡ lở, Việt cũng rất khó để chấp nhận sự thật. Rơi vào tình huống đó , ai cũng có cảm giác mình đã bị lừa dối cả. Nhưng mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, tất cả những điều trên chỉ là những phỏng đoán cá nhân của tôi. Mọi người có nghĩ phim sẽ diễn ra với những tình tiết như vậy không? Đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Giang luôn nhận hết trách nhiệm về mình

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.