x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh tán tỉnh Vũ, bị Minh phát hiện

Chloe Nguyen 10:55 - 20/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã hé lộ trong preview tập 8 nhiều diễn biến tiếp theo, vô cùng hấp dẫn. Điển hình là mối quan hệ giữa Mai Anh (Quỳnh Trang) và Vũ (Chí Nhân) ngày càng trở nên mất kiểm soát, trong khi đó mẹ của Mai Anh cũng có một bất ngờ muốn kể với con gái.

Theo đó, để được gặp lại Vũ, Mai Anh cố tình bỏ quên ví và nhờ Vũ đem đến cho mình. Gặp Mai Anh, Vũ trách khéo: “Chú bắt đầu cảm thấy hơi phiền rồi nhé”. Vũ rất chính trực, thấy sự bất thường của Mai Anh liền cảnh báo ngay, mỗi tội Minh Minh (Quỳnh Nga) đứng từ xa chỉ nhìn thấy hình mà không nghe thấy tiếng. Nhìn vẻ mặt hậm hực của Minh Minh thì chắc chắn kiểu gì Minh cũng sẽ kể cho Giang.

>> Xem thêm:  Phận làm dâu màn ảnh của Lan Phương: Thương Ngày Nắng Về là bi kịch

Cái cô bé Mai Anh này quả thật là có gu lạ ghê, cách nhau nhiều tuổi như vậy lại thích mới ghê chứ. Mai Anh ngỏ ý mời Vũ đi cafe để cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh. Vũ thẳng thừng từ chối vì lý do: “Chú không hợp đi cafe với một cô bé đâu”. Điều này khiến Mai Anh phụng phịu, cô hỏi: “Sao chú cứ gọi cháu là cô bé mãi thế ạ? Chẳng lẽ ít tuổi là có tội ạ?”. Vũ giải thích: “Nếu như cháu là cháu gái chú thì được, chú không muốn bị hiểu lầm”. Đợi đến lúc mà Mai Anh biết Vũ là người yêu cũ của mẹ kế thì không biết cô bé sẽ phản ứng như thế nào.

Trong khi đó thì Việt (Việt Anh) nỗ lực làm lành với Giang (Lã Thanh Huyền) và giải thích với vợ trẻ rằng không phải anh không muốn có em bé, dù là con nào thì Việt cũng yêu thương. Anh nói không muốn vì chuyện con cái mà gây áp lực cho Giang. Thể hiện sự ân cần, tâm lý như vậy có làm cho Giang thoải mái hơn và không còn giận Việt nữa?

Mình cũng hiểu cho tâm trạng của Việt, rằng anh chưa thể sắp xếp được chuyện gia đình vì cả hai chỉ mới vừa kết hôn. Chuyện Mai Anh cũng chưa đi tới đâu, có lẽ anh cũng muốn sắp xếp đâu ra đó rồi khi đó mới đón nhận một thiên thần mới chào đời. Chắc Giang cũng sẽ hiểu cho sự do dự định đó của chồng mà thôi. Còn mối quan hệ của Mai Anh và Giang, không biết sẽ làm hoà được mấy ngày đây, chứ trước mắt là khi biết mẹ kế là người yêu cũ của “crush” thế nào cũng đâu lại vào đấy.

Ở diễn biến khác của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8, do không được Vũ đáp ứng tình cảm, Mai Anh tỏ ra khó chịu, bỏ qua cuộc gọi của mẹ ruột. Một lúc sau khi mẹ gọi lại, cô bắt máy thì nghe được lời trách móc: “Con bây giờ giỏi lắm rồi, ra ngoài một thời gian là quên mẹ luôn. Thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ mà không gọi lại, nói chuyện thì qua quýt. Con có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ như vậy thì đâu nhớ gì đến người mẹ bất hạnh này”

Nghe tới đây cô bé lại thêm bực dọc và nói rằng đang mệt và không muốn nói chuyện. Mặc cho mẹ cô ra dấu hiệu sẽ tạo cho cô một bất ngờ nhưng Mai Anh vẫn không hề quan tâm. Liệu bất ngờ đó là gì? Rằng mẹ của Mai Anh sẽ đến Hà Nội trong vài ngày nữa chăng? Nếu thật vậy, sự xuất hiện của cô sẽ càng khiến thêm nhiều rắc rối xảy ra nữa cho xem.

Minh sẽ mách với Giang về mối quan hệ của Vũ và Mai Anh? Giang có buồn lòng với sự trì hoãn của chồng? Bất ngờ của mẹ Mai Anh là gì mà cô lại úp úp mở mở? Cùng mình đón xem Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vào tối nay trên VTV3 để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Mai Anh giảng hòa với Giang

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm